Cách dùng tai nghe nhạc cho bà bầu và lợi ích cần nắm rõ

ken_tt

Thành viên
Tham gia
12/10/2015
Bài viết
0
Được thiết kế khác biệt, tai nghe cho bà bầu hà nội giúp kích thích sự phát triển thính lực và trí thông minh của trẻ ngay từ khi trong bụng mẹ. Với mức độ âm thanh thích hợp, tai nghe được cấu tạo khác biệt giúp cả mẹ và bé yêu nghe nhạc một cách thư thái nhất. Chiếc tai nghe được phần đông các chuyên gia sức khỏe bà mẹ và trẻ em tin dùng, phù hợp với thai nhi từ 5 tháng tuổi trở lên.


tai-nghe-cho-ba-bau-smartfetus.jpg

Tai nghe cho bà bầu Smart Fetus​

Mở loa thường thật lớn; lấy tai nghe áp vào bụng hoặc dùng Tai nghe dành cho bà bầu chuyên dụng là ba cách cho thai nhi nghe nhạc mà các mẹ bầu thường sử dụng. Tuy nhiên, cả 2 cách nghe nhạc bằng loa thường và bằng headphone dễ dẫn tới trường hợp phản tác dụng vì thường không có mức âm lượng phù hợp và an toàn cho bé yêu như tai nghe bà bầu chuyên dụng. Đặc biệt, tai nghe bà bầu so với 2 cách thức trên còn có đai đeo ôm sát bụng, giúp mẹ bầu có thể đi lại và làm việc tự do với đôi bàn tay. Mời cha mẹ tham khảo thêm máy vắt sữa medela

Bởi lẽ việc sử dụng Tai phone cho bà bầu có ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của thai nhi, đồng thời cũng tác động đến tâm lý của mẹ bầu; vì thế, việc chọn lựa sản phẩm như thế nào là rất quan trọng. Các mẹ đừng hạ thấp tầm quan trọng của chất lượng sản phẩm chỉ vì ham rẻ, vì thiếu hiểu biết. Hãy bảo đảm lựa chọn tai nghe từ những thương hiệu lớn, có xuất xứ minh bạch; và nếu cần, hãy xin ý kiến của nhân viên bán hàng để lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất.

Tại Babimart, chúng tôi đem tới các sản phẩm Tai phone cho bà bầu chất lượng với mức giá phù hợp nhất trên thị trường. Mẹ bầu muốn mua sản phẩm có thể trực tiếp liên hệ tới số Hotline (04 667 45 888) để đặt hàng và chờ hàng hóa được giao đến tận nhà trong thời gian sớm nhất.
 
×
Quay lại
Top