Vì sao nên mua tai nghe nhạc cho bà bầu?

tao_babimảt

Thành viên
Tham gia
11/5/2016
Bài viết
0
Việc sử dụng tai nghe cho bà bầu sẽ hỗ trợ các con phát triển trí thông minh, rèn luyện khả năng tập trung, khơi dậy những tiến trình suy nghĩ sáng tạo. Kết hợp với các cử chỉ của mẹ bầu, việc cho thai nhi nghe nhạc ngay khi nằm trong bụng mẹ sẽ giúp trẻ phát triển hơn 10% so với những đứa trẻ khác, trẻ sẽ rất dễ chịu được mọi mệt mỏi và có thể tiết chế cảm xúc một cách tốt nhất. tai nghe ba bau


tai-nghe-ba-bau-mau-xanh-la.jpg

Tai nghe cho bà bầu màu xanh lá​

Việc chọn mua sản phẩm như thế nào là rất quan trọng bởi lẽ việc dùng tai phone cho bà bầu có ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của thai nhi, đồng thời cũng ảnh hưởng đến tâm lý của bà bầu. Đừng vì ham rẻ, vì thiếu hiểu biết mà bà bầu hạ thấp mức độ quan trọng của chất lượng sản phẩm. Hãy đảm bảo chọn lựa chiếc tai nghe từ những thương hiệu nổi tiếng, có nguồn gốc minh bạch; và nếu cần, hãy nhận những tư vấn của nhân viên bán hàng để chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất.

Thời gian dùng tai nghe nhạc cho mẹ bầu hiệu quả nhất là lúc mẹ bầu nằm nghỉ, lúc này con sẽ tỉnh giấc và thưởng thức âm nhạc được tốt nhất. Các mẹ nên để con cảm thụ các loại nhạc du dương ví dụ là thính phòng, guitar và piano giúp thai nhi phát triển toàn diện. Do bước sóng di động không tốt đối với con mẹ nên sử dụng tai nghe nhạc cùng Ipods, tránh dùng điện thoại di động.
 
×
Quay lại
Top