Căn bệnh nói ngọng có khả năng chữa khỏi được bằng phương pháp hát karaoke hay không

duydiem6868

Thành viên
Tham gia
13/4/2015
Bài viết
0
Hát karaoke là 1 trong những cách giải trí lành mạnh và hiện đại nhất sau một ngày bạn làm việc mệt mỏi hoặc sau các cuộc nhậu, vui vẻ cùng với bạn bè. chính vì vậy mà trong vài năm gần đây, số lượng quán karaoke mọc lên khá nhiều từ thành thị tới nông thôn. quả thật là mong muốn và thiếu sót khi bất kỳ ai không từng áp dụng hình thức giải trí bằng karaoke này.

Bên cạnh việc giải trí, cân bằng cuộc đời hàng ngày. Hát karaoke còn giúp đỡ bạn chữa trị được một số bệnh phổ biến thường gặp Lúc này . tưởng đùa nhưng đây hoàn toàn là sự thật đã được những chuyên gia Y Tế, cùng chuyên gia về tâm lý học tại bệnh viện Chợ Rẫy nghiên cứu & tung ra kết luận.

1 số căn bệnh thường gặp Thời điểm này như trầm cảm, nói ngọng, ít nói, .. có thể tư vấn điều trị được bằng phương pháp hát karaoke liên tục bằng các dòng loa chuyên dùng toa PC 658R hoặc PC 648R và sau đây chúng ta cùng xem xét sâu hơn lý do gì lại có khả năng tránh & điều trị được 1 bệnh nói trên.

một . Cải thiện liệt người nhờ vào việc hát karaoke bằng sản phẩm loa karaoke 1 trong những công trình nghiên cứu và sáng của bệnh viện Việt Đức đó là giúp chữa trị khỏi & phục hồi chức năng cho một số trường hợp tai biến mạch máu não, và chấn thương sọ não bằng hát karaoke đang được triển khai & nhận được sự hỗ trợ từ bệnh viện hokaido Nhật bản. Kết quả bước đầu cho thấy liệu pháp chữa trị khỏi độc đáo này đã mang lại các dấu hiệu tích cực cho người bị bệnh, giúp bệnh tình của họ
được thuyên giảm.

xem thêm về loa nén tc 631 tại đây https://amthanhphonghop.com/loa-nen-toa/loa-nen-toa-tc-631m-2.html

2. Phục hồi tiếng nói , tay cầm đồ vật
Anh Nguyễn Văn Lâm (32 tuổi, ngụ ở Bình Tân) cho biết, anh bị liệt nửa người sau một tai nạn giao thông cách đây ba năm. Trong một lần đến chữa khỏi phục hồi chức năng tại bệnh viện Chợ Rẫy, anh được các kỹ thuật viên “rủ rê” tham gia dự án JICA (dự án tư vấn kinh phí & kỹ năng chữa khỏi , hướng bệnh nhân bị liệt về với cộng đồng của Nhật Bản). mặc dù là còn hoài nghi sành điệu chữa trị liệt người mà dự án hướng dẫn nhưng anh Lâm cũng gật đầu như 1 cách để có thể làm vui lòng những người đang chữa cho anh, Không ngờ sau 1 thời gian tham dự ,anh thấy sức khoẻ mình tốt lên. có thể đị lại vững vàng hơn trước. Nói năng cũng trôi chảy hơn, không còn ngọng nghịu. Hai tay bắt đầu cầm nắm bắt đồ vật. Tôi thấy cuộc đời lạc quan hơn rất nhiều , anh Lâm xúc động kể. một trường hợp khác của ông Nguyễn Văn Dũng (52 tuổi, giáo viên đang dạy tại 1 trung tâm ngoại ngữ ở quận 1 ), bị liệt nửa người do tai biến mạch máu não. Sau hơn 1 năm tham gia những liệu pháp hỗ trợ điều trị phục hồi chức năng tại Chợ Rẫy, trong đó có hát karaoke, ông Dũng đã hồi phục trở lại gần như hoàn toàn và hiện đã đi dạy học lại.


3. Xoá mặc cảm, hoà nhập cộng đồng bằng cách dùng amply karaoke amply toa a-2030

Bác sĩ Bùi Thu Huệ, trưởng khoa vật lý trị liệu – phục hồi chức năng của bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, dự án JICA bệnh viện hợp tác với Nhật Bản, được triển khai trong thời điểm ba năm (2006 – 2008), với 115 bệnh nhân tham gia . Kết quả rất khả quan khi nó giúp hơn 20 trường hợp di chuyển , học hành bình thường như cũng. những trường hợp khác bệnh cũng được thuyên giảm đi khá nhiều . Hiện bệnh viện đang chuẩn cho giai đoạn hai, đồng thời mở những lớp Hướng dẫn lại kỹ năng cho các bệnh viện tỉnh để áp dụng cho người bệnh tại địa phương. “Điều cần thiết nhất là họ đã xoá được mặc cảm tàn tật để có khả năng tự tin xuất hiện nơi công cộng mà không gặp bất cứ trở ngại tâm lý nào. Đó mới là ý nghĩa chân thực mà dự án mong muốn và cũng là khác biệt duy nhất giữa việc tập hát karaoke tại nhà và tham gia vào dự án”, bác sĩ Huệ nhấn mạnh.

4.giảm bớt nói ngọng, phục hồi và tăng trí nhớ
Khi hát karaoke, bệnh nhân chắc chắn phải rượt theo chữ, từ đó phục hồi dần tình trạng nói ngọng. Hát karaoke khi được sử dụng bằng chiếc amply karaoke A2240 cũng có thể giúp cải thiện trí nhớ, phục hồi trí nhớ ở các người bị mất trí nhớ vì có thể nó sẽ khơi gợi lại kỷ niệm bị lãng quên ở đâu đó sâu thẳm trong ký ức người bệnh.

không chỉ có giúp giải trí, thư giãn, hát karaoke còn giúp mang đến cho bạn 1 sự khỏe mạnh thật sự khá tốt , vì vậy hãy đến ngay với một số cơ sở âm thanh gần nhất để sở hữu cho mình một bộ dàn karaoke chất lượng .

Việt Mới audio sẽ tiếp tục cùng đội ngũ bác sỹ tiếp tục nghiên cứu tác dụng chữa trị khỏi bệnh của hát karaoke với sự khỏe mạnh con người để chia sẻ đến đông đảo bạn đọc trong thời điểm sắp tới.

Nếu bạn muốn sở hữu 1 bộ dàn karaoke chất lượng cho gia đình mình, bạn bắt buộc phải đến với Việt Mới audio. Với đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn tư vấn Chỉ dẫn quý khách chọn một số thiết bị âm thanh chất lượng và đúng cách với gia đình bạn nhất.
 
×
Top