Niềng răng hô như thế nào?

hongtham24041994

Thành viên
Tham gia
22/4/2017
Bài viết
0
Hàm răng luôn là một vẽ đẹp tiềm ẩn của con người và luôn được chú ý tới. Tất nhiên ai cũng muốn sở hữu một hàm răng trắng, đều nhưng không phải ai cũng được như vậy. Và niềng răng hô là một trong những phương pháp chỉnh nha giúp răng dịch chuyển về vị trí mong muốn, được nhiều người lựa chọn hiện nay. Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ sẽ giúp bạn hiểu hơn về niềng răng hô qua thông tin dưới đây.

5c1a8ef7a0ee47b01eff-1024x768.jpg


Một số trường hợp phải nhổ răng khi niềng răng

Khung hàm không đủ khoảng trống. Ở người lớn, xương hàm đã phát triển ổn định, không còn thay đổi hay phát triển, số răng vĩnh viễn cũng đã mọc đủ nên thường không còn nhiều khoảng trống.

Trong khi đó, bản chất của niềng răng là sử dụng lực kéo để di chuyển răng về vị trí mong muốn nên việc tạo khoảng trống cho răng di chuyển là vô cùng cần thiết và nhổ răng là một chỉ định tất yếu. Vậy Niềng răng giá bao nhiêu tiền?

Người bệnh bị hô nặng. Đối với TH hô nặng thì bác sĩ sẽ chỉ định bắt buộc nhổ răng bởi lúc này phương pháp mài răng không thể áp dụng được.

Niềng Răng Chỉnh Nha Hô Có Phải Nhổ Răng Không?

Nhổ răng với mục đích chính là để tạo ra khoảng trống trên cung hàm để các răng di chuyển và có đủ chỗ đứng khi đã về vị trí chuẩn cung răng. Niềng răng hô không nhổ răng là điều rất khó có thể thực hiện được.

Việc niềng răng hô có phải nhổ răng không còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Chính vì vậy mà cũng là niềng răng hô mà có trường hợp không cần phải nhổ răng chỉ cần mài một chút ở thân răng trước khi niềng trong khi đó có trường hợp lại bắt buộc phải nhổ răng.

Tin mới: niềng răng có đau không

Nếu bạn chẳng may bị hô và muốn biết trường hợp của mình niềng răng hô có phải nhổ răng không thì lời khuyên cho bạn là hãy đến các trung tâm nha khoa uy tín có trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ dõi để được khám, chụp x-quang theo dõi tình hình răng mới có thể đảm bảo kết quả chính xác nhất.
 
×
Quay lại
Top