Tai phone cho bà bầu và các chi tiết cần biết lúc chọn lựa

tao_babimảt

Thành viên
Tham gia
11/5/2016
Bài viết
0
Mẹ không nên quấn đai tai nghe nhạc quá chặt vào bụng khi sử dụng tai nghe cho mẹ bầu bởi sẽ làm cho cả mẹ và bé con nằm trong bụng mẹ không thoải mái. Khi trẻ sẽ thức giấc sẽ dễ dàng lắng nghe được âm thanh bên ngoài hơn, vậy nên bà bầu nên dùng sản phẩm vào lúc đang thư giãn. Do bước sóng di động tác động không tốt cho bé nên sử dụng tai phone nghe nhạc cho bà bầu với máy nghe nhạc.


tai-nghe-ba-bau-mau-vang.jpg

Tai nghe bà bầu màu vàng​


Những sản phẩm tai nghe nhạc bà bầu đều được cấu tạo phù hợp và an toàn cho thai nhi. Các mẹ bầu có thể sử dụng chiếc tai nghe để thư giãn đồng thời tăng cường tư duy và phát triển trí óc cho bé con hiệu quả khi nghỉ ngơi. Với kết cấu đơn giản, dễ dàng để cất giữ hoặc dùng, tai nghe có tác dụng hiệu quả trong việc giúp thai nhi tổng hợp âm thanh, từ đó thúc đẩy vùng nghe của não bộ.

Các mẹ chú ý chỉ nên sử dụng tai nghe nhạc cho mẹ bầu khoảng 20 phút mỗi lần và khoảng 2 đến 3 lần mỗi ngày. Tai nghe sử dụng thích hợp nhất với thiết bị nghe nhạc MP3 hoặc Ipods, hạn chế nhiều nhất việc dùng điện thoại di động do sóng di động có thể ảnh hưởng không tốt tới bé. Các mẹ nên không nên nghe những kiểu nhạc có nhịp điệu mạnh (rap, rock, trống), nên cho con nghe các kiểu nhạc thính phòng, guitar hay piano.
 
×
Quay lại
Top