Lá số tử vi năm 2017 cho tuổi canh tý nữ mạng

hienmeo93

Thành viên
Tham gia
5/5/2016
Bài viết
7
Tử vi 2017 xem tiết tử vi tuổi canh tý năm 2017 về cuộc sống, tơ duyên, gia đạo công danh, các tuổi hợp làm cho ăn, chọn lọc vợ chồng, các tuổi đại kỵ, các năm khó khăn nhất, thời giờ khởi hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và và diễn biến từng năm đến trong năm mới Đinh Dậu 2017.

Sinh năm: 1900, 1960 và 2020

Cung CÀN

Mạng BÍCH THƯỢNG THỔ (đất trên vách)

Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON RẮN

CUỘC SỐNG

Tuổi Canh Tý, thế cuộc gặp nhau nhiều sự may mắn vào khi tuổi nhỏ. Số có phúc đức nên cuộc sống tạo nhiều cơ hội dễ dàng để hoàn thành sự nghiệp dễ dàng. Trung vận đã thấy kết quả của sự sung sướng, hậu vận lại thanh tú và an nhàn.

Tóm lại: Tuổi Canh Tý có nhiều may mắn, cuộc đời không có cực khổ hay gặp gỡ sự rủi ro, mà ngược lại được hưởng nhiều tốt đẹp trong cuộc sống.

Tuổi Canh Tý hưởng thọ nhàng nhàng trong khoảng 55 đến 64 tuổi là mức tối đa, nhưng giả dụ ăn ở gian ác thì sẽ bị giảm kỷ, còn nếu như phúc đức, hồn hậu thì sẽ được gia tăng niên kỷ.

TÌNH DUYÊN

Về vấn đề tình duyên, tuổi Canh Tý chia ra khiến ba giai đoạn như sau: giả dụ sanh vào những tháng nầy, thế cuộc bạn phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là bạn sanh vào các tháng: 4 và 9 Âm lịch. ví như bạn sanh vào các tháng nầy, thì thế cục bạn có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Đó là bạn sanh vào những tháng: một, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch. Nhưng nếu bạn sanh vào các tháng sau đây, cuộc thế được hưởng hoàn toàn hạnh phúc, đó là bạn sanh vào những tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch. Đây là những diễn tiến về vấn đề tình duyên của tuổi Canh Tý, căn cứ theo tháng sanh của bạn. Nên hướng dẫn đó mà quyết định cuộc thế.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh có phần tốt đẹp vào trung vận. Phần gia cảnh được toàn bộ và nhiều ấm êm, có thể tạo được hạnh phúc trọn đời với người thành hôn của bạn.

Sự nghiệp được kiên cố và có thể hoàn thành vào 27 tuổi trở đi. tiền nong được dồi dào, sống trong sự sung túc của thế cục.

>>> xem tử vi tuổi nhâm tý nữ mạng năm 2017

NHỮNG TUỔI HỢP CHO LÀM ĂN

ví như khiến ăn, hợp tác hay giao thiệp về tiền nong, coi được những tuổi nầy thì có nhiều thắng lợi về tài lộc, không sợ thất bại trong vấn đề làm ăn, đó là các tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn và Đinh Mùi.

những tuổi trên rất hạp cho sự làm ăn của bạn, nên tìm các tuổi trên mà cộng tác khiến cho ăn sẽ không sợ bị thất bại.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc lương duyên, bạn nên cần lựa chọn được các tuổi nầy thì cuộc sống bạn tạo được sự giàu sang và thế cuộc hưởng nhiều tốt đẹp, đó là bạn thành thân với những tuổi: Tân Sửu, Giáp Thìn, Đinh Mùi và Mậu Tuất.

những tuổi trên hạp về tơ duyên lẫn cả tài lộc, nên bạn tạo được nhiều sung sướng cho thế cuộc.

ví như hôn phối với những tuổi sau đây bạn chỉ hưởng cuộc sống làng nhàng mà thôi, đó là bạn kết thân với những tuổi: Kỷ Dậu, Đinh Dậu. Hai tuổi nầy chỉ hạp với tuổi bạn vào đường tình duyên mà không hạp về đường tài lộc, nên chỉ tạo được 1 cuộc sống trung bình mà thôi.

giả dụ thành hôn với những tuổi sau đây, cuộc sống của bạn có thể sẽ trở thành nghèo khổ, khó tạo được một cuộc sống tốt đẹp cho cuộc thế, đó là bạn hôn phối với các tuổi: Canh Tý, Ất Tỵ, Bính Ngọ, Kỷ Hợi. Bốn tuổi trên không hạp với tuổi bạn về đường tơ duyên và tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống nghèo khổ hoặc giỏi lắm đủ ăn, đủ mặc là cùng.

nếu thành thân những năm bạn ở tuổi nầy, bạn sẽ gặp nhau cảnh xa vắng liên hồi, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi.

nếu sinh vào các tháng nầy bạn sẽ có nhiều chồng hay đa cu li, đó là bạn sinh vào những tháng: một, 2, 4 và 5 Âm lịch.

