Xem tử vi 2017 cho người tuổi Bính Tý 1996 nam mang chi tiết

hienmeo93

Thành viên
Tham gia
5/5/2016
Bài viết
7
Tử vi 2017 xem chi tiết tử vi tuổi bính tý nam mạng năm 2017 về vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và các điểm nổi bật từng tháng trong năm mới Đinh Dậu 2017.

Sanh năm: 1936, 1996 và 2056

Cung CẤN. Trực THÀNH

Mạng GIÁNG HẠ THỦY (nước mù sương)

Khắc THIÊN THƯỢNG HỎA

Con nhà HẮC ĐẾ (cô quạnh)

Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON RẮN

CUỘC SỐNG

Tuổi Bính Tý thuộc mạng Thủy. Số tuổi được nhiều thành công trong cuộc sống, hay đổi thay ý định, không bao giờ có được một cuộc sống yên lặng, mà tự tạo ra nhiều sóng gió. cuộc đời có lắm thương đau. Về mặt xã hội giữ được tiếng tăm và địa vị khiêm nhường, thích thú những cái gì xảy ra thực tại hơn là các chuyện viễn vông, sự nghiệp và thế cục vẫn đi đôi với nhau, tạo được các điểm đặc biệt trong cuộc sống, cấu tạo được một tình cảnh khả dĩ khiến cuộc sống có phần vững chắc. Nhưng cuộc đời chưa chắc vào ở mức độ đó mãi. Sẽ còn thay đổi và luân chuyển mãi cho tới hết thế cục, mà không bao giờ có sự trầm lặng trong sự sống.

Tuổi Bính Tý có nhiều phúc đức trong lớp tuổi làng nhàng, nhưng sau rốt qua thời gian từ 50 đến 52 thì lại có nhiều việc làm cho bác ái quả. Tuổi Bính Tý chỉ hưởng thọ làng nhàng trong khoảng 55 tới 60 tuổi. Nhưng vào tuổi 52 thì mắc bệnh tâm thần có thể không hưởng thọ lâu hơn tuổi dự kiến, nhưng làm phúc đức ăn ở phúc hậu thì hoạ chăng hưởng thọ rất nhiều theo số Tử Vi.

TÌNH DUYÊN

Trong cuộc sống tuổi Bính Tý về vấn đề tơ duyên cũng có nhiều nhộn nhịp, có nhiều đổi thay sầu thương, ít lúc tìm được sự yên ấm vào tuổi nhỏ. tơ duyên vào lúc nhỏ thường ở trong sự tạm bợ, không có một quyết định dứt khoát, cho tới lúc qua tuổi 30, mới tạo được nguồn hạnh phúc chân chính. Số về vấn đề tơ duyên rất khe khắt, không tạo được 1 cuộc sống ý hiệp tâm đầu, ví như có cũng chỉ là bề ngoài; nhưng bên trong vẫn có sự nghi kỵ hay thường có các dị đồng quan điểm. Đó là số của cá nhân. Nhưng ví như gặp gỡ được lương duyên có sự tự nhiên về tuổi tác và sự hòa thuận về ý thức thì tình duyên mới có được sự yên ấm và hạnh phúc. giả dụ bạn sanh vào các tháng nầy thì cuộc lương duyên thường hay đổi thay bất thành, đó là những tháng một và tháng 7 trong cuộc thế. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng nầy trong cuộc thế thì bạn là người có nhiều vợ hay cũng quá thống khổ vì đ àn bà nhiều hơn, đó là các tháng 1, 2, 3, 4, 8 và 9.

>>> chọn ngày khai trương cửa hàng tuổi bính tý

GIA ĐẠO VÀ CÔNG DANH

Về việc công danh cũng có nhiều thay đổi quan trọng, tuy nhiên số có nhiều phúc đức, nên chuyện công danh thường được lên cao mà ít lúc có xuống thấp. Tuổi nhỏ thường có sự thay đổi công danh. Nhưng to thì tạo được nhiều danh tiếng. cuộc thế hay đẹp về bước đường công danh, có thể tạo nên danh phận 1 cách thức rất dễ dàng, ít lúc gặp gỡ sự khó khăn. Về gia đạo thì cũng hay có sự buồn phiền, số không mồ côi sớm, không nhờ thân tộc họ hàng trong việc tạo thành danh phận, mà nhờ bè bạn giúp đỡ nhiều hơn. ngoài ra, cũng có thể nhờ sự tình cờ của tuổi vợ chồng mà thế cuộc gặp nhau nhiều may mắn hơn nữa.

Tuổi Bính Tý trong sau này có một sự nghiệp vĩ đại, đi song song với công danh, nhờ ở sự minh mẫn và lòng kiên nhẫn, mà sự nghiệp thêm phần chắc chắn, tiền bạc khá dư dả, tuy cũng có 1 thời kì long đong nhưng cuộc sống hoàn toàn ít khi bị đau khổ về tâm trí cũng như về xác làm thịt.

