Xem tử vi 2017 cho người tuổi giáp tý nam mạng

hienmeo93

Thành viên
Tham gia
5/5/2016
Bài viết
7
Tử vi 2017 tra chi tiết tử vi trọn đời tuổi giáp tý nam mạng về cuộc sống, tơ duyên, gia đạo công danh, những tuổi hợp làm cho ăn, chọn lựa vợ chồng, những tuổi đại kỵ, những năm vất vả nhất, thời giờ xuất hành hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và và diễn biến từng năm tới trong năm mới Đinh Dậu 2017.

Sinh năm: 1924, 1984 và 2044

Cung CHẤN. Trực BẾ

Mạng HẢI TRUNG KIM

(vàng dưới biển)

Khắc BÌNH ĐỊA MỘC

Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý)

Xương CON CHUỘT

Tướng tinh CON CHÓ SÓI

CUỘC SỐNG

Cuộc sống tuổi nhỏ nhiều đau buồn, cuộc đời có nhiều rủi hơn may. Nhưng hiện nay và trở đi, cuộc sống có phần đảm bảo và kiên cố hơn. Năm Bính Ngọ không tốt lắm. có nhiều việc không hay đưa đến cho cuộc đời. Nhưng vượt qua được thì nắm lấy nhiều chiến thắng lớn lao vào năm 44 tuổi. Tuy có nhiều khổ tâm nhưng bản thân ít cực khổ. Cuộc sống bắt đầu thay đổi mạnh hơn vào năm 44 tuổi. Tuổi 43 quá xấu không được tròn đẹp, nên cẩn thận, dè dặt và phòng ngừa.

Tóm lại, cuộc đời nhiều rủi, có thể khiến cho nên sự nghiệp được chắc chắn phải chịu đựng hết năm 43 mới có thể vững được.

Tuổi Giáp Tý hưởng thọ trung bình từ 60 đến 66 tuổi đó là phước đức, biết làm cho phước tu thân, lấy đạo đức khiến cơ bản cho sự sống. ví như có trường hợp ác độc, hoặc không khiến phước đức thì giảm kỷ. Cuộc sống theo tử vi của tuổi Giáp Tý tuy có nhiều thời kỳ vất vả nhưng ít khổ đau về th.ân thể, có một mức sống trung bình hơn là keo kiết.

TÌNH DUYÊN

Số tuổi Giáp Tý có khổ đau nhiều về việc tơ duyên từ khi nhỏ. tơ duyên được chắc chắn. tơ duyên được kiên cố vào năm 30 tuổi trở đi. Về vấn đề này có rất nhiều khe khắt buổi đầu. Sự tạo lấy hạnh phúc rất khốn khó. ngoại giả ngay bây giờ thì đã hưởng được nhiều ấm cúng trong gia đình. giả dụ bạn sanh vào những tháng này thì có nhiều đổi thay về lương duyên hay chí ít cũng có nhiều khổ đau về đ àn bà. Đó là những tuổi Giáp Tý sanh vào những tháng một, 5, 6, 9, 11 và 12. Nhưng nếu bạn sanh vào những tháng này thì số lương duyên phải đổi thay 3 lần, đó là những tháng 5,6 và 9. Và những tháng này thì bạn hai lần đổi thay lương duyên, đó là những tháng giêng, 2, 7, 10, 11 và 12. tuy nhiên nếu sanh vào những tháng này thì cuộc lương duyên trở nên chung thủy, đó là những tháng 3, 4 và 8. Về lương duyên có nhiều khe khắt tùy theo tháng sanh của bạn mà tạo lấy cảnh ngộ xảy ra trong thế cuộc. Vậy bạn nên cần nhớ tra sanh vào tháng nào để chọn cuộc đời còn có đổi thay nữa hay không.

>>> xem ngày mua xe hợp tuổi 1984

GIA ĐẠO VÀ CÔNG DANH

Công danh vẫn còn ở mức nhàng nhàng và khó mà lên tới tột cùng của danh vọng, nếu có cũng chỉ là một thời gian ngắn ngủi, không được vững chắc và lâu bền. Tuy công danh không sáng tỏ lắm, nhưng có nhiều thời cơ lớn mạnh mạnh mẽ. Nếo có chí minh mẫn và biết nhận định, gia cảnh tuy có một vài khe khắt, nhưng sau rốt được yên ấm , thế cuộc ít bị chướng ngại về vấn đề gia cảnh, số trùng phùng, được nhiều mến thương, không đến nỗi phải bận tâm cho lắm về vấn đề này.