>>> tử vi giáp tý 1984 nữ mạng năm 2017

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Bạn không nên kết hôn hay làm cho ăn với những tuổi sau đây, có thể sẽ bị biệt ly hay tuyệt mạng giữa thế cục, đó là những tuổi: Nhâm Dần, Quý Mão, Mậu Thân, Giáp Dần, Ất Mão, Bính Thân. Đây là các tuổi rất kỵ với tuổi bạn.

Tuổi bạn, giả dụ trong trường hợp gặp nhau tuổi đại kỵ về vấn đề hôn nhơn thì không nên khiến lễ hiệp hôn linh đình, lúc đã ăn ở với nhau rồi nên cúng sao hạn hằng năm. ví như trong gia đình thân tộc hoặc con cháu mà gặp gỡ tuổi kỵ nên xem tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng sao giải hạn cho đông đảo những tuổi thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHẲN NHẤT

Tuổi Canh Tý có những năm nghèo nàn nhứt là những năm bạn ở vào số tuổi 20, 25, 27 , 31 và 34 tuổi. những năm này có hao tài hay bịnh hoạn. Nên hạn chế khiến ăn lớn hoặc hùn hợp khiến cho ăn, hoặc tính các việc có tính bí quyết quyết định cho vận mạng của đời bạn trong các năm nầy.

thì giờ xuất phát hợp nhất

Tuổi Canh Tý khởi hành vào các ngày chẵn, giờ lẻ, tháng lẻ thì thống nhất, không sợ có thất bại trong cuộc đời. làm cho ăn được nhiều kết quả.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

từ 20 tới 25 tuổi: thời kì này chỉ có vững mạnh về tình cảm, tài lộc lại tương đối bị yếu kém, đường công danh có phần lên cao. Không nên đi xa trong những năm nầy.

trong khoảng 26 tới 30 tuổi: thời gian nầy bạn sẽ gặp nhau được nhiều may mắn về vấn đề tài lộc, tình cảm vượng phát tột độ. các năm này lập gia đình khá tốt, trừ năm 29 tuổi. Việc làm cho ăn gặp gỡ nhiều tốt đẹp.

trong khoảng 31 đến 35 tuổi: thời gian nầy, việc làm cho ăn, tình cảm, gia cảnh và tài lộc vẫn ở trong mức độ trung bình mà thôi. Năm 33 tuổi, bổn mạng suy yếu, kỵ tháng 10.

T ừ 36 đến 40 tuổi: thời gian nầy có số tốt đẹp về công danh hay nghề nghiệp. các năm nầy bạn có phần phát đạt về gia đình, công danh lẫn sự khiến ăn. Vào 37 tuổi, trong gia đình có đại nạn, kỹ càng về con cái.

trong khoảng 41 đến 45 tuổi: thời kì nầy không được nhiều tốt đẹp, có nhiều xui xẻo, không nên giao thiệp về tiền nong cũng như thường nên khiến cho ăn có hại.

từ 46 đến 50 tuổi: thời gian này thường nhật không có gì quan yếu xảy ra trong cuộc thế. gia cảnh, tiền bạc vẫn thường nhật. Việc làm ăn, không được nhiều kết quả tốt đẹp lắm.

từ 51 tới 55 tuổi: Khoảng thời gian này, gia đình trở nên trầm trọng, cuộc sống không được bảo đảm hoàn toàn, có sụp đổ sự nghiệp trong thời gian này, đề phòng bổn mạng không được tốt. trong khoảng thời kì nầy, nên cố nhẫn nhịn và giảm thiểu những việc tố tụng có hại cho gia đình và hạnh phúc của bạn.

trong khoảng 56 đến 60 tuổi: thời gian nầy, gia đình, hạnh phúc trở lại yên ổn vui, tuy nhiên nên chu đáo tiền bạc. Phần cá nhân có đau bịnh miên man, nom dòm có đại nạn bất ngờ trong những năm này.

>>> bói tử vi năm 2017
 
×
Top