Có nên mua tai nghe nhạc bà bầu?

tao_babimảt

Thành viên
Tham gia
11/5/2016
Bài viết
0
tai nghe nhạc cho bà bầu là sản phẩm chuyên dụng cho thai nhi nghe nhạc giúp bé cảm nhận giai điệu bản nhạc, khuyến khích trí tuệ phát triển. Với việc cho thai nhi nghe nhạc sẽ giúp gắn kết cảm xúc và tình cảm giữa bé và mẹ tốt hơn. Chiếc tai phone nghe nhạc cho bà bầu hỗ trợ các mẹ bầu giảm tâm trạng hay suy nghĩ hoặc stress thường xảy ra trong giai đoạn mang thai, mẹ sẽ có giấc ngủ ngon hơn cũng như tâm trạng vui vẻ hơn.


tai-nghe-ba-bau.jpg

Tai nghe dành cho bà bầu​

Các bà bầu nên cho các bé nghe nhạc khi trẻ được 4 tháng tuổi trở lên, lúc này bé có thể cảm nhận được nhiều âm thanh bên ngoài. Mẹ nên cảm thụ bản nhạc đó bằng cảm xúc của mình sẽ đem tới hiệu quả tuyệt vời đối với sự phát triển trí tuệ cho trẻ và tai nghe nhạc cho bà bầu nên được sử dụng khoảng 20-30 phút/ngày với âm lượng không quá lớn.

Có vô số sản phẩm tai phone cho bà bầu của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác nhau với đa dạng giá thành cho mẹ lựa chọn đúng với mong muốn và điều kiện tài chính đang được cung cấp trên thị trường. Mặc dù vậy, các sản phẩm làm giả, kém chất lượng được thiết kế không khác biệt nhiều so với hàng thật lại đang xuất hiện tràn lan trên thị trường. Vì thế, để đảm bảo chất lượng sản phẩm, đảm bảo chính sách bảo hành tốt nhất và đặc biệt là để an toàn với sức khỏe của thai nhi, bà bầu hãy nhớ lựa chọn tai nghe từ những nhà cung cấp uy tín.
 
×
Quay lại
Top