Wittenstein tại Việt Nam

vanhtp

Thành viên
Tham gia
31/8/2022
Bài viết
0
Wittenstein sản xuất hệ thống và giải pháp tùy chỉnh cho chuyển động năng động cao, định vị chính xác tối đa và kết nối mạng thông minh cho công nghệ : hộp số wittenstein việt nam, động cơ wittenstein, bộ truyền động wittenstein , thiết bị truyền động wittenstein,đại lý wittenstein tại Việt Nam, nhà phân phối wittenstein…. Những sản phẩm này trải rộng trên nhiều ứng dụng, bao gồm máy công cụ, quy trình hậu cần, công nghệ vận chuyển và xử lý, công nghệ y tế, hàng không vũ trụ, v.v.

Động cơ điều khiển WITTENSTEIN sử dụng động cơ servo, hộp số, thiết bị điện tử và phần mềm của chúng tôi để phát triển, sản xuất và bán các hệ thống cơ điện tử tùy chỉnh cho các môi trường đặc biệt quan trọng. Chuyên môn phát triển của chúng tôi và mức độ tích hợp dọc cao của các thành phần đảm bảo rằng những công nghệ này đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Các giải pháp đổi mới của chúng tôi tập trung vào các lĩnh vực mà thành công phụ thuộc vào hiệu suất, độ bền và độ tin cậy – hàng không vũ trụ, quốc phòng, mô phỏng và tàu ngầm. Phần mềm an toàn thời gian thực làm tròn danh mục đầu tư của chúng tôi.

Bộ chuyển động WITTENSTEIN sử dụng động cơ servo, hộp số, thiết bị điện tử và phần mềm của chúng tôi để phát triển, sản xuất và bán các hệ thống cơ điện tử tùy chỉnh cho các môi trường đặc biệt quan trọng. Chuyên môn phát triển của chúng tôi và mức độ tích hợp dọc cao của các thành phần đảm bảo rằng những công nghệ này đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Các giải pháp đổi mới của chúng tôi tập trung vào các lĩnh vực mà thành công phụ thuộc vào hiệu suất, độ bền và độ tin cậy – hàng không vũ trụ, quốc phòng, mô phỏng và tàu ngầm. Phần mềm an toàn thời gian thực làm tròn danh mục đầu tư của chúng tôi.

Wittenstein SE là nhà sản xuất của Đức về đầu bánh răng hành tinh, công nghệ truyền động, hệ thống truyền động cơ điện hoàn chỉnh và hệ thống và động cơ servo AC.
2.jpg

WITTENSTEIN cung cấp động cơ servo Wittenstein, thiết bị điện tử truyền động Wittensteinhệ thống truyền động Wittenstein hoàn chỉnh với mật độ công suất tối đa: động cơ Wittenstein bộ truyền động đồng bộ quay Wittenstein và tuyến tính cũng như bộ truyền động servo Wittenstein. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp các động cơ đặc biệt cho các môi trường khắc nghiệt và các giải pháp tùy chỉnh.

Hoàng Thiên Phát chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm của WITTENSTEIN tại Việt Nam.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn kĩ thuật và hỗ trợ giá cả hợp lý nhất

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng Thiên Phát

237/49C Phạm Văn Chiêu, P14, Quận Gò Vấp, TpHCM

Website: thietbinhamayvn.com Email:sales3@hoangthienphat.com

Cell phone: Ms.Vân 0906794977 sky: dathtp
 
×
Top Bottom