Làm thế nào để chủ đầu tư BĐS giảm gánh nặng quản lý?

ruly.09

Thành viên
Tham gia
17/10/2016
Bài viết
0
Các ông chủ đầu tư trong ngành bất động sản, có thể thấy rằng áp lực công việc rất nhiều vì cần có rất nhiều dự án bất động sản cần quản lý. Để giảm đi gánh nặng quản lý, chủ đầu tư có thể tham khảo về phần mềm quản lý sàn giao dịch BĐS Landsoft với nhiều chức năng ưu Việt. Phát triển dựa trên nền tảng mới nhất từ Microsoft, Landsoft được đánh giá là phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản tốt nhất hứa hẹn mang đến những lợi ích vượt trội trong hoạt động kinh doanh.

Để giải quyết những khó khăn của các sàn phân phối hiện nay đang gặp phải như: dự án bất động sản tồn kho, thiếu hụt nguồn vốn kinh doanh, chưa theo kịp xu hướng thị trường dẫn đến sự thiếu chuẩn xác trong thiết lập chiến lược kinh doanh tổng thể, quản lý chưa sát sao... phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản Landsoft giúp giải quyết những khó khăn, thách thức mà các đại lý bất động sản đang gặp phải.

Cách quản lý mới bằng Phần mềm quản lý kinh doanh bđs Landsoft sẽ hỗ trợ thiết lập mức lương, doanh số tối thiểu dành cho từng cấp bậc nhân viên; tỉ lệ phân chia hoa hồng, chính sách dành cho nhân viên sàn và sàn liên kết dựa theo quỹ tăng trưởng và cấp bậc tương ứng. Thiết lập chính sách dành cho nhân viên là không giới hạn, cho phép chỉnh sửa, thay đổi theo thời điểm cụ thể.

Chu-dau-tu-giam-ganh-nang-quan-ly-nh%25C6%25A1-vao-Landsoft.png


Chấm công và tính tiền lương được cập nhật trực tiếp trên phần mềm. Hồ sơ nhân viên được lưu trữ và cập nhật trên hệ thống rõ ràng, cụ thể ngay từ khi vào làm cho đến thời điểm hiện tại. Ngoài ra, hệ thống cung cấp hệ đối chiếu các yêu cầu đặt ra cho từng cấp bậc nhân viên.

Quản lý dự án BĐS theo mô hình sơ đồ khối và kho sản phẩm dưới dạng lưới khoa học hơn, cho phép doanh nghiệp quan sát, theo dõi trạng thái từng dự án một cách dễ dàng, nhanh chóng thông qua hệ thống màu quy ước sẵn. Với tính năng quản lý dự án từ phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản, giảm thiểu sai sót, đồng thời nhiều loại giao dịch cho nhiều khách hàng trên cùng một dự án sẽ được loại bỏ. Quản lý tiến độ giao dịch như: thanh toán (tiền đặt cọc, tiền đã chuyển, số tiền còn lại…), lịch sử giao dịch. Các thông số kể trên có thể được in ra thành các bảng kê giúp thuận tiện hơn cho việc làm báo cáo thống kê định kì.

Dữ liệu về dự án, chính sách bán hàng tương ứng cùng các nghiệp vụ cơ bản như giữ chỗ, đặt cọc, vay vốn, góp vốn, mua bán, chuyển nhượng… đều được quản lý dự trên hệ thống biểu mẫu. Ngoài ra, phần mềm landsoft còn cho phép người dùng theo dõi công nợ, phân tích tuổi nợ, tổng hợp giao dịch đối chiếu cho nhân viên sàn và nhân viên hỗ trợ.

Người dùng có thể lưu trữ thông tin khách hàng tương ứng với từng hợp đồng, từng nhân viên của sàn phân phối; theo dõi tiến độ thanh toán, lập lịch hẹn, quản lý và thực hiện nhắc nợ đến khách hàng thông qua email và SMS. Thông tin có được từ khách hàng sẽ giúp doanh nghiệp hoàn thiện hơn trong khâu chăm sóc khách hàng cũng như khai thác tiềm năng kinh doanh BĐS

Chu-dau-tu-giam-ganh-nang-quan-ly-nh%25C6%25A1-vao-Landsoft-01.png


Điểm vượt trội từ phần mềm quản lý sàn giao dịch bất động sản Landsoft mang lại cho doanh nghiệp vừa tiết kiệm được chi phí từ hoạt động quản lý theo lối thủ công, truyền thống mà vẫn đảm bảo giám sát được tổng thể hoạt động kinh doanh, tối ưu hóa nguồn lực vào hoạch định chiến lược, thúc đẩy hoạt động kinh doanh nhằm gia tăng tối đa lợi nhuận.

Landsoft là công ty phát triển phần mềm trong lĩnh vực bất động sản. Với nhiều năm kinh nghiệm đi sâu vào thị trường Việt Nam và các nước Đông Nam Á, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của công nghệ ứng dụng trong việc kinh doanh tại các thị trường này.
 
×
Quay lại
Top