Bộ truyền động wittenstein việt nam

vanhtp

Thành viên
Tham gia
31/8/2022
Bài viết
0
Wittenstein SE là nhà sản xuất của Đức về đầu bánh răng hành tinh, công nghệ truyền động, hệ thống truyền động cơ điện hoàn chỉnh động cơTrên thực tế: 85% doanh số bán hàng của chúng tôi được tạo ra từ các sản phẩm chưa đầy 5 năm tuổi.
Bộ truyền động wittenstein việt nam được phân biệt bởi mật độ công suất cao, mômen quán tính khối lượng thấp, độ cứng cao và phản ứng xoắn ngược thấp.

Động cơ servo AC Wittenstein nhờ các đặc tính kỹ thuật vượt trội của chúng, các bộ truyền động servo này góp phần quyết định năng suất cao hơn và mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn.

Wittenstein sản xuất hệ thống và giải pháp tùy chỉnh cho chuyển động năng động cao, định vị chính xác tối đa và kết nối mạng thông minh cho công nghệ : hộp số wittenstein việt nam, động cơ wittenstein, bộ truyền động wittenstein , thiết bị truyền động wittenstein,đại lý wittenstein tại Việt Nam, nhà phân phối wittenstein…. Những sản phẩm này trải rộng trên nhiều ứng dụng, bao gồm máy công cụ, quy trình hậu cần, công nghệ vận chuyển và xử lý, công nghệ y tế, hàng không vũ trụ, v.v.

wittenstein việt nam phát triển hộp số hành tinh có độ chính xác cao, hệ thống truyền động cơ điện hoàn chỉnh, hệ thống servo AC vào năng suất cao hơn và mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn. Các công cụ định cỡ của chúng tôi giúp bạn đạt được thiết kế tối ưu cho một hệ truyền động hoàn chỉnh bao gồm các bộ truyền động servo WITTENSTEIN

WITTENSTEIN
alpha cung cấp hộp số hành tinh, hộp số servo góc phải, hệ thống giá đỡ và bánh răng hoàn chỉnh, công cụ thiết kế cho toàn bộ hệ thống truyền động wittenstein việt nam và các phụ kiện.

Danh mục đầu tư của chúng tôi bao gồm các giải pháp nối tiếp hiệu quả về chi phí cũng như các phát triển cao cấp dành riêng cho khách hàng.

Với bí quyết của chúng tôi, bạn đạt được mục tiêu của mình.

Ngoài lĩnh vực công nghiệp, hộp số truyền động wittenstein của chúng tôi cũng được sử dụng trong các ứng dụng hàng không vũ trụ.

Động cơ hộp số wittenstein giá trị trục nhỏ gọn được phát triển và sản xuất đặc biệt cho các ứng dụng đầy thách thức theo hướng dẫn của EHEDG.

Nó cung cấp những cải tiến mang tính quyết định về độ tin cậy cũng như tính khả dụng của quy trình và máy móc.

Nó được làm từ thép không gỉ có độ bền cao và do đó có khả năng chống lại nhiều chất tẩy rửa và chất khử trùng mạnh trong thời gian dài.

Sự kết hợp năng động của hộp số hành tinh và động cơ servo cung cấp dữ liệu hiệu suất được chia tỷ lệ đáng tin cậy cho các nhiệt độ bề mặt tối đa khác nhau.

Chúng tôi tin rằng các sản phẩm mà mình cung cấp sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách. Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để được cung cấp những sản phẩm tốt nhất.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng Thiên Phát

237/49C Phạm Văn Chiêu, P14, Quận Gò Vấp, TpHCM

Website: thietbinhamayvn.com Email:sales3@hoangthienphat.com

Cell phone: Ms.Vân 0906794977 sky: dathtp
 

Đính kèm

  • 1.jpg
    1.jpg
    203,6 KB · Lượt xem: 0
×
Top Bottom