Tuổi Giáp Tý hoàn tất sự nghiệp rất sớm, tuy không kiên cố, có khi lại bị sụp đổ bất ngờ, nhưng ít nhất cũng thâu được nhiều kết quả mong muốn, không tới đỗi phải nghèo khó như những kẻ khác. Qua 44 tuổi thì sự nghiệp vững chắc hơn, còn phải chịu đựng năm 43 tuổi nữa. tiền của liên quan đến sự nghiệp rất nhiều, vấn đề tiền tài cũng thăng trầm lắm, tuy có nhiều nhưng lại ra vô thất thường, không nắm được sự kiên cố của nó. Nhờ sáng trí mà sự nghiệp lẫn tiền tài mới có được như hiện tại. Số hoàn thành chắc chắn sự nghiệp và tiền bạc điều hòa vào năm 44 tuổi. hiện giờ hãy còn là một vấn đề phong phanh lắm vậy.

NHỮNG TUỔI HẠP LÀM ĂN

Muốn làm cho ăn cho vững vàng khỏi sợ bị thất bại liên hồi, khiến hao hụt tiền nong, khiến cho gia cảnh thêm phần túng thiếu. Sự làm cho ăn cũng tác động tới cuộc sống rất nhiều, bởi vậy trong vấn đề khiến cho ăn, hùn hạp hay tự mình đứng ra đảm đang. Sự chọn lọc người làm cho công hay trợ giúp công việc cũng rất cần thiết cho sự hợp tuổi, hợp tình. Có lúc gặp gỡ tuổi kỵ, bạn phải mang lấy thất bại. Vậy muốn làm ăn cho phát đạt và thâu nhiều kết quả, bạn cần lựa những tuổi này: Giáp Tý, Bính dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân. NHững tuổi này rất hạp với tuổi Giáp Tý của bạn. Nên tìm những tuổi này mà làm ăn thì phấn chấn và phát đạt mạnh mẽ.

>>> xem ngày khai trương tuổi giáp tý

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Sự lựa chọn vợ chồng được sống cao sang quyền quý:

lúc yêu thương nhau, người ta không nghĩ đến sự trùng hợp tuổi tác, cũng như việc lương duyên không chọn lọc, vì việc vợ chồng có thúc đẩy khắn khít đến sự sống rất nhiều, nếu như sự lựa chọn không đúng sẽ phải có nhiều khổ tâm, sống một cuộc thế keo kiệt. bởi vậy trong việc lương duyên cũng cần chọn lựa cho kỹ càng. Những tuổi hợp với tuổi mình mới khiến cho ăn phát đạt được, và sau đây là những tuổi trùng hợp, có thể tạo được 1 cuộc sống cao sang quyền quý cho bạn, đó là những tuổi hạp với tuổi Giáp Tý như: Giáp Tý hai vợ chồng cùng 1 tuổi, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Quý Hợi. Tuổi Giáp Tý (gái) khiến thế cuộc có nhiều danh giá, nhiều người mến thương, tạo cho chồng có quyền tước, vợ chồng đầm ấm, nhưng lại hãn hữu muộn con cái. Tuổi Bính Dần tuy không tạo được con, nhưng hưởng được giàu sang về sau, tuổi nhỏ thì có nhiều long đong, lớn mới thành. Tuổi Kỷ Tỵ rất tốt cho vấn đề danh vẳng, con đủ nuôi, tài lộc vững mạnh mạnh mẽ, sống thế cuộc no đủ. Tuổi Canh Ngọ sanh con giá đầu lòng thì hạp, cuộc sống thường nhật nhưng không tới đỗi thiếu thốn, công danh ở mức làng nhàng. Tuổi Quý hợi thì tánh người vợ hiền và sáng dạ, gia đình giàu có, có chức phận, hòa hợp gia cảnh. Trên đây là những tuổi sống rất hạp với tuổi Giáp Tý trong việc vợ chồng.

ví như bạn vì sự thương yêu mà lỡ hôn phối với những tuổi này thì chỉ có một cuộc sống làng nhàng mà thôi, đó là những tuổi: Nhâm Thân, Mậu thìn, Nhâm Tuất, Canh Thìn. Những tuổi này tuy được trùng hợp chút ít, nhưng không hoàn toàn hưởng được phú quý, mà chỉ có sự đầm ấm, đủ ăn, đủ mặc mà thôi.

thế cục nếu như lỡ kết giao với những tuổi này thì bạn sống một thế cuộc cơ cực, luôn luôn túng thiếu, khong đem lại một sự no ấm và sung sướng trong cuộc đời, đó là những tuổi như Ất Sửu, Tân Mùi, Bính Tý.

