Bộ truyền động wittenstein Việt Nam

vanhtp

Thành viên
Tham gia
31/8/2022
Bài viết
0
wittenstein việt nam phát triển hộp số hành tinh có độ chính xác cao, hệ thống truyền động cơ điện hoàn chỉnh, hệ thống servo AC và động cơTrên thực tế: 85% doanh số bán hàng của chúng tôi được tạo ra từ các sản phẩm chưa đầy 5 năm tuổi.
Hệ thống truyền động cơ điện tử và điện tử cho môi trường khắc nghiệt

Bộ truyền động wittenstein việt nam được phân biệt bởi mật độ công suất cao, mômen quán tính khối lượng thấp, độ cứng cao và phản ứng xoắn ngược thấp. Nhờ các đặc tính kỹ thuật vượt trội của chúng, các bộ truyền động servo này góp phần quyết định vào năng suất cao hơn và mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn. Các công cụ định cỡ của chúng tôi giúp bạn đạt được thiết kế tối ưu cho một hệ truyền động hoàn chỉnh bao gồm các bộ truyền động servo WITTENSTEIN

Ngoài lĩnh vực công nghiệp, hộp số truyền động wittenstein của chúng tôi cũng được sử dụng trong các ứng dụng hàng không vũ trụ.

Động cơ hộp số wittenstein giá trị trục nhỏ gọn được phát triển và sản xuất đặc biệt cho các ứng dụng đầy thách thức theo hướng dẫn của EHEDG. Nó cung cấp những cải tiến mang tính quyết định về độ tin cậy cũng như tính khả dụng của quy trình và máy móc. Nó được làm từ thép không gỉ có độ bền cao và do đó có khả năng chống lại nhiều chất tẩy rửa và chất khử trùng mạnh trong thời gian dài. Sự kết hợp năng động của hộp số hành tinh và động cơ servo cung cấp dữ liệu hiệu suất được chia tỷ lệ đáng tin cậy cho các nhiệt độ bề mặt tối đa khác nhau.

WITTENSTEIN alpha cung cấp hộp số hành tinh, hộp số servo góc phải, hệ thống giá đỡ và bánh răng hoàn chỉnh, công cụ thiết kế cho toàn bộ hệ thống truyền động wittenstein việt nam và các phụ kiện. Danh mục đầu tư của chúng tôi bao gồm các giải pháp nối tiếp hiệu quả về chi phí cũng như các phát triển cao cấp dành riêng cho khách hàng. Với bí quyết của chúng tôi, bạn đạt được mục tiêu của mình.

Thiết bị truyền động servo wittenstein nhỏ gọn và mạnh mẽ được làm từ thép không gỉ trong Thiết kế hợp vệ sinh bao gồm hộp số hành tinh và động cơ servo đồng bộ với bộ phân giải, vòng đệm cáp và cáp, chiều dài tiêu chuẩn 2 m.

Để biết thêm thông tin wittenstein việt nam, động cơ wittenstein, đại lý phân phối wittenstein việt nam, hộp số wittenstein, bộ truyền động wittenstein việt nam. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn kĩ thuật và hỗ trợ giá cả hợp lý nhất.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng Thiên Phát

237/49C Phạm Văn Chiêu, P14, Quận Gò Vấp, TpHCM

Website: thietbinhamayvn.com Email:sales3@hoangthienphat.com

Cell phone: Ms.Vân 0906794977 sky: dathtp
 
×
Quay lại
Top