Xem tử vi Trọn đời cho người tuổi Giáp Tý

hienmeo93

Thành viên
Tham gia
5/5/2016
Bài viết
7
Tử vi trọn đời của tuổi Giáp Tý nữ mạng sinh năm 1984, chi tiết về cuộc đời, công danh, sự nghiệp, tiền tài, tình duyên qua các độ tuổi khác nhau.

Những người nữ mạng tuổi Giáp Tý sinh năm 1924, 1984, 2044

• Cung: Chấn

• Mạng: Hải trung kim (Vàng dưới biển)

• Xương: Con Chuột

• Tướng tinh: Con Chó Sói

1. Cuộc sống của nữ mạng tuổi Giáp Tý

Cuộc sống của nữ mạng tuổi Giáp Tý thường nhiều may mắn, và thành công nhiều hơn là thất bại. Cuộc đời khá đầy đủ, càng lúc càng lên cao hơn, đến cuối cuộc đời thì họ vẫn nắm chắc được sống đầy đủ về vật chật, nắm vững cả về sự nghiệp lẫn công danh.

Những người tuổi Giáp Tý thường có cuộc sống ở phần trung bình. Họ thường hưởng thọ từ 59 đến 68 tuổi là tối đa. Nhưng có những ai ăn ở hiền hòa, phúc đức thì tuổi thọ sẽ được gia tăng niên kỷ, còn gian ác sẽ giảm kỷ điều đó thường là luật định của tạo hóa rồi. Để tiện theo theo dõi bạn nên xem bói tử vi theo tháng của nữ mạng tuổi giáp tí để biết được sự thay đổi từng tháng của mình bạn nhé.

>>> con số may mắn cho người mệnh mộc

2. Tình duyên của nữ mạng tuổi Giáp Tý

Theo như sự nghiêncứu về khoa học cũng như chiết tự, huyền bí thì tuổi giáp Tý thường có ba trường hợp về tình duyên dưới đây. Bạn nên nhớ sinh vào tháng nào thì cuộc đời cũng như số mạng của bạn là vậy:

• Những ai sinh vào tháng Giêng âm lịch thì cuộc đời có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

• Những ai sinh vào tháng 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch thì cuộc đời có 2 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.

• Còn những ai sinh vào tháng 3, 4, 7, 8 và 12 âm lịch thì cuộc đời của bạn hoàn toàn được hạnh phúc.

3. Gia đạo cùng công danh

Công danh của nữ mạng tuổi Giáp Tý vẫn ở vào mức độ bình thường. Còn phần gia đạo có nhiều rối rắm về tuổi nhỏ, nhưng hậu vận và trung vận thì được êm ái hơn. Sự nghiệp bắt đầu vững chắc từ năm 30 tuổi trở đi. Tiền tài đều đặn, bạn có thể lên cao vào hậu vận cùng thành công to lớn về tiền bạc vào thời kỳ từ năm 40 tuổi trở đi.

4. Tuổi hợp làm ăn

Bạn cần lựa chọn những người hợp với phần tuổi của mình thì công việc mới làm ăn mong phát triển dồi dào được. Với những người tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Canh Ngọ, Kỷ Tỵ thì tuổi Giáp Tý đều rất hợp với tuổi này trong mọi công việc đến suốt cuộc đời.

>>> nháy mắt phải

5. Lựa chọn vợ, chồng

Bạn nên lựa chọn vợ hoặc chồng có tuổi hợp với mình, điều đó mới có thể xây dựng được nhiều may mắn trong cuộc đời và như vậy mới phát triển được sự giàu sang cũng như phú quý trong cuộc đời của mình được.

Việc lựa chọn những người tuổi này rất hợp về tình duyên lẫn tiền tài, đó là những tuổi Giáp Tý, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi. Bạn kết hôn những người tuổi này sẽ giúp bạn phát triển mạnh trong sự nghiệp.

Nếu như bạn kết duyên với những tuổi Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Bính Thìn thì chỉ tạo được cuộc sống trung bình mà thôi. Đối với những tuổi này chỉ hợp về đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc đó.

