Bán giày dr martens da bò chính hãng 2016 tại tp HCM

zadep

Thành viên
Tham gia
29/7/2016
Bài viết
0
Cả nhà đã chuẩn bị đôi giày nào cho tìm đông sắp đến chưa? Zadep hiện tại đang với đầy đủ mẫu giày giày dr martens made in england mang chất liệu da bò 100% dày dặn cùng mang lớp da sáp rất mềm mịn phủ trên bề mặt giày giúp giữ ấm cho đôi chân của bạn trong những ngày đông sắp tới.web-ban-giay-doc-dr-martens-nam-hong-kong-xach-tay-gia-re-1.jpgmô tả sản phẩm Da giày 100% da bò thật:

Do bề mặt của giày dr martens da bò này được phủ một lớp sáp ướt đã tạo nên độ mịn cho sản phẩm càng tô thêm nét bỗng dưng của bề mặt da bò, bên cạnh đó lớp sáp này cũng sẽ bảo vệ hiệu quả bề mặt da bò cho đôi giày thân thương của mình.

đặc thù hơn khi chúng ta kéo căng cái giày dr martens da bò này thì chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy một sự biến đổi màu sắc trong khoảng đỏ nâu sậm sang màu nâu và khi chúng ta thả ra giày sẽ trở về trạng thái ban sơ, chỉ với những cái da bò thật 100% mới mang được điều này.web-ban-giay-doc-dr-martens-nam-hong-kong-xach-tay-gia-re-2.jpg
Chất liệu da bò đã được lựa chọn kỹ nên sản phẩm với những trục đường nét gân rất khi không, khi ngửi sản phẩm mang một mùi hương đặc trưng rất thơm, so có những chiếc da bò thông thường thì dòng sản phẩm này mang điểm vượt bậc bởi lớp da dày dặn hơn và đặc trưng không thấm nước hiệu quả. Điều hết sức quan yếu cho những dân phượt khi phải tiêu dùng giày ở trong điều kiện ẩm thấp thường xuyên.

Do sản phẩm được trang bị mẫu da sáp ướt ở bề mặt ngoài, lại được thiết kế sần sùi và những khe nhỏ đan xen với nhau vì vây khi bề mặt ngoài giày dính nước, nước sẽ tự chảy xuống mà ko bị thấm vào bề mặt giày.

Nhìn nói chung đôi giày dr martens da bò này mang cá tính chất hơn nhờ khoen giày được khiến trong khoảng chất liệu đồng nguyên chất không rỉ và được gắn chắc chắn trên lớp da bò, tuy nhiên nó còn có 1 lớp chất bụi rất riêng. Giày DR Martens cổ cao với 5 khoen tròn cùng dây chống trượt đã tạo nên sự ổn định và điểm đặc sắc vượt bậc cho giày.


Đế giày dr martens chất liệu cao su cao cấp:


Đế giày sở hữu chất liệu cao su chống suôn sẻ trượt, kháng dầu tốt. Đế kếp của dòng sản phẩm này sở hữu màu nâu bóng bề ngoài theo dạng Hoa Mai trên đế giày tạo lên một phong cách rất riêng biệt cho sản phẩm.

Kết luận:
cá tính giày tiên tiến của giày martens phổ thông màu, Phối đồ rất dễ thích hợp nhất là thị xã Jean. Tạo nên sự trẻ trung, năng rất phù hợp mang những bạn thích đi phượt, du hý.
 
×
Top