Thiết bị truyền động servo wittenstein

vanhtp

Thành viên
Tham gia
31/8/2022
Bài viết
0
wittenstein việt nam phát triển hộp số hành tinh có độ chính xác cao, hệ thống truyền động cơ điện hoàn chỉnh, hệ thống servo AC và động cơTrên thực tế: 85% doanh số bán hàng của chúng tôi được tạo ra từ các sản phẩm chưa đầy 5 năm tuổi.

Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho khách hàng danh mục đầu tư để đáp ứng các yêu cầu đa dạng nhất. wittenstein có thể nhìn lại hơn 10 năm kinh nghiệm về công nghệ truyền động cho rô-bốt delta: các giải pháp đầu truyền động và bánh răng của chúng tôi trong lĩnh vực này cũng riêng biệt như các ứng dụng của khách hàng. Chúng tôi cũng sản xuất động cơ servo wittenstein nhỏ cho trục quay. Các giải pháp này phù hợp để sử dụng trong mọi loại môi trường: chúng tôi cung cấp các phiên bản dành cho khu vực khô ráo cũng như cho các ứng dụng áp dụng các yêu cầu nghiêm ngặt về vệ sinh và kháng hóa chất. Một loạt các động cơ chính xác và năng động cao có sẵn cho những ứng dụng đòi hỏi thông lượng cao. iTAS ®– hệ thống truyền động servo mô-đun của wittenstein Việt Nam– thiết lập các tiêu chuẩn trong lĩnh vực intralogistics. Mỗi giải pháp của chúng tôi được đặc trưng bởi khả năng tương thích tuyệt đối cũng như tính linh hoạt và khả năng mở rộng tối đa.
1.jpg

Hệ thống truyền động cơ điện tử và điện tử cho môi trường khắc nghiệt

Bộ truyền động wittenstein việt nam được phân biệt bởi mật độ công suất cao, mômen quán tính khối lượng thấp, độ cứng cao và phản ứng xoắn ngược thấp. Nhờ các đặc tính kỹ thuật vượt trội của chúng, các bộ truyền động servo này góp phần quyết định vào năng suất cao hơn và mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn. Các công cụ định cỡ của chúng tôi giúp bạn đạt được thiết kế tối ưu cho một hệ truyền động hoàn chỉnh bao gồm các bộ truyền động servo WITTENSTEIN

Bảo vệ chống ăn mòn là cực kỳ quan trọng đối với sản xuất tối ưu hóa chất lượng và bảo trì – để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trên toàn thế giới về công nghệ làm sạch công nghiệp. Các sản phẩm Thiết kế hợp vệ sinh và chống ăn mòn của chúng tôi cho phép tự động hóa vệ sinh và vô trùng gần với quy trình.

WITTENSTEIN alpha cung cấp hộp số hành tinh, hộp số servo góc phải, hệ thống giá đỡ và bánh răng hoàn chỉnh, công cụ thiết kế cho toàn bộ hệ thống truyền động wittenstein việt nam và các phụ kiện. Danh mục đầu tư của chúng tôi bao gồm các giải pháp nối tiếp hiệu quả về chi phí cũng như các phát triển cao cấp dành riêng cho khách hàng. Với bí quyết của chúng tôi, bạn đạt được mục tiêu của mình.

Thiết bị truyền động servo wittenstein nhỏ gọn và mạnh mẽ được làm từ thép không gỉ trong Thiết kế hợp vệ sinh bao gồm hộp số hành tinh và động cơ servo đồng bộ với bộ phân giải, vòng đệm cáp và cáp, chiều dài tiêu chuẩn 2 m.

Các giải pháp truyền động của chúng tôi cung cấp các giải pháp thay thế sáng tạo, có một không hai cho các ứng dụng trong môi trường ăn mòn. Toàn bộ danh mục hộp số Advanced Line của WITTENSTEIN alpha đều có thiết kế chống ăn mòn theo tiêu chuẩn. Khớp nối chống ăn mòn và đĩa co làm bằng thép không gỉ hoàn thiện bộ truyền động hợp vệ sinh

Công ty Hoàng Thiên Phát chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị công nghiệp cho thị trường Việt Nam. WITTENSTEIN là một trong những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn kĩ thuật và hỗ trợ giá cả hợp lý nhất.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng Thiên Phát

237/49C Phạm Văn Chiêu, P14, Quận Gò Vấp, TpHCM

Website: thietbinhamayvn.com Email:sales3@hoangthienphat.com

Cell phone: Ms.Vân 0906794977 sky: dathtp
 
×
Top Bottom