Quản lý chuỗi bất động sản hiệu quả

ruly.09

Thành viên
Tham gia
17/10/2016
Bài viết
0
Đối với lĩnh vực kinh doanh bất động sản là ngành hàng có giá trị cao vì vậy để quản lý tốt tình trạng kinh doanh thì các bạn cần có chiến lược kinh doanh và quản trị tốt. Ngoài kiến thức chuyên ngành thì các bạn có thể tham khảo thêm công nghệ hỗ trợ cho quản lý chặt chẽ như sử dụng phần mềm quản lý bất động sản landsoft.

Với phần mềm quản lý bất động sản sẽ mang lại cho bạn nhiều tiện ích khác nhau. Thông thường bạn phải mất thời gian nhập liệu lên excel và khả năng lưu trữ trên may tính sẽ có thể gặp rủi ro. Hoặc nếu nhập thủ công trên giấy tờ thì rất khó xử lý dữ liệu khổng lồ. Vậy liệu có giải pháp nào thích hợp đáp ứng được nhu cầu vừa nhập liệu và lưu trữ lượng thông tin khổng lồ?

Trong giai đoạn hiện đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ sẽ đáp ứng được nhu cầu của những công ty kinh doanh lĩnh vực bất động sản. Công ty DIP.VN đã đưa ra thị trường sản phẩm landsoft. Phần mềm này có nhiều tính năng ưu Việt.

quan-ly-kho-du-lieu-khong-lo-trong-he-thong-bat-dong-san-300x161.png


Lâu nay chúng ta thường phân chia công theo phong ban và mỗi phòng ban sẽ chịu trách nhiệm lên kế hoạch, hành động, theo dõi và báo cáo. Nhưng nếu bạn sử dụng phần mềm của DIP bạn sẽ có được kho lưu trữ vô giới hạn cho công ty bạn và tất cả dữ liệu của công ty được đưa lên phần mềm. Điều này mang lại lợi ích cho công ty sẽ theo dõi hệ thống và tiến trình làm việc của toàn công ty. Đặc biệt tại đây có thể chứa đựng thông tin khách hàng số lượng lớn.

quan-ly-kho-du-lieu-khong-lo-trong-he-thong-bat-dong-san-01-300x160.jpg


Ngoài ra phần mềm quản lý kinh doanh bất động sản có thể giúp công ty quản lý nhân sự, quản lý hợp đồng giao dịch, quản lý công nợ, quản lý thông tin sản phẩm, hỗ trợ gửi tin nhắn sms và email tự động… điều này sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn làm việc hiệu quả hơn. Truy cập tìm kiếm thông tin chính xác và nhanh chóng.

Bên cạnh đó công ty DIP còn có cung cấp giải pháp phần mềm quản lý tòa nhà cũng mang lại tính năng ưu việt không thua kém sản phẩm landsoft. Các bạn nếu muốn sử dụng demo có thể liên hệ đến dip.vn để được tư vấn kỹ về sản phẩm.
 
×
Quay lại
Top