Xem tử vi tuổi Giáp Tý 1984 năm 2017 cho nữ mạng

hienmeo93

Thành viên
Tham gia
5/5/2016
Bài viết
7
Tử vi 2017 xem chi tiết tử vi giáp tý nữ mạng về cuộc sống, tình duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, lựa chọn vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm khó khăn nhất, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và và diễn biến từng năm tới trong năm mới Đinh Dậu 2017.

Sinh năm: 1924, 1984 và 2044

Cung CHẤN

Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển)

Xương CON CHUỘT

Tướng tinh CON CHÓ SÓI

CUỘC SỐNG

thế cuộc có nhiều may mắn, thường nắm lấy thành công nhiều hơn là thất bại. Cuộc sống có thể đầy đủ và cuộc đời càng lúc càng lên cao hơn, cho đến ngày cuối của thế cuộc thì tuổi Giáp Tý vẫn nắm được phần chắc của cuộc sống đầy đủ hoàn toàn về vật chất.

Tóm lại: cuộc đời của tuổi Giáp Tý nhiều may mắn và tạo được nhiều cơ hội tiền nong, nắm vững phần sự nghiệp lẫn công danh.

Tuổi Giáp Tý cuộc sống được ở vào phần trung bình. Số hưởng thọ từ 59 đến 68 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu ăn ở hiền hòa có phúc đức thì được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, đó là luật định của tạo hóa.

TÌNH DUYÊN

Về vấn đề tơ duyên, tuổi Giáp Tý có nhiều trường hợp đặc trưng về tuổi nhỏ. Cuộc sống về vấn đề tình duyên, khởi đầu có hạnh phúc hay đầy đủ về tình thương yêu, nhưng theo sự nghiên cứu về khoa học chiết tự và huyền bí thì tuổi Giáp Tý cũng có ba trường hợp về vấn đề tơ duyên như sau:

giả dụ bạn sanh vào những tháng nầy, thì cuộc thế có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào tháng Giêng Âm lịch. giả dụ bạn sanh vào những tháng nầy thì thế cục hai lần đổi thay về tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì thế cục bạn được hoàn toàn hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch.

Trên đây là những diễn tiến về tơ duyên của bạn trong thế cục, bạn nên nhớ lại mình sanh vào tháng nào để biết được thế cục, và đó là số mạng của bạn vậy.

>>> xem ngày động thổ làm nhà tuổi 1984

GIA ĐẠO CÔNG DANH

Công danh vẫn ở vào mức độ bình thường. Phần gia cảnh có nhiều rắc rối về tuổi nhỏ, nhưng vào hậu vận và trung vận thì được êm ái, phần con cái có nhiều kết quả mong muốn và đầy đủ đ àng hoàng.

Sự nghiệp khởi đầu vững chắc từ năm 30 tuổi. tiền của đều đặn và có thể lên cao vào hậu vận, có thể thành công to về tiền nong vào giai đoạn 40 tuổi trở đi.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Sau đây là sự khiến ăn của bạn, phải cần chọn lựa người có hạp với phần tuổi mình thì công tác khiến ăn mới mong vững mạnh được đầy đủ và dồi dào. Tuổi Giáp Tý rất hạp với những tuổi nầy trong mọi sự khiến cho ăn hay mọi khía cạnh trên cuộc đời. Đó là tuổi Giáp Tý hợp với những tuổi nầy: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ. Những tuổi này hạp với tuổi Giáp Tý trong mọi việc trong suốt cuộc đời.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong sự chọn lựa vợ chồng, bạn cũng cần nên lựa những tuổi hạp với tuổi mình mới có thể xây dựng được nhiều dịp may mắn trong thế cục, mới có thể phát triển được sự sang giàu, phú quý và trong cuộc đời bạn cần chọn lọc những tuổi nầy mà kết giao thì kiên cố cuộc sống sẽ trở nên hoàn toàn êm đẹp, những tuổi nầy rất hạp về tơ duyên lẫn tiền tài và sự nghiệp, đó là các tuổi: Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi. Những tuổi nầy là những tuổi có thể kết hôn mới có thể phát triển mạnh về nghề nghiệp.

giả dụ bạn kết thân với những tuổi nầy, bạn chỉ tạo được cuộc sống trung bình mà thôi, đó là bạn thành hôn với các tuổi: Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Bính Thìn. Những tuổi nầy chỉ hạp về đường tơ duyên mà không hạp về đường tài lộc.

nếu như bạn thành thân với những tuổi nầy, cuộc sống bạn có thể gặp nhiều nguy cơ, không tạo được cơ hội để phát triển nghề nghiệp, tài lộc yếu kém, trong thế cục khó tạo được một sự sống êm đẹp và đầy đủ, suốt đời phải sống trong sự nghèo túng miên man, đó là bạn kết giao với các tuổi: Tân Mùi, Đinh Sửu. Những tuổi này kết hôn rất khó khiến ăn.

