Xem tử vi trọn đời chuẩn xác cho người tuổi Bính Tý

hienmeo93

Thành viên
Tham gia
5/5/2016
Bài viết
7
Tử vi trọn đời của tuổi Bính Tý năm 1996 nữ mạng chi tiết về thế cuộc công danh, sự nghiệp, tiền tài cũng như tình duyên qua các độ tuổi khác nhau.

Những người nữ mạng tuổi Bính Tý sinh năm 1936, 1996, 2056.

Cung: Chấn

Mạng: giáng hạ thủy (nước mù sương)

Xương: Con chuột

Tướng tinh: Con rắn

1. Cuộc sống của nữ mạng tuổi Bính Tý

Nữ thuộc tuổi này trong cuộc sống gặp nhau nhiều may mắn, là người khá khôn ngoan, linh lợi. Tử vi trọn đời của tuổi Bính Tý cho thấy đường công danh dễ dàng, gặp gỡ ít rủi ro, đời sống khá sung túc, đầy đủ, gia đình hòa thuận, êm ấm. tuy nhiên tới năm 31 tuổi thì cần phải phòng ngừa vì sẽ gặp nhau nạn về cơ thể.

Tuổi này có nhiều thời cơ tăng trưởng trong sự nghiệp, được tận hưởng ân huệ từ gia tộc, bạn bè, là những người có số khá tốt. Họ thường hưởng thọ trung bình từ 54 tới 64 tuổi, nếu như ở hiền thì niên kỷ sẽ được gia tăng và trái lại.

2. tình duyên nữ mạng tuổi Bính Tý

Người tuổi Bính Tý có 1 công đoạn nghèo nàn về tình duyên thuở nhỏ, nhưng khi đã trải qua thời kỳ đó thì họ sẽ gặp nhau được nhiều may mắn hơn. Nghiên cứu khoa học cho thấy tuổi này chia làm cho 3 trường hợp, mỗi trường hợp có con đường tình duyên khác nhau, cụ thể:

Những người mà sinh vào tháng 4 và tháng 9 (theo âm lịch) thì tơ duyên sẽ có ba lần thay đổi. Còn nếu như sinh vào những tháng một, 2, 5, 8,10 thì trong suốt thế cuộc sẽ có hai lần đổi thay tơ duyên. Còn với những tháng 3, 6, 7, 11 thì bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn. Lời khuyên cho bạn đó là đôi khi cũng nên tra tử vi hàng tuần để biết được những đổi thay hay điềm báo trước sẽ xảy tới trong thời kì đến.

>>> chọn ngày khai trương theo tuổi tháng 10 năm 2016.

3. gia cảnh và công danh

Trong gia đạo thì nữ tuổi Bính Tý thường gặp nhiều trắc trở, ngoại giả không tới nỗi quá buồn đau, vẫn có thể được hưởng nhiều thú vui hạnh phúc. gia đạo chỉ đích thực im hòa khi bạn 36 tuổi trở đi. Công danh chỉ dừng lại ở mức bình thường, do đó tâm can không có sự mới lạ. Về sự nghiệp thì cần phải có sự trợ giúp từ người khác thì mới ăn nên khiến ra. tiền nong kiếm được chỉ ở mức làng nhàng, phải đến năm 34 tuổi thì mới có thể nắm chắc tiền nong trong tay. Người tuổi Tý nên thường xuyên xem tử vi hàng tháng để biết được sự nghiệp công danh và tơ duyên của mình sẽ thế nào nhé.

4. Tuổi hợp làm cho ăn

Trong việc khiến ăn thì tốt nhất bạn nên chọn lọc những người hợp tuổi để cộng tác thì công việc sẽ phát triển nhãi ranh và bạn sẽ không bao giờ thất bại. Tuổi Bính Tý hợp với những tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Bính Tý cùng tuổi.

5. chọn lựa vợ, chồng

Theo những nghiên cứu về chiêm tinh học thì tuổi Bính Tý hợp về lương duyên và đường tài lộc với các tuổi sau: Bính Tý đồng tuổi, Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Ất Hợi, Quý Dậu, Ất Dậu. giả dụ bạn thành hôn cùng những người tuổi này thì sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, danh vọng và tiền nong sẽ phát đạt, gặt hái được nhiều thành công.

Còn ví như bạn nên duyên vợ chồng với những người tuổi Mậu Dần, Giáp Thân thì cuộc sống chỉ ở mức thường ngày, tức là bạn chỉ đủ sống vì những tuổi này chỉ hợp về lương duyên mà không giúp ích cho bạn đường tài lộc.

giả dụ bạn chọn lựa bạn trăm năm của mình thuộc tuổi Canh Thìn, Giáp Tuất, Bính Tuất thì bạn sẽ phải trải qua 1 cuộc sống nghèo nàn, khiến cho ăn mất mùa, suốt đời không được thanh nhàn, thư thái Nữ sinh vào những tháng này có số đa phu hay phải chịu nhiều khổ đau về chồng con, đó là một, 2, 4, 5 âm lịch.

