Công cụ đổi font chữ Facebook cập nhật mới nhất ĐẸP - ĐỘC - LẠ

Font Facebook là bộ chuyển đổi phông chữ để viết status, nickname Facebook để nhấn mạnh một quan điểm, cập nhật trạng thái, tin nhắn, tiểu sử, bình luận, sắp xếp cấu trúc các đoạn văn lớn như: đánh dấu chủ đề, đầu bài hoặc tiêu đề... Tất cả các font chữ đều là font Unicode nên chúng sẽ hiển thị với hầu hết mọi nơi bạn có thể dán văn bản như: các trang mạng xã hội, các bình luận, diễn đàn, tài liệu... chứ không chỉ riêng gì trên nền tảng Facebook.

Cách đổi Font chữ Facebook

Bước 1: Gõ nội dung cần làm nổi bật vào thanh công cụ đổi font chữ Facebook.

Bước 2: Sau khi gõ nội dung cần nổi bật vào thanh công cụ, thông tin bạn nhập sẽ được hiển thị dưới nhiều Font chữ khác nhau (cách điệu, hai nét, đậm, nghiêng, in hoa, in đậm, gạch dưới, chữ ngược...).

Bước 3: Nhấn nút copy kiểu chữ bạn thích.

Bước 4: Paste để dán lại lên bài đăng trên Facebook hoặc nơi bạn muốn dùng và tiến hành đăng bài như bình thường là xong.


80 kiểu Facebook Font

Câu hỏi thường gặp ( FAQ)

1. Vì sao Facebook Text Generator được ra đời?

Do nhu cầu chuyển đổi font chữ đẹp online ngày càng lớn vì chúng được ứng dụng ngày càng rộng rãi hơn. Từ việc dùng để trang trí các bài viết quảng cáo, hay để viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch chân, chữ ngược... trên Facebook cá nhân và Fanpage, hay chỉ đơn giản là tạo ra sự khác biệt mà các kiểu chữ thông thường không thể đáp ứng được. Nhằm giải quyết những vấn đề này, Facebook Text Generator được ra đời.

2. Ưu điểm của công cụ đổi font chữ này là gì?

Facebook Text Generator cung cấp hơn 80 phông chữ, kiểu chữ đẹp, độc, lạ thường được sử dụng nhất trên Facebook với giao diện tinh tế và dễ dàng sử dụng, nâng cao trải nghiệm người dùng hết mức có thể.

3. Cách sử dụng công cụ đổi font chữ trên Facebook như thế nào?

Chỉ cần sao chép văn bản cần chuyển đổi phông vào ô phía trên, công cụ sẽ tự động chuyển đổi ra hơn 80 font khác nhau phía dưới. Bạn chỉ việc chọn loại font mình thích và sao chép chúng.

4. Công cụ chuyển đổi font chữ Facebook dành cho đối tượng nào?

Bộ công cụ này phục vụ tất cả các đối tượng từ: cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nào có mong muốn sử dụng văn bản theo các phong cách mà bình thường không thể tạo ra được. Mọi cá nhân và tổ chức trên các trang mạng xã hội, thương hiệu, người của công chúng, kỹ thuật viên, nghệ sĩ, học sinh sinh viên, người lớn tuổi,.. từ khắp nơi trên thế giới đều có thể sử dụng bộ công cụ chuyển đổi font này.

5. Bộ công cụ này có thể tạo ra bao nhiêu kiểu font khác nhau?

Hiện tại, bộ công cụ đổi font chữ có sẵn hơn 80 phông chữ và đang tăng dần trong tương lai.

6. Các kiểu font ở đây có viết chữ đậm, in nghiêng, gạch chân... trong status Facebook được không?

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng bộ font chữ này để viết chữ đậm, in nghiêng, gạch chân... trong status Facebook. Bạn chỉ việc copy phông chữ mà mình yêu thích và bỏ chúng ở mọi trình soạn thảo văn bản nào.

7. Công cụ đổi font Facebook này có hoạt động trên điện thoại không?

Công cụ này hoạt động tốt trên cả máy tính và điện thoại thông minh (iOS, Android, Windows Phone...)

8. Tôi có phải mất tiền khi sử dụng công cụ này?

Bạn sẽ không hải mất bất kỳ chi phí nào. Công cụ này hoàn toàn miễn phí để bạn sử dụng mãi mãi