Công danh và sự nghiệp có trở lực vào khoảng tuổi 31 và 32, nhưng vào tuổi 33 thì hoàn toàn làm cho nên sự nghiệp bởi sự tiến triển của công danh, có phần vững chắc và đồng đều, tiền nong dồi dào, hạnh phúc trạch êm, cuộc sống thêm phần sáng sủa hơn.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

Trước lúc muốn khiến ăn hay tăng trưởng công việc, muốn cho công tác được vững chắc mà không sợ thất bại, bạn cần lựa tuổi để cộng tác, hùn hạp, hay cùng lo toan công việc; trong sự chọn lựa tuổi tác cũng phải tùy theo tình cảnh và trường hợp xảy ra, cũng như trong việc hôn nhân, cần lựa người hiền đức; vậy bạn cần lựa cho đúng các tuổi này mà hợp tác thì chắc chắn sẽ thành công, đó là những tuổi: Bính Tý, tuổi Tân Tỵ, tuổi Nhâm Ngọ và tuổi Ất Dậu, các tuổi này có thể giúp bạn làm cho ăn được phát đạt thêm nhiều kết quả và tài lộc vượng phát, không sợ thất bại.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Thường thường người mua đi coi “số” đến các nhà “chiêm tinh” hay “tiên tri” để giúp bạn biết được cuộc sống sắp tới. Nhưng chỉ chọn tuổi của bạn không mà không coi luôn tuổi của vợ, thật là 1 sự thiếu sót quan trọng vì hai tuổi của vợ chồng tác động mật thiết với nhau. do đó các nhà tiên lượng chọn đơn độc là một điều phải. Vì cá nhân khác, có vợ chồng lại khác, vợ chồng như luồng điện có dây nóng và dây lạnh vậy. nếu như chỉ xem một người thì ví như gặp gỡ tuổi vợ không trùng hạp thì khó mà thực hiện đúng được. Vậy bạn muốn xem người vợ trăm năm sống được cao sang, quyền quý, tiền bạc dồi dào, thế cuộc sống rất hạnh phúc, thì nên tra các tuổi nầy: Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu.

Bạn thành thân với tuổi Bính Tý, có những tình huống sau đây: Tuổi Bính Tý giúp bạn thành công về mặt tiền tài, vợ chồng hòa hợp, nhưng lại không con.

thành hôn với tuổi Tân Tỵ: mới đầu hao tốn nhiều, khiến cho ăn tuy có tiền nhưng sau mới tương đối được, nhưng hào tài thường hay luân chuyển, con cũng hi hữu muộn, vợ hay đi nhưng thường giúp chồng trên bước công danh.

kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ: thời kì đầu nghèo thiếu, nhưng sau được hiển vinh, tánh chồng vợ thường có sự xung khắc, nên kiên nhẫn thì thành công to, con rất thỉnh thoảng muộn.

kết hôn với tuổi Ất Dậu: Tuổi nầy hoàn toàn tốt đẹp trong mọi lãnh vực, hào tài nhiều, danh vẳng cao, con cái tốt, giúp cho cuộc thế đầy đủ ấm cúng, hạnh phúc.

Nhưng nếu như đã lỡ thương yêu nhau nhằm các tuổi nầy thì bạn chỉ có 1 cuộc sống nhàng nhàng, không dư dả và cũng không thiếu kém, đó là các tuổi: Giáp Thìn và Mậu Dần. những tuổi này cũng có sự tự nhiên, nhưng không khiến cuộc sống được phát đạt trên mọi mặt.

khi gặp những tuổi nầy, thì cuộc thế bạn sẽ có nhiều buồn khổ hơn, sống trong cuộc thiếu thốn liên miên, vì tuổi hai người không có phúc đức, nên ít hưởng lộc. Đó là các tuổi: Mậu Thìn, Giáp Tuất, Canh Thìn.

các năm mà bạn có nhiều đại kỵ, không nên chọn lựa hôn nhơn, vì sự chọn lựa hôn nhơn sẽ đem lại nhiều lo lắng, buồn đau mà còn khiến cuộc sống thiếu cả sự sống, đó là các năm mà tuổi bạn ở vào 17, 21, 23, 29, 33, 35 và 41 tuổi. ví như bạn phạm vào các tuổi trên, bạn đã có hôn nhân, bạn phải lâm vào tình trạng xa cách, hay gặp nhiều buồn phiền.

Bạn sinh vào những tháng này có phần đa thê và hay có sự thống khổ về đ àn bà, đó là các bạn sanh vào tháng một, 2, 3, 4, 8 và 9. ví như bạn lỡ sanh vào các tháng nhắc trên sẽ có nhiều vợ và hay khổ tâm vì nữ giới.