Những năm nầy bạn kết bạn phải chịu viễn ảnh vắng và hay đau buồn vì việc tơ duyên và hạnh phúc, vì là những năm xung khắc với tuổi: 16, 17, 22, 23, 28 và 39 tuổi. Những năm mà bạn ở vào số tuổi này kỵ hôn phối.

giả dụ bạn sanh vào những tháng nầy, cuộc sống bạn đa cu li, tức thị trong thế cuộc đổi thay nhiều lần về tơ duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 1, 5, 6, 9, 11 và 12 Âm lịch. nếu sanh vào những tháng nầy kiên cố trong cuộc đời bạn nhiều lần đổi thay về vấn đề tơ duyên và hạnh phúc hay phải có nhiều chồng.

>>> chọn ngày đẹp khai trương tuổi giáp tý

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Trong thế cục nhứt là những tuổi nầy, bạn nên dự phòng và cẩn thận, không nên giao du làm cho ăn, hay kết duyên, vì những tuổi nầy rất đại kỵ với tuổi bạn, có thể xảy ra tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu. giả dụ gặp tuổi nầy mà kết duyên hay làm cho ăn thì thế cuộc sẽ có nhiều thương đau, khó mà có thể thành công hoặc có hạnh phúc được.

gặp gỡ tuổi kỵ trong gia đình nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi. Về tình duyên không nên khiến lễ hôn nhơn linh đình hay ra mắt bà con thân tộc. Về việc khiến ăn không nên giao tế về tiền nong.

NHỮNG NẲM KHÓ KHẲN NHẤT

Bạn có những năm bạn gặp nhiều vất vả trong cuộc sống, những năm nầy bạn không tạo được nhiều sự may mắn, đó là những năm bạn ở vào số tuổi: 19, 24, 31 và 38 tuổi. Những năm này khó tạo được tiền nong cũng như tất cả mọi góc cạnh khác.

thời giờ phát xuất thống nhất

Tuổi Giáp Tý có những ngày, giờ xuất hành hạp nhứt, đó là những ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. lên đường vào những ngày, giờ và tháng nói trên, bạn gặp được nhiều sự may mắn trong vấn đề tiền nong cũng như về mọi góc cạnh khác. Không sợ sự thất bại.

>>> ngày đẹp giờ đẹp xuất hành

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NẲM

Từ 33 đến 38 tuổi: Đây là những năm mà tuổi Giáp Tý vượng phát nhất trong thế cuộc tất cả về mọi mặt tình cảm, gia đạo cũng như con cái và tài lộc, khiến cho gì cũng thành công. Bạn nên lợi dụng những năm nầy để xây dựng hạnh phúc của đời bạn.

Từ 39 đến 42 tuổi: Trong khoảng thời kì nầy ngoài vấn đề tình cảm gia đình, bạn nên cố tránh giao thiệp khắn khít với người khác phái, xem chừng có chuyện lộn xộn. Năm 41, tuổi kỵ mùa Hạ, kỵ đi xa. Năm 42 tuổi, kỵ hùn hạp khiến cho ăn, nhất là với người khác phái và ít tuổi hơn mình.

Từ 43 đến 50 tuổi: Năm 43 tuổi có nhiều việc buồn phiền, năm nầy khiến ăn lớn sẽ bị thất bại, cuộc sống có nhiều việc lo lắng vào những tháng năm, bảy và chín. Năm 44 tuổi khá hay, tài lộc dồi dào, công việc khiến ăn có nhiều chiến thắng vào những tháng 4, 7 và 10 Âm lịch. Năm 45 tuổi, xấu vào tháng Giêng; Hai, Ba có tài lộc; Tháng Sáu, Bảy không nên đi xa hay xuất phát tiền bạc; ngoài ra, những tháng khác làng nhàng. Năm 46 và 47, hai năm đầy đủ làm cho ăn có nhiều kết quả, tình cảm vượng phát mạnh. Năm 48 và 49 tuổi, nên cẩn thận về tiền nong. Vào năm 48 tuổi, kỵ tháng 9. Năm 49 tuổi, nhiều tai hại nên cữ vào tháng 4. Năm 50 tuổi, đầy triển vẳng về tiền nong cũng như về tình cảm.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, khá hay đẹp về tài lộc và tình cảm, có tăng trưởng về nghề nghiệp. Năm 52 tuổi, có thể gặp nhau nhiều may mắn vào tháng 8 trở đi. Năm 53 tuổi, thường nhật không có gì xảy ra trong cuộc đời, trừ bịnh hoạn vụn vặt. Năm 54 và 55, hai năm này gia đình đầm ấm, tài lộc điều hòa, mọi việc khiến ăn đều có thể phát triển được.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, có nhiều hay đẹp. Năm 57 lo lắng cho bản thân, tình cảm vượng phát, tiền bạc dễ chịu. Năm 58 và 59 đầy đủ và hai năm nầy không được tốt về phần tài lộc và phần mạng số. Cẩn thận việc khởi hành rất có tai hại nhứt là tháng 6 năm 58 và tháng 10 năm 59 tuổi. Năm 60 tuổi được đầy đủ, gia đình tròn vẹn và hạnh phúc. Năm này phần bản thân không có việc gì quan trọng xảy ra.
 
×
Quay lại
Top