Động cơ Wittenstein

vanhtp

Thành viên
Tham gia
31/8/2022
Bài viết
0
Wittenstein sản xuất hệ thống và giải pháp tùy chỉnh cho chuyển động năng động cao, định vị chính xác tối đa và kết nối mạng thông minh cho công nghệ : hộp số wittenstein việt nam, động cơ wittenstein, bộ truyền động wittenstein , thiết bị truyền động wittenstein,đại lý wittenstein tại Việt Nam, nhà phân phối wittenstein…. Những sản phẩm này trải rộng trên nhiều ứng dụng, bao gồm máy công cụ, quy trình hậu cần, công nghệ vận chuyển và xử lý, công nghệ y tế, hàng không vũ trụ, v.v.
1.jpg


WITTENSTEIN Việt Nam– Đối tác của bạn cho động cơ servo mật độ năng lượng cao nhất thế giới.

Dòng động mạng

Động cơ mô-men xoắn mạng

Động cơ điện mạng

Động cơ lực lượng mạng

Động cơ tuyến tính điện tử

Động cơ đặc biệt Cyber

Động cơ điều khiển WITTENSTEIN sử dụng động cơ servo, hộp số, thiết bị điện tử và phần mềm của chúng tôi để phát triển, sản xuất và bán các hệ thống cơ điện tử tùy chỉnh cho các môi trường đặc biệt quan trọng. Động cơ servo WITTENSTEIN dòng động mạng là sự lựa chọn thông minh cho ứng dụng của bạn. Được trang bị phản hồi tuyệt đối trong vỏ thép không gỉ, chúng mang lại hiệu suất, độ tin cậy, độ chính xác và giá trị cao nhất trong gói nhỏ nhất.

Bộ chuyển động WITTENSTEIN sử dụng động cơ servo, hộp số, thiết bị điện tử và phần mềm của chúng tôi để phát triển, sản xuất và bán các hệ thống cơ điện tử tùy chỉnh cho các môi trường đặc biệt quan trọng. Chuyên môn phát triển của chúng tôi và mức độ tích hợp dọc cao của các thành phần đảm bảo rằng những công nghệ này đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Đầu bánh răng, phụ kiện & tư vấn từ một nhà cung cấp

Sự kết hợp giữa đầu bánh răng hành tinh có phản ứng dữ dội thấp và các phụ kiện thông minh bổ sung cho khái niệm truyền động tích hợp tạo thành xương sống cho sự thành công lâu dài của bạn.

Độ tin cậy trong toàn bộ hệ thống truyền động

Các bộ phận chất lượng cao

Dịch vụ tư vấn từ đầu đến cuối

Cung cấp chìa khóa trao tay.

Thành lập năm 1949 tại Đức, Wittenstein SE là nhà sản xuất hàng đầu về đầu bánh răng hành tinh, công nghệ truyền động, hệ thống truyền động cơ điện hoàn chỉnh và hệ thống và động cơ servo AC.Chúng tôi cung cấp các động cơ Wittenstein, thiết bị truyền động Wittenstein và bộ truyền động Wittenstein hoàn chỉnh với mật độ công suất tối đa: động cơ Wittenstein và bộ truyền động đồng bộ quay Wittenstein và tuyến tính cũng như bộ truyền động servo Wittenstein cho thị trường Việt Nam. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp các động cơ đặc biệt cho các môi trường khắc nghiệt và các giải pháp tùy chỉnh.

Hoàng Thiên Phát tự hào là nhà phân phối của WITTENSTEIN tại Việt Nam.Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi luôn dành những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng của mình.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng Thiên Phát

237/49C Phạm Văn Chiêu, P14, Quận Gò Vấp, TpHCM

Website: thietbinhamayvn.com Email:sales3@hoangthienphat.com

Cell phone: Ms.Vân 0906794977 sky: dathtp
 
×
Top Bottom