>>> ngày giờ đẹp cưới hỏi cho tuổi 1996

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Sự sống lứa đôi là một điều quan yếu, nó tác động khăng khít tới cuộc sống hằng ngày và cho cả một cuộc đời. những tuổi mà không bao giờ có thể kết hợp lương duyên và có thể xảy ra nhiều đau buồn nhất, đó là các tuổi được nói ra sau đây: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi. Tuổi Đinh Sửu, tuổi này ở với nhau sanh cảnh biệt ly; Kỷ Mão, sự chết chóc trong vòng 1 năm (tuyệt mạng); Tân Mùi (biệt ly); Quý Mùi (biệt ly). các tuổi trên đây không làm cuộc sống đầy hạnh phúc mà ngược lại có nhiều buồn đau hơn, nên giảm thiểu được là một điều tốt.

Tuổi Bính Tý có nhiều tuổi đại kỵ, nếu như gặp trong sự hiệp tác khiến ăn hay trong việc lương duyên, nên xem sao hạn cho cả hai người mà cúng vái Phật Trời hay cầu nguyện cho được phúc đức. Không nên bỏ qua sẽ có ảnh hưởng to. tỉ dụ như năm Bính Ngọ, tuổi Bính Tý gặp sao Thái Bạch hay Thiên Tinh thì cúng ngày 15 dùng 7 ngọn đ èn, 7 chén nước lạnh lạy về hướng Tây.

phương pháp cúng vái: Đốt nhang ba cây, quỳ trước bàn cúng, vái tên họ, tuổi, sao gì? Niệm ba lần: nam vô A Di Đà Phật – nam mô Cửu Diện Quân Cập Đại Tiểu hạn tôn thần quang quẻ giảng đạo trần chứng minh.

cách cúng sao: Bình bông tươi, nước dừa hay nước trà, cháo trắng, nhang đ èn. Và tùy theo năm mà cúng, vì mỗi năm sao hạn đều thay đổi.

CÁC NĂM KHÓ KHẲN NHẤT

Tuổi Bính Tý thuộc mạng Thủy, tánh tình hiền hòa và rộng rãi. không những thế trong cuộc thế có nhiều sự khổ tâm không ít về cuộc sống, những năm khốn khó nhất trong cuộc đời hao tiền tốn của, đau bịnh liên miên hay thất bại công việc tới nỗi buồn chán nhất, đó là các năm bạn ở vào những tuổi: 24, 27, 33, 38, 45. những năm này bạn nên kỹ càng, dè dặt kẻo gặp nhau nhiều rắc rối cho thế cuộc bản thân hay cả cuộc sống.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

Mạng Thủy xuất hành vào những ngày chẵn, nhưng lựa giờ lẻ tháng chẵn và có thể lên đường như trên trong suốt thế cuộc xoành xoạch được nhiều may mắn. Ngoài các sự tự dưng trên thì ít lúc có được các thành công vĩ đại.

>>> bính tý xuất hành ngày nào đẹp

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NẲM

trong khoảng 31 đến 33 tuổi: các năm này bạn gặp nhau sao hạn, có thể làm cho bạn có nhiều thiệt hại, có thể bị đau bịnh hao tài tốn của, hay gặp gỡ tai nạn bất thần, nhưng đồng thời bạn có nhiều thành công về tài lộc, tình cảm có phần vượng phát mạnh mẽ, công việc làm cho ăn được lưu loát hoàn toàn, nhưng tiền vô ra thất thường, ít lúc gặp gỡ cảnh quẫn trí. Cố gắng vượt qua ba năm nầy.

từ 34 tới 37 tuổi: Vượt được qua tuổi 33 thì công danh có phần lên cao tột đỉnh, tiền bạc ở những năm nầy rất dễ chịu, làm đâu được đó, số phú quý nhưng lại gặp gỡ nhiều tai nạn hay các trở ngại trong cuộc đời. ảnh hưởng của cuộc sống tác động đến công danh. thời kì ba năm nầy hoàn toàn tốt đẹp.

T ừ 38 đến 41 tuổi: Bạn vẫn hưởng một cuộc sống hay đẹp hoàn toàn cho đến tuổi 41 thì lại có sụp đổ chút ít, năm nầy cũng nên ngừa rủi ro, hay tù tội, bạn nên chu đáo vào tuổi 41 hơn những năm khác. Ngoài sự hao tài tốn của, còn có sự sụp đổ tí chút về công danh. Ngoài tuổi 41, những năm khác làng nhàng.

trong khoảng 42 tới 47 tuổi: Vượt được tuổi 41 bước qua 42 và cho đến 47, gia đạo đầm ấm, việc làm cho ăn nô nức, mọi công việc đều có thể tiến triển khả quan, chỉ có các chuyện xảy ra vụn vặt về con cái, gia tộc mà thôi. tuy nhiên vào tuổi 45 có tang khó trong gia tộc.

từ 48 tới 52 tuổi: Bốn năm sau rốt của thế cuộc lại xảy ra nhiều tình cảnh phân ly. Sự đau buồn lặng đi trong tâm tưởng, mang nhiều chứng bệnh nan y, khó thoát được qua tai nạn, cảnh biệt ly như gần kề trong cuộc sống. tới các lúc nầy, nên van vái Trời Phật, nếu có đạo thì nên cúng kiến cầu nguyện cho được phúc đức hy vọng sống thêm.
 
×
Top Bottom