Còn bạn kết hôn với những người tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu sẽ có nhiều nguy cơ xấu, không tạo được cơ hội để phát triển nghề nghiệp cũng như tài lộc của mình. Cuộc sống khó tạo được sự êm đẹp và đầy đủ và suốt đời phải sống trong cảnh nghèo túng liên miên và rất khó làm ăn.

Những năm xung khắc với tuổi là 16, 17, 22, 23, 28 và 39 tuổi là những năm đại kỵ kết hôn. Bạn sẽ chịu cảnh xa vắng cũng như đau buồn trong tình duyên và hạnh phúc của mình, cần phải tránh nhé.

Đối với những người sinh vào tháng 1, 5, 6, 9, 11 và 12 âm lịch thì có cuộc sống đa phu. Cuộc đời sẽ bị thay đổi nhiều lần về tình duyên cũng như hạnh phúc. Chắc chắn với những thay đổi lớn đó bạn sẽ phải có nhiều chồng hoặc tình duyên cũng như hạnh phúc của mình bị thay đổi.

6. Tuổi đại kỵ

Tuổi Đinh Mão, Kỷ Dậu, Kỷ Mão cũng như Tân Dậu bạn nên đề phòng và cẩn thận với họ. Không nên giao dịch làm ăn hay kết duyên bởi những tuổi này rất đại kỵ với chính bạn. Có thể sẽ xảy ra tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời, bạn kết duyên hoặc làm ăn với những tuổi đó có thể sẽ có nhiều đau thương và khó có thể thành công cũng như hạnh phúc được.

Đối với những người gặp tuổi đại kỵ trong gia đình, nên cúng sao hạn cho cả 2 tuổi này nhé. Còn tình duyên thì không nên làm lễ kết hôn linh đình hay ra mắt bà con thân thuộc. Làm ăn cũng không nên giao dịch về tiền bạc nhé.

7. Các năm khó khăn nhất

Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống vào những năm ở độ tuổi 19, 24, 31 và 38 không tạo được nhiều may mắn về tiền bạc cũng như tất cả mọi khía cạnh khác. Cần tránh làm ăn to trong những năm này.

>>> Văn khấn cúng tổ tiên ngày Tết Trung Thu

8. Giờ xuất hành hợp nhất

Đối với nữ mạng tuổi Giáp Tý thì giờ xuất hành hợp nhất chính là những ngày lẻ, giờ lẻ và tháng lẻ. Nếu như bạn xuất hành vào những ngày giờ và tháng như trên, bạn sẽ có cơ hội được gặp nhiều may mắn trong vấn đề tiền bạc cũng như mọi khía cạnh khác, không phải lo sợ thất bại. Nếu bạn muốn xem tử vi giờ giấc từng ngày trong tuần thì nên xem tử vi tuần mới nhất để có đầy đủ thông tin bạn nhé.

9. Các giai đoạn diễn biến trong từng năm của cuộc đời

Từ 18 – 22 tuổi: Năm 18 tuổi trong tình cảm của bạn rất vượng, tuy nhiên những câu chuyện tình duyên xảy ra trong năm đó đều bị thất bại. Trong thời gian năm 19 tuổi, có thể bạn thi đậu hoặc sẽ có một tin vui nào đó. Bạn sẽ có cơ hội được gặp người yêu lý tưởng từ khoảng thời gian 20 – 22 tuổi. Bạn nên cẩn thận về vấn đề tình cảm của những năm này, đừng để những lời đường mật không thành thật và có ý lừa gạt của người khác nhé.

Từ 23 – 28 tuổi: Trong quãng thời gian này là hạnh phúc nhất trong cuộc đời của bạn. Nếu như bạn đã lập gia đình thì bạn sẽ có cơ hội được gặp người chồng tốt. Còn chưa có gia đình, thì trong khoảng thời gian này bạn sẽ được gặp người chồng tương lai khá lý tưởng, nhận được tài lộc điều hòa trên mức trung bình.

