Beegreen nâng cao năng lực quản lý cùng Landsoft

hienzozo

Thành viên
Tham gia
28/7/2016
Bài viết
2
Beegreen là công ty được biết đến với lĩnh vực thiết kế, thi công cảnh quan đi vào hoạt động từ năm 2008. Tính đến nay công ty đã được công nhận là doanh nghiệp dẫn đầu về thiết kế và thi công cảnh quan, thiết kế, hoàn thiện nội thất. Nhận thức được tình hình bất động sản đang trở nên sốt mấy năm gần đây vì vậy Beegreen đã quyết định đầu tư vào lĩnh vực bất động sản du lịch nhằm thu lại lợi nhuận cao.
Giao-dien-quan-ly-phieu-dat-coc.jpg

Đi cùng với sự phát triển kinh doanh thì hệ thống quản lý nhằm điều hướng hoạt động của công ty cũng cần được quản lý vận hành một cách hiệu quả nhằm tạo ra giá trị tối đa cho khách hàng. Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft với những tính năng nổi bật và giao diện thân thiện dễ sử dụng, phần mềm sẽ mang đến một luồng khí mới trong quá trình quản lý kinh doanh cho Beegreen.
Dựa trên khảo sát về tình hình hoạt động của công ty đội ngũ tư vấn DIP Vietnam đã tư vấn và triển khai phần mềm quản lý bất động sản theo một quy trình chuẩn 2016 với các tính năng cơ bản như:
Module quản lý khách hàng: Cho phép quản lý thông tin về khách hàng từ thông tin cá nhân tới trạng thái giao dịch hay quản lý lượng khách hàng tiềm năng. Mọi thông tin khách hàng được quản lý một cách chi tiết tránh trùng lặp, dữ liệu được đảm bảo độ an toàn tời từng phòng ban và nhân viên.
Module quản lý sản phẩm: Với chức năng này người dùng có thể quản lý được thông tin về dự án, cập nhật dữ liệu hàng loạt từ file execl thông qua import, export trên hệ thống. Tự động cập nhật trạng thái của sản phẩm, dự án và chính sách bán hàng theo từng giai đoạn, chiến dịch, thời gian cụ thể.
Module quản lý hợp đồng: Cho phép đặt cọc, giữ chỗ khi có yêu cầu, quản lý các hợp đồng mua bán và góp vốn, các tình trạng của hợp đồng theo các trạng thái như chờ duyệt, giao dịch, đã giao dịch thành công. Phần mềm cho phép theo dõi thu chi cho từng hợp đồng, thanh lý bàn giao hợp đồng.
Module quản lý lịch hẹn, nhiệm vụ: Module cho phép tạo ra lịch hẹn và nhắc lịch hẹn từ đó nhân viên có thể nắm bắt được công việc tránh việc quên nhiệm vụ. Tạo nhiệm vụ cho từng phòng ban hay từng nhân viên ngay trên phần mềm giúp nhà quản trị có thể nắm bắt được tình hình một cách dễ dàng.
Ngoài những tính năng cơ bản phần mềm còn có một số tính năng nổi bật như:
Đồng bộ dữ liệu lên Website:Với tính năng đồng bộ hóa dữ liệu lên hệ thống website beegreen.vn giúp nhân viên tại công ty có thể up dữ liệu về sản phẩm lên website, từ đó giúp tiết kiệm được chi phí và thời gian.
Công ty DIP Vietnam là công ty chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm trong quản lý doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm DIP Vietnam luôn tự hào đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trên mọi lĩnh vực hoạt động.
Phần mềm quản lý kinh doanh
Phần mềm quản lý sản xuất
Phần mềm bán xe máy
Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp
Phần mềm quản lý thông tin khách hàng
 
×
Quay lại
Top