Xem tử vi năm 2017 Đinh Dậu tuổi Nhâm Tý nữ mạng

hienmeo93

Thành viên
Tham gia
5/5/2016
Bài viết
7
Tử vi 2017 chi tiết tử vi 2017 tuổi nhâm tý nữ mạng về cuộc sống, tình duyên, gia cảnh công danh, các tuổi hợp làm cho ăn, chọn lựa vợ chồng, những tuổi đại kỵ, các năm vất vả nhất, thời giờ phát xuất hợp với tuổi, vận niên, tài chính, tình cảm, sức khỏe và và diễn biến từng năm tới trong năm mới Đinh Dậu 2017.

Sinh năm: 1912, 1972 và 2032

Cung CHẤN. Mạng TANG ĐỐ MỘC (cây dâu)

Xương CON CHUỘT. Tướng tinh CON BEO

CUỘC SỐNG

Tuổi Nhâm Tý thế cục lao nhọc về tâm não nhiều hơn là thể xác. Trung vận thì được đa số, hậu vận thanh nhàn, nhưng còn nhiều lo nghĩ về sự nghiệp và việc khiến cho ăn, ngoài ra thế cuộc còn nhiều việc lo lắng. Số về tâm não không được rỗi rãi, có lo nghĩ nhiều việc, cho tới mãn thế cục cũng vẫn còn lo và còn khổ cực về tâm tưởng. dù vậy, nhờ ở phúc đức phần con cái có cơ hội lớn mạnh mạnh mẽ sau nầy.

Tóm lại: tuổi Nhâm Tý khá hay về tiền bạc, tâm tưởng nhiều lo nghĩ, con cháu được phát đạt mạnh.

Tuổi Nhâm Tý hưởng thọ trung bình khoảng từ 58 đến 69 tuổi, ăn ở hồn hậu thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

TÌNH DUYÊN

Tuổi Nhâm Tý về phần tình duyên được chia ra khiến cho ba công đoạn như sau:

giả dụ sinh vào các tháng nầy, thì thế cục phải ba lần thay đổi về vấn đề tơ duyên, đó là sinh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch.

ví như sinh vào các tháng nầy thì thế cuộc có hai lần đổi thay về vấn đề tình duyên, đó là bạn sinh vào những tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch.

giả dụ sinh vào những tháng nầy thì cuộc đời ái tình của bạn chỉ có 1 lần và hưởng được hạnh phúc hoàn toàn, đó là sinh vào những tháng: một, 2, 9 và 10 Âm lịch.

Trên đây là diễn tiến về vấn đề tơ duyên của tuổi Nhâm Tý theo khoa chiêm tinh và kì bí học.

CÔNG DANH CÔNG DANH

Công danh tuổi Nhâm Tý nếu như có cũng chỉ ở vào chừng độ trung. gia đạo tuổi nhỏ có nhiều rối rắm, phần con cái không được an vui, nhưng hậu vận thì an nhàn và có nhiều tốt đẹp về con cái.

Sự nghiệp được vững chắc từ năm 35 tuổi trở đi. tiền bạc trong khoảng trung vận trở lên và từ đó về sau sẽ có nhiều dịp may phát triển về tài lộc.

>>> chọn ngày mua xe tuổi nhâm tý

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN

nếu như làm ăn hay mọi việc có thúc đẩy tới tiền bạc và thế cuộc, nên cần tra những tuổi nầy làm cho ăn mau phát đạt và không sợ thất bại, vì các tuổi này thuận về là ăn với Tuổi Nhâm Tý, đó là các tuổi: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc hôn nhơn nên cần lựa chọn với những tuổi nầy thì không sợ nghèo khó và thất bại trong cuộc thế, đó là những tuổi hạp về tơ duyên và cả tài lộc nữa, đó là các tuổi: Giáp Dần, Bính Thìn, Canh Thân, Canh Tuất.

nếu như kết giao với những tuổi nầy thì chỉ có 1 cuộc sống nhàng nhàng mà thôi, đó là những tuổi: Quý Sửu, Đinh Tỵ, Kỷ Mùi, Tân Hợi.

Bạn thành thân với các tuổi nầy, đời bạn có thể phải sống trong một cuộc sống nghèo khổ không tạo được các điều kiện bảo đảm cho thế cục, đó là bạn kết hôn với những tuổi: Tân Dậu, Kỷ Dậu.

những tuổi trên đây nếu như thành hôn, ăn ở với nhau thì nghèo khổ, khó tạo được một cuộc sống hồ hết hoàn toàn.

những năm ở vào tuổi nầy kỵ thành thân, ví như thành thân thì lâm vào cảnh xa vắng hay có nhiều đau xót về vấn đề tình duyên, đó là các năm bạn ở vào số tuổi: 20, 22, 26, 32, 34, 38 và 44 tuổi.

