Bí quyết chọn mua tai phone cho bà bầu

tao_babimảt

Thành viên
Tham gia
11/5/2016
Bài viết
0
tai nghe nhạc cho bà bầu giúp kích thích sự phát triển thính lực và khả năng tư duy của bé con ngay từ lúc còn trong bụng mẹ với cấu tạo khác biệt. Tai nghe được thiết kế đặc biệt giúp cả mẹ và trẻ nhỏ nghe nhạc 1 cách thoải mái nhất với cường độ âm thanh thích hợp. Chiếc tai nghe phù hợp với thai nhi từ năm tháng tuổi trở lên, được phần lớn các chuyên gia sức khỏe bà mẹ và trẻ em tin dùng.

Hiện tại, các mẹ bầu thường có 3 cách cho thai nhi nghe nhạc là mở loa thường thật lớn; lấy tai nghe áp vào bụng hoặc dùng tai nghe dành cho bà bầu chuyên dụng. Tuy nhiên, cả hai cách thức nghe nhạc bằng loa thường và bằng tai nghe dễ dẫn tới trường hợp phản tác dụng bởi vì thường không có mức âm lượng phù hợp và an toàn cho bé yêu như tai nghe bà bầu chuyên dụng. Đặc biệt với dây đeo quấn quanh bụng, tai nghe bà bầu so với 2 phương tiện trên còn giúp bà bầu có thể đi lại và làm việc thoải mái với đôi bàn tay.


tai-nghe-ba-bau-smartftus.jpg

Tai nghe bà bầu Smart Fetus​

Với việc sử dụng tai nghe gối bà bầu có thể giúp các con tăng cường trí tuệ, củng cố khả năng tập trung, khơi gợi những tiến trình suy nghĩ sáng tạo. Cùng với những hoạt động của mẹ bầu, với việc cho trẻ nghe nhạc ngay khi nằm trong bụng mẹ có khả năng giúp các con phát triển hơn 10% so với các đứa trẻ khác, trẻ sẽ rất dễ chịu được các căng thẳng đồng thời sẽ kiểm soát xúc cảm một cách rất tốt.

Khi mang bầu khoảng từ tháng thứ 5 trở lên các bà bầu mới nên sử dụng tai nghe dành cho bà bầu. Tránh nghe trong thời gian quá lâu, chỉ khoảng 20 phút/lần nghe và từ 2 đến 3 lần/ngày. Các bà bầu chú ý không để mức âm thanh quá to khi nghe nhạc.

Hệ thống siêu thị Mẹ và bé Babimart.com đã và đang trở thành một điểm đến uy tín của mỗi gia đình. Các sản phẩm tai nghe bà bầu đều được nhập khẩu chính hãng, bảo đảm về độ an toàn, độ bền với mức giá hợp lý và được bày bán tại hệ thống siêu thị của Babimart.com. Điểm đến thích hợp để cả gia đình bạn cùng tới mua sắm đồ dùng mẹ và bé chất lượng, uy tín và bảo đảm an toàn chắc chắn là Babimart.
 
×
Quay lại
Top