Landsoft building đồng bộ cùng với landsoft

ruly.09

Thành viên
Tham gia
17/10/2016
Bài viết
0
Hiện tại bạn đang đau đầu vì kho dữ liệu thông tin của công ty bạn. Đối với những công ty hoạt động kinh doanh bất động sản và kinh doanh tòa nhà có rất nhiều dự án rải rác. Vậy làm sao để công ty của bạn quản lý tốt những dự án kinh doanh này một cách khép kín và hiệu quả.

Trong kinh doanh bất động sản và kinh doanh chuỗi tòa nhà là hai lĩnh vực có giá trị lớn và có rất nhiều vấn đề cần quản lý chặt chẽ.

landsoft-building-dong-bo-cung-voi-landsoft-300x161.jpg


Với bất động sản thì nhiều dự án đất rải rác nhiều nơi khác nhau với diện tích khác nhau, đôi khi có nhiều hợp đồng khác nhau. Có hợp đồng thanh toán 100% nhưng có hợp đồng là trả góp… vì vậy phát sinh ra cần quản lý cả công nợ…

Bên cạnh đó đa số công ty nào cũng có đội ngũ nhân viên cần quản lý để theo dõi hiệu quả công việc như thế nào, nhân viên nào đang phụ trách dự án để ban giám đốc có thể quản lý chung tất cả các phòng ban. Vậy để quản lý được nhiều hạng mục như vậy các bạn có thể chọn phần mềm quản lý bất động sản để quản lý hệ thống kinh doanh bất động sản của công ty hiệu quả hơn.

Nếu bạn sử dụng phần mềm này bạn có thể quản lý kho dữ liệu khổng lồ trên giao diện mà không lo bị giới hạn. Có thể tránh được rủi ro máy tính bị hư vẫn k mất dữ liệu, ngoài ra bạn tra cứu thông tin nhanh không phải tra cứu trên giấy tờ thủ công vậy nữa.

landsoft-building-dong-bo-cung-voi-landsoft-01-300x154.png


Điểm tương đồng với kinh doanh bất động sản thì những ai đang kinh doanh tòa nhà chung cư hoặc văn phòng cho thuê cũng cần quản lý rất nhiều căn hộ và tòa nhà đến bãi đậu xe. Vậy nên nếu quản lý theo truyền thống sẽ không triệt để được vì vậy các bạn có thể tham khảo về phần mềm quản lý tòa nhà để quản lý chặt chẽ hơn.

Phần mềm này có tên là landsoft building có điểm tương đồng cao với landsoft như: quản lý dự án, quản lý nhân viên, hợp đồng công nợ… đều quản lý khép kín trên phần mềm. Nếu bạn là cấp quản lý có thể theo dõi hệ thống mọi lúc mọi nơi.
 
×
Quay lại
Top