Sinh vào những tháng nầy tuổi Nhâm Tý có số đa phu, hay ít ra cũng đa cam đoan về việc lấy chồng, đó là sinh vào những tháng: một, 4, 5 và 7 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Nên hạn chế những tuổi nầy vì rất đại kỵ trong thế cục bạn trong hồ hết mọi góc cạnh, giả dụ thành thân hay làm ăn với các tuổi nầy sẽ bị tuyệt mạng hay biệt ly giữa cuộc thế, đó là những tuổi: Nhâm Tý, Ất Mão, Mậu Ngọ, Giáp Tý, Đinh Mão, Canh Ngọ, Bính Ngọ.

các tuổi này không nên khiến cho ăn cũng như về việc kết thân.

gặp gỡ tuổi kỵ trong gia đình nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi. Về tình duyên không nên khiến lễ hôn nhân linh đình hay ra mắt bà con thân tộc. Về việc làm ăn không nên giao tế về tiền nong

>>> ngày giờ tốt khai trương tuổi 1972

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

các năm nghèo nàn nhứt trong thế cuộc bạn, làm ăn nghèo nàn, gặp gỡ nhiều trở lực trong cuộc đời, đó là các năm mà bạn ở vào số tuổi: 34, 38 và 45 tuổi.

thời giờ xuất hành thống nhất

Đó là ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ. xuất hành vào các tháng, giờ và ngày này trong suốt đời, không sợ bị thất bại mà trái lại sẽ có thể nắm lấy được sự thành công hoàn toàn.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

trong khoảng 20 đến 25 tuổi: thời gian nầy gặp nhau nhiều may mắn về tình cảm; tài lộc lẫn công danh có phần yếu kém, nên kỹ càng việc giao tiếp, nên kỹ lưỡng bản thân, nom dòm bị lợi dụng tình cảm.

T ừ 26 đến 30 tuổi: thời kì này về cuộc sống, có nhiều phát đạt, nên giảm thiểu các sự giao thiệp tiền nong ko phải là việc khiến ăn, nên phòng tai nạn hay bịnh tật trong những năm 27 và 28 tuổi. 29 tuổi kỵ vào tháng 4 có bịnh hoạn.

từ 31 đến 35 tuổi: thời gian nầy, nên tránh sự giao thiệp về tiền nong, sự nghiệp có dịp phát triển mạnh mẽ, nên hùn hạp hay tăng trưởng việc khiến ăn, sẽ có nhiều kết quả tốt về phần tài lộc, cuộc sống lên cao.

từ 36 đến 40 tuổi: thời kì này nên kỹ lưỡng việc xuất phát hay đi xa, nên tránh việc giao thương, giao tiếp có tánh phương pháp lớn lao, thời kì này nên lo việc gia đình thì tốt. 37 tuổi có tai nạn nhỏ. 38 tuổi sẽ có hoạnh tài vào các tháng 4, 7 và 9 Âm lịch; Ba tháng này đại lợi và đại phát đạt cho tuổi Nhâm Tý.

trong khoảng 41 tới 45 tuổi: thời gian nầy, gặp gỡ nhiều dịp tốt, tạo được thời cơ để phát triển sự nghiệp và cuộc đời, nên dốc hết khả năng sẵn có vào những năm nầy thì có phần tốt đẹp cho cuộc thế bạn.

trong khoảng 46 đến 50 tuổi: thời kì nầy không được nhiều tốt đẹp cho phần bổn mạng và tài lộc, nên kỹ càng cho lắm không sự nghiệp và thế cục sẽ có nhiều đau xót.

trong khoảng 51 đến 55 tuổi: thời gian nầy, nên kỹ lưỡng cho gia đình, trong con cái có người gặp khó khăn, dung hòa và minh mẫn, vui tươi cho con cái được phần vui vẻ và tiếp tục cuộc sống hoàn toàn hạnh phúc.

trong khoảng 56 tới 60 tuổi: 56 tuổi, năm này hay đẹp về tình cảm lẫn tài lộc. 57 tuổi, đầy triển vọng tốt đẹp tuy hơi có bịnh hoạn, tài lộc, tình cảm đều thắng lợi. 58 tuổi năm nhàng nhàng, tài lộc có đôi phần phát đạt. 59 và 60 tuổi, hai năm này xung kỵ tuổi, trông chừng bổn mạng không được vững.

>>> Xem thêm xem lá số tử vi năm 2017 tại huyenhoc.vn
 
×
Top Bottom