Mua tai nghe nhạc cho bà bầu ở đâu tốt

ken_tt

Thành viên
Tham gia
12/10/2015
Bài viết
0
Những nhà nghiên cứu đã khẳng định là, từ khi còn nằm trong bụng mẹ cho các con nghe nhạc để hoàn thiện trí thông minh của bé trong tương lai. Để con nghe nhạc bằng tai nghe nhạc cho bà bầu giúp nâng cao sự phát triển về trí não, kĩ năng sáng tạo và bộc lộ cảm xúc. Để mang tới cho con sự yêu thương tình cảm nhất mẹ bầu cần quan tâm kết hợp đồng bộ những công dụng của từng thể loại nhạc. Xin mời các mẹ cùng hệ thống siêu thị trực tuyến Babimart tìm hiểu về sản phẩm này.


tai-nghe-ba-bau-smartfetus-mau-do.jpg

Tai nghe Smart Fetus cho bà bầu màu đỏ​

Những sản phẩm tai nghe bà bầu đều được cấu tạo an toàn và thích hợp cho thai nhi. Các mẹ có thể sử dụng sản phẩm để thư giãn đồng thời kích thích tư duy và phát triển trí óc cho bé con hiệu quả khi thư giãn. Tai nghe có kết cấu đơn giản, dễ dàng để cất giữ hay sử dụng và có công dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ thai nhi tổng hợp âm thanh, từ đó kích thích vùng nghe của não bộ.

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn sản phẩm Tai nghe bà bầu (Mời các mẹ xem thêm giá máy hút sữa medela) với đa dạng giá thành cho mẹ lựa chọn đúng với mong muốn và điều kiện tài chính thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Mặc dù vậy, các sản phẩm làm nhái, kém chất lượng được mô phỏng không khác nhiều so với hàng thật lại đang xuất hiện rất nhiều trên thị trường. Vì thế, để đảm bảo chất lượng sản phẩm, đảm bảo chính sách bảo hành tốt nhất và đặc biệt là để chắc chắn an toàn với sức khỏe của thai nhi, các mẹ hãy nhớ lựa chọn tai nghe từ những nhà cung cấp uy tín.

Để lựa chọn Tai nghe cho bà bầu chính hãng với giá thành hợp lý nhất trên thị trường, mẹ bầu có thể đến trực tiếp các cửa hàng của Babimart hoặc liên hệ đến đường dây nóng (04 667 45 888) để đặt hàng trực tuyến. Babimart chắc chắn sẽ giúp quý khách chọn lựa được sản phẩm thích thú nhất với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm.
 
×
Quay lại
Top