Lựa chọn tai nghe bà bầu - Phương pháp ít người biết

tao_babimảt

Thành viên
Tham gia
11/5/2016
Bài viết
0
tai nghe cho bà bầu là sản phẩm chuyên dụng cho thai nhi nghe nhạc hỗ trợ trẻ cảm nhận giai điệu bài hát, khuyến khích trí thông minh phát triển. Việc cho thai nhi nghe nhạc sẽ giúp gắn kết cảm xúc và tình cảm giữa mẹ và bé hiệu quả hơn. tai nghe ba bau giúp các mẹ bớt cảm giác lo lắng hay stress thường hay gặp phải khi đang mang bầu, bà bầu sẽ ngủ ngon giấc hơn và tâm trạng lạc quan hơn.


tai-nghe-ba-bau.jpg

Tai nghe dành cho bà bầu​

Thông qua quá trình nghe nhạc, tai nghe cho bà bầu chính là sản phẩm tuyệt vời dành cho các bé trong bụng mẹ, tăng cường sự hoạt động của não bộ và phát triển trí thông minh cho bé. Tai nghe đáp ứng hoàn hảo nhu cầu nghe nhạc và thư giãn của mẹ. tai nghe thai nhi không chỉ được có kiểu dáng cực kì thời trang, tiện dụng cho mẹ vừa có chuẩn âm thanh thích hợp với thính giác còn non nớt của các con.

Khi mà sử dụng tai nghe cho bà bầu các mẹ tránh buộc đai tai nghe nhạc quá chặt vào bụng sẽ làm cho cả các mẹ và bé con nằm trong bụng mẹ khó chịu. Khi trẻ sẽ tỉnh giấc sẽ dễ dàng lắng nghe được âm nhạc phát ra hơn, do vậy mẹ nên dùng tai nghe nhạc khi đang nằm nghỉ. Nên dùng sản phẩm với Ipods, do sóng điện thoại tác động không tốt tới bé.
 
×
Quay lại
Top