Những năm xung khắc với tuổi của bạn là 15, 21, 26, 27, 33, 38, 39 tuổi. nếu bạn kết hôn vào những năm này thì sẽ không hạnh phúc, có thành thì sau này cũng phải cách xa. vì thế, bạn nên tránh những tuổi này lúc xây dựng gia đình.

>>> xem ngày xuất hành trong tháng

6. Tuổi đại kỵ

Với những tuổi như Kỷ Mão, Tân Mão, Đinh Sửu, Tân Mùi, Quý Mùi thì bạn nên tránh xa bởi những tuổi này đại kỵ với tuổi của bạn, xung khắc trong việc kết hôn và các việc khác có tương tác tới thế cuộc. Bạn sẽ gặp gỡ nhiều đắng cay, bất hạnh, có thể gặp nhau cảnh biệt ly ở giữa thế cuộc hay thậm chí tuyệt mạng.

nếu như không may gặp nhau tuổi kỵ trong tình duyên thì không nên công ty ra mắt gia đình, họ hàng, tránh làm lễ kết hôn. Còn trong trường hợp khiến ăn thì hạn chế giao dịch tiền nong. tuy nhiên, gia đình nên cúng sao để giải hạn ngay.

7. Những năm khốn khó nhất

Trong suốt cuộc thế, vào các độ tuổi 21, 24, 32 thì bạn sẽ gặp gỡ rất nhiều vất vả, do đó khi nào cũng phải đề phòng tai nạn bất ngờ hay bệnh tật. ngoài ra thì bạn cũng nên tránh kết hôn hay khiến ăn lớn trong những năm này.

8. Giờ xuất hành thống nhất

Tuổi Bính Tý thì nên coi xuất phát vào những giờ chẵn, ngày chẵn thì sẽ gặt hái được nhiều thành công trong làm ăn. nếu bạn vận dụng đúng trong suốt thế cục thì bạn sẽ luôn được mãn nguyện.

>>> con số may mắn cho mệnh kim

9. Các công đoạn diễn biến trong từng năm của cuộc thế

Từ 21 – 25 tuổi. Năm 21 tuổi thì có đôi chút tài lộc, trong năm không có thay đổi nào về nhà cửa hay việc làm cho, tháng tám trở đi có thể gặp nhau bệnh hoán vị. Năm 22 tuổi sẽ gặp gỡ nhiều xung khắc vào các tháng 4, 7, 10 âm lịch, trong ba tháng này nên hạn chế việc đi xa. Vào năm 23, 24 tuổi cần phòng ngừa hao tài tốn của, bệnh hoán vị, đặc biệt là trong các tháng giêng, 4, 7 âm lịch. giai đoạn này chỉ đích thực tốt vào năm 25 tuổi.

Từ 26 – 30 tuổi: Năm 26 tuổi sẽ gặp nhau nhiều lợi lộc vào các tháng 8, 11 âm lịch. Năm 27 tuổi mọi thứ ở mức thông thường, năm 28 tuổi có nhiều hy vọng thành công về gia đình và sự nghiệp, tốt cho việc lập thất gia, sinh con. Năm 29, 30 tuổi thì bạn sẽ không còn gì phải lo ngại nữa.

Từ 31 – 35 tuổi: Năm 31 tuổi thì bạn cần phải phòng ngừa vì năm này bạn dễ mắc phải bệnh nặng, tiền của hao tốn. Năm 32 tuổi nên đi xa thì sẽ tốt hơn. Trong năm 33 và 34 tuổi hạn chế làm những việc lớn, mọi việc cần thận trọng, tránh mang tai tiếng không tốt. Năm 35 tuổi thì mọi việc hanh hao thông.

Từ 36 - 40 tuổi: 6 tháng đầu năm bạn 36 tuổi, công việc cũng như các mối quan hệ của bạn tốt, sáu tháng cuối năm thì xấu, bạn không nên khiến những việc lớn mà chỉ làm ăn ở mức thường nhật thôi. Năm 37 và 38 tuổi thì không có nhiều thay đổi trong thế cục. Năm 39, 40 tuổi thì tài lộc sút kém, nên cẩn thận vì hai năm này không tốt về bổn mạng.

Từ 41 – 45 tuổi: Trong những năm này thì tài lộc cũng như đời sống tình cảm phát triển, ngoại giả cần phải ngừa con cái trong gia đình bạn. Sức khỏe thời kỳ này không được tốt, bệnh tật kéo tới triền miên. tuy nhiên thì bạn cũng phải cẩn thận về tài lộc ví như không sẽ bị thiệt hại.

Từ 46 – 50 tuổi: thời kỳ này không có nhiều biến động, chú ý trong gia đình nên nhẫn nhịn, tránh những tai tiếng thị phi để giữ hòa khí giữa các thành viên. Trong các năm này thì bạn cũng cần quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe bằng cách siêng năng tập luyện thể dục hàng ngày, có kế hoạch ăn uống đều đặn.
 
×
Top Bottom