trường xét nghiệm tp hồ chí minh thường xuyên chiêu sinh VB2 cao đẳng dược học tại HCM

tt2511

Thành viên
Tham gia
6/2/2018
Bài viết
0
Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019
Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM áp dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM theo quy định của Bộ LĐTB&XH . Theo đó, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoàn toàn đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển tại trường. Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh như sau

Thông tin khác: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM có hệ vừa học vừa làm không
Xem thêm: Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019

anh-dong-xet-tuyen-truc-tuyen.gif


Các ngành tuyển sinh và đào tạo


★ Cao đẳng Dược

★ Liên thông Cao đẳng Dược

★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

★ Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Cao đẳng xét nghiệm

★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm

★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

★ Trung cấp DượcTrung cấp Y Dược


Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm:

* 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu chung của Bộ).

* 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).

* 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).

* 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).

* 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.

* 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc về tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 thí sinh vui lòng liên hệ về địa chỉ của Nhà trường: Số 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303

—————————————————————————————–

Cúm Chết Không Đảm bảo cho Người cao tuổi
Một phân tích mới của 40 năm nghiên cứu cung cấp thêm bằng chứng cho thấy tiêm phòng bệnh cúm không hiệu quả ở người cao tuổi như thường tin. Tuy nhiên, các quan chức y tế cho biết những người lớn tuổi vẫn nên tiêm phòng.
Nghiên cứu được thực hiện bởi sự hợp tác quốc tế của các nhà khoa học gọi là Nhóm Tổng quan Cochrane, cho thấy vaccine chỉ có hiệu quả 28% khi cho những người trên 65 tuổi. Người cao tuổi đặc biệt dễ bị cúm.

Các phát hiện tương tự như những nghiên cứu của Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ tìm thấy mũi chích ngừa cúm cho người cao tuổi ở Hoa Kỳ đã không cứu được mạng sống.

Tuy nhiên, Tổ chức Y tế Thế giới và Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Bệnh tật Hoa Kỳ cho biết những phát hiện này, được công bố trên trang web của tạp chí y khoa Lancet, không thay đổi đề xuất của họ là người già có thể tiêm chủng.

"Có rất nhiều nghiên cứu đưa ra báo cáo về mức độ hiệu quả khác nhau nhưng cũng có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng các vaccin này có hiệu quả trong việc ngăn ngừa các biến chứng nghiêm trọng dẫn đến nhập viện và tử vong, và đó là một điều quan trọng Lưu ý rằng chúng ta không bao giờ nên để mất cảnh giác ", Tom Skinner, phát ngôn viên của CDC nói.

Ông nói: "Nếu tôi có người thân trong nhóm có nguy cơ cao, tôi sẽ khuyên họ nên chủng ngừa.
Trong nghiên cứu này, các nhà nghiên cứu đã kết hợp kết quả của 64 nghiên cứu và kết luận rằng các mũi chích ngừa cúm giảm 28% cơ hội của một người cao tuổi kết thúc trong một bệnh viện bị cúm hoặc viêm phổi. Kết quả tốt hơn khi người cao tuổi sống trong các nhà dưỡng lão.
Lãnh đạo của cuộc nghiên cứu, nhà dịch tễ học Tiến sĩ Tom Jefferson, nói: "Hiệu quả được cho là cao, giả định là 70, 80 hoặc 90 phần trăm ở người cao tuổi. Nghiên cứu cho thấy "nó không hiệu quả ... mà cần phải được trình bày rõ ràng cho khách hàng của chúng tôi, không fudged."

Tiến sĩ Pascal James Imperato, giám đốc y tế cộng đồng thuộc Trung tâm Y tế Downstate thuộc Đại học New York cho biết, không có gì đáng ngạc nhiên khi thuốc chủng tỏ ra kém hiệu quả ở người cao tuổi sống ở nhà hơn là ở những nhà dưỡng lão.

Người trong nhà dưỡng lão đang được giám sát y tế thường xuyên, và các trường hợp nhiễm cúm có thể dễ dàng xác minh bằng các xét nghiệm.

Ông nói: "Điều này không đúng đối với người cao tuổi trong cộng đồng, nơi người ta phải dựa chủ yếu vào một lịch sử bệnh cúm. "Lịch sử này thường gây hiểu nhầm bởi vì người ta có thể có nhiều loại vi rút có thể gây ra các triệu chứng tương tự như bệnh cúm. Tuy nhiên, họ sẽ báo cáo cúm".

Việc kêu gọi vắc-xin không hiệu quả có thể không được công bằng trong nhiều trường hợp vì bệnh không phải là bệnh cúm mà là một bệnh khác không được vắc-xin phòng ngừa. Theo ông Imperato, từ lâu người ta đã biết rằng người cao tuổi không sản sinh kháng thể cũng như người trẻ tuổi khi chủng ngừa, có thể phần nào giải thích được mức hiệu quả thấp hơn.

Bất kể lời giải thích, các mũi tiêm chích cúm cung cấp một số mức độ bảo vệ cho người cao tuổi và làm giảm bớt mức độ bệnh tật, ông nói.
 
×
Quay lại
Top