Bạn cần nên tránh những tuổi trên đây, trong cuộc thành hôn, hay lựa chọn lương duyên, nếu không, đời bạn sẽ cảm thấy cuộc sống có nhiều buồn đau, duyên số nghèo nàn quá cỡ.

Nấu gặp nhau tuổi trùng hợp với tuổi Giáp Tý, bạn cũng không nên cưới vợ hay định việc lương duyên vào những năm mà bạn ở vào tuổi 19, 21, 27, 31, 33 và 39, bạn gặp gỡ những năm này mà dính việc hôn nhân thì có xui xẻo, làm cho ăn có nhiều xung khắc hay thường chịu cảnh phòng không, gối lẻ, dù có tuổi trùng hợp cũng bị hoàn cảnh trên.

Tuổi Giáp Tý Nam Mạng mà bạn sanh vào những tháng này sẽ có nhiều vợ, hay ít nhất cũng nhiều lần thay đổi lương duyên, hay ít ra cũng phải có nhiều buồn đau về tình duyên, đó là bạn sanh nhằm những tháng một, 5, 6, 9, 11 và 12. Những tháng này là những tháng nam mạng đa thê hay đau khổ vì đ àn bà. Bạn nên nhớ tháng sanh để biết được việc trên.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Trong sự chọn lọc hôn nhân, bạn muốn không xảy ra những chuyển rối rắm, hay cuộc sống có nhiều buồn đau, lắng đọng tâm sự, thì nên tránh đi những tuổi như Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu. Những tuổi này rất đại kỵ với tuổi Giáp Tý. giả dụ có sự yêu thương nhầm lẫn thì sẽ xảy ra cảh biệt ly và tuyệt mạng bất ngờ; vậy nên lúc chọn lựa lương duyên, bạn cần nên tránh đi những tuổi đó, để không có sự vỡ hay buồn đau cho thế cục.

Tuổi Giáp Tý đại kỵ những tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân dậu. Năm nào gặp nhau phải sao hạn, phải cúng sao nhằm ngày 18 âm lịch đốt 22 ngọn đ èn, lấy 22 chén nước lạnh vái về hướng Tây, và tùy theo mỗi năm có 1 tại sao mà cúng.

giả dụ gặp nhau những tuổi kỵ trên cần phải tránh xa hay van vái Phật, Trời, nên làm những điều phát thiện, nên tu tâm, dưỡng tánh, làm phước đức nhiều thì tốt.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Giáp Tý thuộc mạng kim, tánh ôn hòa và nhẫn nại, những năm khó khăn nhất mà bạn phải trải qua, đó là những năm mà bạn vừa đủ 20, 24, 25, 29 và 30 tuổi. Những năm này không những nghèo nàn về việc khiến ăn, mà gia cảnh hay có sự chếch mếch, tánh tình thường sôi động, không định được một đường hướng hay căn bản cho cuộc sống. Bạn vượt qua được là một sự may mắn cho thế cuộc, tuy những năm quá nhiều khó khăn, đau buồn, lo nghĩ dập dồn, bạn nhờ ở sự an ủi của bạn bè nhiều hơn là gia đình thân tộc. Bạn nên nhớ lại, lấy kinh nghiệm đó mà khiến cho căn bản cho cuộc sống hiện tại vậy.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT

B ất kỳ ngày nào trong thế cục, không cần ghi rõ ngày, tháng, bạn cũng có thể phát xuất được, mà không sợ tai nạn, thất bại hay lớn mạnh tài lộc. Tuổi Giáp Tý hạp ngày chẵn, giờ chẵn và tháng lẻ. khi muốn phát xuất bạn phải lựa, thí dụ: 8 giờ ngày 2 tháng 1, đó là giờ chẵn, ngày chẵn và tháng lẻ vậy. Cứ như thế mà khiến cho thì kiên cố khôngbao giờ bạn gặp gỡ trường hợp khó khăn cả.

Ngoài ra có thể xem thêm các tuổi khác trong bói tử vi 2017 của huyenhoc.vn
 
×
Quay lại
Top