Lý do nên dùng tai phone bà bầu?

tao_babimảt

Thành viên
Tham gia
11/5/2016
Bài viết
0
Sử dụng tai nghe nhạc cho bà bầu sẽ giúp bé tăng cường trí nhớ, rèn luyện khả năng tập trung, khơi gợi các tiến trình suy nghĩ sáng tạo. Với việc cho bé nghe nhạc ngay khi trong bụng mẹ cùng với những hoạt động của các mẹ bầu sẽ hỗ trợ con phát triển hơn 10% so với những đứa bé khác, trẻ sẽ rất dễ vượt qua mọi mệt mỏi đồng thời có khả năng kiểm soát xúc cảm 1 cách rất tốt.

tai-nghe-ba-bau-mau-xanh.jpg

Tai nghe bà bầu màu xanh da trời​
1 trong các sản phẩm khoa giáo ban đầu đã được nhiều bác sĩ khuyên các mẹ nên sử dụng trong thời gian mang bầu là tai phone dành cho bà bầu. Sự kết hợp cùng dòng nhạc bác học Mozart, Chopin… sẽ giúp cho thai nhi phát triển và hoàn thiện não bộ tốt hơn ngay từ khi vẫn còn nằm trong bụng mẹ. 1 số thông tin hữu ích Sau đây hỗ trợ cho các bà bầu mỗi khi chọn mua và sử dụng tai nghe bà bầu. gối dành cho bà bầu
Khi dùng tai nghe nhạc cho bà bầu mẹ bầu tránh quấn đai tai nghe nhạc quá chặt vào bụng sẽ khiến cả mẹ và các con không thoải mái. Khi các bé sẽ tỉnh giấc sẽ dễ dàng lắng nghe được âm thanh bên ngoài hơn, do vậy mẹ nên dùng sản phẩm khi đang nghỉ ngơi. Nên dùng tai nghe với máy nghe nhạc, bởi sóng di động ảnh hưởng không tốt tới thai nhi.
 
×
Quay lại
Top