Landsoft quản lý bất động sản toàn diện

ruly.09

Thành viên
Tham gia
17/10/2016
Bài viết
0
Hiện nay cơn sốt bất động sản vẫn không ngừng gia tăng. Bước vào năm 2017, các chuyên gia có nhận định về bất động sản khu vực phía Nam Hà Nội đang dần bứt phá nhanh hơn nữa nhờ sự nâng cấp mạnh mẽ của hạ tầng giao thông. Có thể kể đến các cột mốc như: đường cao tốc và cầu vượt, mở rộng các tuyến đường… Công trình công cộng được đầu tư nâng cấp, mạng lưới y tế, giáo dục chất lượng cao và đầu ngành cả nước ở khu vực phía Nam cũng là những yếu tố có sự tác động lên thị trường bất động sản.Trước sự phát triển thị trường bất động sản là cơ hội để nhiều công ty bất động sản vạch ra chiến lược nhằm thay đổi doanh thu gia tăng. Để thực hiện chiến lược kinh doanh bất động sản sẽ gặp nhiều khó khăn và áp lực vì thị trường này phát triển sẽ xuất hiện nhiều đối thủ cạnh tranh gay gắt. Bạn sẽ làm gì để thực hiện kế hoạch gia tăng doanh thu từ bất động sản và giảm áp lực công việc?

Đứng trước sự cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường bất động sản, doanh nghiệp của bạn hãy thay đổi tạo nên sự khác biệt để đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, tăng tỷ lệ chuyển đổi. Công ty của bạn hãy vận hành Landsoft để tạo nên sự khác biệt và bứt phá về doanh thu.

Phần mềm quản lý bất động sản Landsoft là giải pháp quản lý khép kín và toàn diện được xây dựng theo yêu cầu nghiệp vụ đặc thù riêng của từng chủ đầu tư, sàn phân phối, trung tâm kinh doanh địa ốc và các công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Phần mềm quản lý những gì?
 1. Quản lý thông tin khách hàng
 2. Quản lý thông tin bất động sản
 3. Quản lý dự án bất động sản
 4. Tương thích giao dịch quốc tế
 5. Quản lý hợp đồng và các phụ lục hợp đồng
 6. Lập hợp đồng ký gửi và quản lý thông tin ký gửi bất động sản của khách hàng
 7. Quản lý công nợ, thu tiền khách hàng
 8. Tự động tạo mẫu hợp đồng
 9. Quản lý các phòng ban trong công ty
 10. Tích hợp nhiều công cụ marketing như: SMS, Email, tổng đài
 11. Cổng thông tin Web Portal
Trên đây là một số module quản lý trên hệ thống Landsoft, các bạn có thể liên hệ trực tiếp theo hotline: 0934 614 696 để được tư vấn đầy đủ tính năng của giải pháp quản lý landsoft, hoặc truy cập: https://landsoft.com tham khảo về các giải pháp dành cho chủ đầu tư, dành cho đại lý bất động sản hoặc dành cho mô giới nhà đất.Bạn chọn lựa phần mềm quản lý bất động sản Landsoft để quản lý kinh doanh bất động sản sẽ nhận nhiều lợi ích và đặc biệt đã có bản trên di động mang lại tiện ích cho người dùng. Cấp quản lý có thể truy cập mọi lúc mọi nơi trong môi trường internet để theo dõi công việc và xử lý phát sinh khi không có mặt trên công ty.

Bên cạnh đó người quản lý có thể tiết kiệm thời gian làm việc, tăng hiệu suất công việc, giữ liên lạc với khách hàng. Tìm kiếm thông tin nhanh chóng, đảm bảo an toàn bảo mật và giảm thiểu nguy cơ mất mát dữ liệu.
 
×
Quay lại
Top