Từ 29 – 32 tuổi: Khoảng thời gian này bạn cần cẩn thận về tính mạng của mình, vậy nên hãy làm nhiều điều thiện, phúc đức để cho những đứa con sinh ra được hưởng hồng ân của mình. Vào năm 31 tuổi thế nào cũng có đau bệnh nặng cần giữ gìn sức khỏe.

Từ 33 – 38 tuổi: Những năm người tuổi Giáp Tý vượng phát nhất trong cuộc đời của mình về mọi mặt tình cảm cũng như gia đình hay con cái và tài lộc. Bạn yên tâm là trong các năm này bạn làm gì cũng thành công nhé, vậy nên cần biết lợi dụng các năm đó để xây dựng hạnh phúc của mình nha.

Từ 39 đến 42 tuổi: Quãng thời gian này ngoài vấn đề về tình cảm thì bạn cần cố tránh giao tiếp thân thiết với người khác phái nhé, coi chừng sẽ có chuyện lộn xộn đó. Đến năm 41 tuổi Giáp Tý mùa Hạ, bạn cần tránh đi xa. Còn năm 42 tuổi thì kỵ với việc hùn vốn làm ăn, nhất là đối với những người khác phái và ít tuổi hơn mình đó.

Từ 43 – 50 tuổi:

• Trong năm 43 tuổi sẽ có nhiều việc khiến bạn phiền muộn, nếu làm ăn lớn trong năm này dễ bị thất bại, trong tháng 5, 7 và tháng 9 sẽ có nhiều việc khiến bạn âu lo.

• Sang đến năm 44 tuổi khá hay, tài lộc sẽ dồi dào hơn và công việc làm ăn có nhiều thắng lợi và khoảng tháng 4, 7 và tháng 10 âm lịch.

• Đến năm 45 tuổi những tháng xấu gồm tháng Giêng, 2 và tháng 3. Còn tháng 6, 7 nhiều tài lộc dồi dào cùng công việc làm ăn gặp được nhiều thắng lợi hơn. Bạn cũng không nên đi xa nhé, còn những tháng khác thì bình thường không có vấn đề gì cần phải lưu ý cả.

• Năm 46 – 47 tuổi là hai năm bạn làm ăn đầy đủ, có nhiều kết quả hơn còn tình cảm thì vượng phát mạnh.

• Đến năm 48 – 49 tuổi cần cẩn thận về vấn đề tiền bạc nhé, với năm 48 tuổi tháng kỵ là tháng 9, còn năm 49 tuổi bạn sẽ có nhiều tai hại hơn nên giữ mình trong tháng 4 nha.

• Năm 50 tuổi bạn có đầy triển vọng về tiền bạc cũng như vấn đề tình cảm.

Từ 51 – 55 tuổi: Trong năm 51 bạn sẽ gặp được nhiều tài lộc và tốt đẹp về mặt tình cảm, có thể phát triển được sự nghiệp của mình. Đến năm 52 tuổi, bạn có nhiều điều may mắn trong tháng 8 trở đi. Sang năm 53 tuổi, bạn không gặp biến cố gì cuộc đời bình thường, có chút bệnh nhỏ thôi. Sang đến năm 54 – 55 tuổi hai năm này gia đình êm ấm, tài lộc điều hòa hơn, mọi việc làm ăn đều có thể phát triển được.

Từ 56 – 60 tuổi: Trong năm 56 tuổi có nhiều điều hay và tốt đẹp, sang đến năm 57 tuổi bạn nên lo lắng cho bản thân một chút, tiền bạc trong năm nay cũng dễ chịu hơn. Năm 58 – 59 tuổi trong hai năm này bạn không được tốt cho lắm về phần tài lộc và phần mạng số. Lưu ý đến việc xuất hành sẽ rất có tai hại nhất tháng 6 trong năm 58 và tháng 10 trong năm 59. Năm 60 tuổi bạn được đầy đủ gia đình hạnh phúc trọn vẹn hơn, sức khỏe cũng như công việc không có việc gì quan trọng.
 
×
Quay lại
Top