Quản lý BĐS tốt nhất hiện nay

ruly.09

Thành viên
Tham gia
17/10/2016
Bài viết
0
Kinh doanh bất động sản vẫn cạnh tranh gay gắt trong nhiều năm. Công ty nào có được sự quan tâm của khách hàng sẽ chiếm thế mạnh trong xu thế cạnh tranh gay gắt của thị trường bất động sản. Để thu hút được sự quan tâm từ khách hàng, chính công ty cần có nhiều cải tiến.

Sự thay đổi trong quản lý cũng là một phần thúc đẩy kinh doanh hiệu quả. Hiện tại công nghệ phát triển mạnh mẽ vì vậy nhiều doanh nghiệp dễ dàng tìm được gói giải pháp vừa quản lý toàn diện và hỗ trợ chăm sóc khách hàng hiệu quả, trong đó có phần mềm quản lý bất động sản Landsoft

Quản lý bất động sản bằng Landsoft do công ty DIP Vietnam cung cấp đang dẫn đầu thị trường về các gói giải pháp quản lý bằng công nghệ. Nhằm phục vụ cho nhiều công ty kinh doanh bất động sản. Trên Landsoft sẽ hỗ trợ người dùng quản lý nhiều hạng mục công việc quan trọng như:

mua-phan-mem-quan-ly-bat-dong-san-gia-re-o-dau.jpg


- Quản lý thông tin khách hàng chi tiết. Quản lý dự án bất động sản chặt chẽ. Quản lý hợp đồng mua bán. Quản lý công nợ giữa khách hàng và công ty. Quản lý các phòng ban trong công ty. Phân quyền chặt chẽ cho nhân viên và bảo mật cao...

Để nắm bắt một cách cụ thể về giải pháp quản lý Landsoft, các bạn hãy tham khảo trên landsoft.com hoặc click https://dip.vn/phan-mem-quan-ly-toa-nha-sp35.html

Vận hành phần mềm quản lý Landsoft vào quản lý tòa nhà chung cư thì các công ty kinh doanh bất động sản sẽ nhận được nhiều lợi ích khác nhau như: Tiết kiệm được thời gian làm việc, truy cập hệ thống mọi lúc mọi nơi trong môi trường internet vì vậy người quản lý có thể vắng mặt trên công ty nhưng vẫn đảm bảo công việc quản lý của mình. Dựa trên dữ liệu sẵn có trên hệ thống, ban quản trị dễ dàng phân tích tình hình kinh doanh để hoạch định chiến lược trong tương lai.

mua-phan-mem-quan-ly-bat-dong-san-gia-re-o-dau-01.jpg


Quản lý bằng giải pháp Landsoft đảm bảo tính bảo mật cao. Trong kinh doanh, việc bảo mật dữ liệu luôn được ban lãnh đạo quan tâm vì đấy là vấn đề quan trọng có ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của toàn hệ thống công ty.

Các bạn quan tâm đến giải pháp quản trị doanh nghiệp hiệu quả có thể liên hệ DIP Vietnam để được tư vấn kỹ hơn. Hiện tại DIP Vietnam đang dẫn đầu thị trường về giải pháp quản lý bất động sản, bên cạnh đó DIP Vietnam cung cấp nhiều gói giải pháp quản lý khác phù hợp với đặc thù của doanh nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ về tính năng và giá cả.
 
×
Quay lại
Top