Trường cao đẳng xét nghiệm tp hồ chí minh thường chiêu sinh Cao đẳng dược tại Hồ chí minh

tt2511

Thành viên
Tham gia
6/2/2018
Bài viết
0
THÔNG BÁO TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TPHCM NĂM 2019

Căn cứ theo quyết định của Bộ Lao động TB và XH, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2019 theo hình thức xét tuyển trên toàn quốc, thí sinh chỉ cần học hết chương trình 12 hoặc tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện theo học:

Xem thêm: Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là bao lâu
Thông tin khác: Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur TPHCM là bao lâu


anh-dong-xet-tuyen-truc-tuyen.gif


· Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

· Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)

· Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)

· Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)

· Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)★ Liên thông Cao đẳng Dược

★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm

★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

★ Trung cấp Y Dược


Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM gồm:

* 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu chung của Bộ).

* 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).

* 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).

* 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).

* 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.

* 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc về tuyển sinh xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM 2019 thí sinh vui lòng liên hệ về địa chỉ của Nhà trường: Số 73 – Văn Cao – P. Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP.HCM. Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303

—————————————————————————————–
Trẻ em làm mát có thể giúp não
Theo các nhà nghiên cứu, làm lạnh toàn bộ cơ thể trẻ sơ sinh có thể giúp ngăn ngừa hoặc làm giảm tổn thương não do thiếu oxy trong khi sinh khó.
Tuy nhiên, các chuyên gia nói kết quả là quá sơ bộ và xung đột với các nghiên cứu trước đây để điều trị được sử dụng ngoài các nghiên cứu y khoa.

Tiến sĩ Lu-Ann Papile, nhà nghiên cứu sơ sinh thuộc Trung tâm Khoa học Y tế Đại học New Mexico, đã viết trong một bài xã luận đi kèm với nghiên cứu này trên tạp chí New England Journal of Medicine. Cô không có vai trò trong nghiên cứu.

Từ 60.000 đến 80.000 trong số 4 triệu trẻ sơ sinh sinh ra ở Hoa Kỳ mỗi năm có nguy cơ cao về tử vong hoặc tàn tật do các vấn đề về sinh đẻ làm mất đi oxy.

Làm mát cơ thể một vài độ - hạ nhiệt nhẹ - làm giảm nhu cầu của oxy cho ôxy và làm chậm các quá trình khác có thể dẫn đến tổn thương não. Việc điều trị giúp người lớn hồi phục sau khi ngừng tim, và các nghiên cứu trên động vật cho thấy nó có thể giúp trẻ sơ sinh bị thiếu oxy.

Một nghiên cứu thí điểm ở trẻ sơ sinh không có lợi. Nhưng nghiên cứu mới là lớn nhất để kiểm tra kỹ thuật này. Nó được lãnh đạo bởi các bác sĩ tại Đại học Wayne State ở Detroit, tham gia vào 15 bệnh viện dành cho trẻ em trên toàn quốc và được chính phủ liên bang tài trợ.

Trẻ sơ sinh được phân ngẫu nhiên để được chăm sóc thường xuyên hoặc điều trị hạ thân nhiệt. Nó bao gồm việc đặt các em bé lên một tấm chăn đặc biệt có nước ướp lạnh, làm giảm nhiệt độ của chúng xuống 92,3 độ trong ba ngày, sau đó dần dần đưa chúng trở lại bình thường, khoảng 98,6 độ.

Trẻ được đánh giá từ 18 đến 22 tháng sau đó.

Tử vong hoặc khuyết tật nghiêm trọng, như chứng bại não, chỉ xảy ra ở 45 trong số 102 trẻ sơ sinh bị làm mát, so với 64 trong số 103 trẻ sơ sinh được chăm sóc bình thường.

Không có tác dụng phụ đáng kể, chẳng hạn như các vấn đề nhịp tim, xảy ra với điều trị.

Hai nghiên cứu lớn đang được tiến hành trong vòng hai năm nên tiết lộ rõ hơn về khả năng điều trị hạ thân nhiệt, Papile viết.
 
×
Quay lại
Top