Thiết bị truyền động servo wittenstein

vanhtp

Thành viên
Tham gia
31/8/2022
Bài viết
0
Wittenstein SE là nhà sản xuất của Đức về đầu bánh răng hành tinh, công nghệ truyền động, hệ thống truyền động cơ điện hoàn chỉnh và hệ thống và động cơ servo AC.

Wittenstein sản xuất hệ thống và giải pháp tùy chỉnh cho chuyển động năng động cao, định vị chính xác tối đa và kết nối mạng thông minh cho công nghệ : hộp số wittenstein việt nam, động cơ wittenstein, bộ truyền động wittenstein , thiết bị truyền động wittenstein,đại lý wittenstein tại Việt Nam, nhà phân phối wittenstein…. Những sản phẩm này trải rộng trên nhiều ứng dụng, bao gồm máy công cụ, quy trình hậu cần, công nghệ vận chuyển và xử lý, công nghệ y tế, hàng không vũ trụ, v.v.

Mọi nhà sản xuất máy linh hoạt, chất lượng hàng đầu cung cấp chức năng tối ưu đều đưa ra những yêu cầu rất chính xác đối với công nghệ truyền động: động lực học và mật độ công suất tối đa, khối lượng vật lý tối thiểu và khoảng thời gian kiểm tra dài, vận hành cực kỳ yên tĩnh và thiết kế mạnh mẽ, vận hành dễ dàng và không cần bảo trì .

wittenstein việt nam phát triển hộp số hành tinh có độ chính xác cao, hệ thống truyền động cơ điện hoàn chỉnh, hệ thống servo AC và động cơTrên thực tế: 85% doanh số bán hàng của chúng tôi được tạo ra từ các sản phẩm chưa đầy 5 năm tuổi.

Bộ truyền động wittenstein việt nam được phân biệt bởi mật độ công suất cao, mômen quán tính khối lượng thấp, độ cứng cao và phản ứng xoắn ngược thấp. Nhờ các đặc tính kỹ thuật vượt trội của chúng, các bộ truyền động servo này góp phần quyết định vào năng suất cao hơn và mức tiêu thụ năng lượng thấp hơn. Các công cụ định cỡ của chúng tôi giúp bạn đạt được thiết kế tối ưu cho một hệ truyền động hoàn chỉnh bao gồm các bộ truyền động servo WITTENSTEIN

Ba mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hệ thống truyền động, công nghệ bánh răng cũng như thiết kế và định cỡ của hệ truyền động hoàn chỉnh đã góp phần vào quá trình phát triển hệ thống thanh răng và bánh răng mới của WITTENSTEIN alpha.

Kết quả: các hệ thống giá đỡ và bánh răng xác định lại các tiêu chuẩn thị trường về lực cấp liệu, mật độ công suất và độ cứng.

WITTENSTEIN alpha cung cấp hộp số hành tinh, hộp số servo góc phải, hệ thống giá đỡ và bánh răng hoàn chỉnh, công cụ thiết kế cho toàn bộ hệ thống truyền động wittenstein việt nam và các phụ kiện. Danh mục đầu tư của chúng tôi bao gồm các giải pháp nối tiếp hiệu quả về chi phí cũng như các phát triển cao cấp dành riêng cho khách hàng. Với bí quyết của chúng tôi, bạn đạt được mục tiêu của mình.

Ngoài lĩnh vực công nghiệp, hộp số truyền động wittenstein của chúng tôi cũng được sử dụng trong các ứng dụng hàng không vũ trụ.

Sự tương tác tối ưu của các thành phần riêng lẻ trong hệ thống tuyến tính của chúng tôi cho phép đạt được năng suất tối ưu. Tối đa hóa lợi ích cho người dùng luôn là ưu tiên hàng đầu – bằng cách tạo cơ hội thu nhỏ kích thước và do đó giảm chi phí, với hệ thống truyền động hoàn chỉnh được định cỡ bởi WITTENSTEIN alpha dựa trên thông tin do khách hàng cung cấp và kết hợp với mức độ tự do thiết kế tối đa.

Động cơ hộp số wittenstein giá trị trục nhỏ gọn được phát triển và sản xuất đặc biệt cho các ứng dụng đầy thách thức theo hướng dẫn của EHEDG. Nó cung cấp những cải tiến mang tính quyết định về độ tin cậy cũng như tính khả dụng của quy trình và máy móc. Nó được làm từ thép không gỉ có độ bền cao và do đó có khả năng chống lại nhiều chất tẩy rửa và chất khử trùng mạnh trong thời gian dài. Sự kết hợp năng động của hộp số hành tinh và động cơ servo cung cấp dữ liệu hiệu suất được chia tỷ lệ đáng tin cậy cho các nhiệt độ bề mặt tối đa khác nhau.

Thiết bị truyền động servo wittenstein nhỏ gọn và mạnh mẽ được làm từ thép không gỉ trong Thiết kế hợp vệ sinh bao gồm hộp số hành tinh và động cơ servo đồng bộ với bộ phân giải, vòng đệm cáp và cáp, chiều dài tiêu chuẩn 2 m.

Để biết thêm thông tin wittenstein việt nam, động cơ wittenstein, đại lý phân phối wittenstein việt nam, hộp số wittenstein, bộ truyền động wittenstein việt nam. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn kĩ thuật và hỗ trợ giá cả hợp lý nhất.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng Thiên Phát

237/49C Phạm Văn Chiêu, P14, Quận Gò Vấp, TpHCM

Website: thietbinhamayvn.com Email:sales3@hoangthienphat.com

Cell phone: Ms.Vân 0906794977 sky: dathtp
 

Đính kèm

  • 2.jpg
    2.jpg
    231,4 KB · Lượt xem: 0
×
Quay lại
Top