trường điều dưỡng Hồ chí minh chuyên chiêu sinh VB2 dược học tại tân phú tp hồ chí minh

tt2511

Thành viên
Tham gia
6/2/2018
Bài viết
0
Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019
Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM áp dụng hình thức xét tuyển trong tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM theo quy định của Bộ LĐTB&XH . Theo đó, những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoàn toàn đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển tại trường. Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh như sau

Xem thêm: Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM như thế nào
Thông tin khác: Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2019

anh-dong-xet-tuyen-truc-tuyen.gif


Các ngành tuyển sinh và đào tạo


★ Cao đẳng Dược

★ Liên thông Cao đẳng Dược

★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

★ Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Cao đẳng xét nghiệm

★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm

★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

★ Trung cấp DượcTrung cấp Y Dược


Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm:

* 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu chung của Bộ).

* 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).

* 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).

* 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).

* 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.

* 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc về tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 thí sinh vui lòng liên hệ về địa chỉ của Nhà trường: Số 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303

—————————————————————————————–

STD Fight thấy kết quả hỗn hợp
Bệnh lậu đã giảm xuống mức thấp nhất trong lịch sử Hoa Kỳ, trong khi tỷ lệ các bệnh lây truyền qua đường t.ình d.ục khác - giang mai và chlamydia đang gia tăng, các quan chức y tế liên bang cho hay.
Các nhà nghiên cứu cho biết những phát hiện nghịch lý dường như có thể giải thích được do tính chu kỳ của bệnh dịch giang mai và sự gia tăng hành vi t.ình d.ục nguy hiểm giữa nam giới đồng tính.

Theo thống kê của Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Bệnh, tỷ lệ bệnh lậu của quốc gia này đã giảm xuống 113,5 trường hợp / 100.000 người vào năm ngoái, mức thấp nhất kể từ khi chính phủ bắt đầu theo dõi các trường hợp vào năm 1941.

Đồng thời, cán bộ y tế đã chứng kiến sự gia tăng giang mai, rất hiếm hoi nhưng đã tăng lên từ năm 2000. Tỷ lệ mắc bệnh giang mai giai đoạn đầu là 4,7 ca / 100.000 năm 2004, tăng 81% kể từ năm 2000.

Tỉ lệ bệnh Chlamydia tăng lên 319,6 ca / 100.000 người vào năm 2004, tăng khoảng 6% so với năm trước. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu cho biết không rõ liệu sự gia tăng này có đại diện cho sự gia tăng thực tế của tỷ lệ hiện mắc bệnh hay chỉ đơn giản phản ánh nhận thức và phát hiện tốt hơn.

Tất cả ba bệnh đều do các vi khuẩn lây truyền qua đường t.ình d.ục gây ra.

Các nhà nghiên cứu ở London cho biết hồi đầu năm nay rằng do chu kỳ sống của vi khuẩn giang mai, nhiễm trùng có xu hướng đạt tốc độ cao nhất trong khoảng từ 8 đến 11 năm. Hành vi t.ình d.ục ảnh hưởng đến tổng thể số người bị nhiễm bệnh, nhưng những thăng trầm thường xuyên liên quan đến căn bệnh, các nhà nghiên cứu cho biết. Theo họ, bệnh lậu không theo cùng một mô hình, và tỷ lệ này đang dần giảm từ những năm 1980.

Tiến sĩ Ronald Valdiserri, giám đốc Trung tâm Quốc gia phòng chống HIV, STD và Phòng chống Lao của CDC, nói rằng đây có thể là một phần của lời giải thích cho sự hồi phục bệnh giang mai, nhưng một lý do chính dường như là tăng hành vi t.ình d.ục nguy hiểm.

Theo CDC, vào năm 2004, khoảng 64% ca nhiễm giang mai giai đoạn đầu đã xảy ra ở nam có quan hệ t.ình d.ục đồng giới, tăng từ 5% vào năm 1999.

Valdiserri nói: "Rất rõ ràng là trong bốn năm qua, khi chúng ta thấy sự gia tăng, chủ yếu ở nam giới và chủ yếu ở nam có quan hệ t.ình d.ục đồng giới. "Chúng tôi biết rằng điều đó đang được thúc đẩy bởi sự gia tăng hành vi t.ình d.ục có nguy cơ cao. Chúng tôi có những dữ liệu tốt để chứng minh điều đó."

Các quan chức CDC đang hy vọng những nỗ lực mạnh mẽ hơn để giáo dục người đàn ông đồng tính và những người khác về bệnh giang mai sẽ giúp bắt giữ xu hướng nhiễm bệnh, ông nói.

Đối với bệnh Chlamydia, xét nghiệm nước tiểu cho nam giới ngày càng trở nên phổ biến, và các quan chức y tế đã làm việc để kiểm tra bệnh Chlamydia trong các cuộc khám phụ khoa cho phụ nữ có hoạt động t.ình d.ục.

Bệnh Chlamydia là bệnh phổ biến nhất trong ba bệnh. Tổng cộng có 930.000 trường hợp được báo cáo vào năm ngoái. Nhưng các quan chức y tế cho biết có tới 2,8 triệu ca mới có thể xảy ra mỗi năm.

Có khoảng 330.000 trường hợp bệnh lậu - một lần được gọi là "tiếng vỗ tay" - đã được báo cáo vào năm 2004.

Bệnh giang mai, một căn bệnh gây tử vong đầu tiên xuất hiện như là vết loét sinh dục, đã trở nên tương đối hiếm ở Hoa Kỳ, với khoảng 8000 trường hợp được báo cáo vào năm 2004.

Bởi Mike Stobbe
 
×
Quay lại
Top