1 vạn câu hỏi về niềng răng

quyetdo2do

Thành viên
Tham gia
8/10/2017
Bài viết
0
Có nhiều bạn hỏi mình rằng Niềng răng hết bao nhiêu tiền, niềng răng có đau không, niềng răng có phải nhổ răng không, Chi phí Niềng răng mắc cài kim loại tự động 3M bao nhiêu tiền?
---------------------------
Trước khi niềng răng, bạn nên tìm hiểu trước những kiến thức căn bản nhất. Ví dụ, những trường hợp nào cần niềng răng, có những loại mắc cài nào, quá trình niềng răng cơ bản như thế nào, niềng răng có đẹp vĩnh viễn không,… Những kiến thức này trên mạng rất nhiều, bạn có thể tự tìm hiểu ở bên nha khoa Han denal.
chi-phi-nieng-rang-mac-cai-3M.png

Niềng răng khá tốn kém và thường ko nhiều nha khoa cho trả góp. Chủ yếu sẽ thanh toán làm 2-3 đợt tuỳ thời gian niềng của bạn. Niềng răng mắc cài kim loại tự động 3M là loại niềng răng rất mới, các bạn có thể truy cập vào nhakhoahan.com để biết thêm chi tiết nhé.
Niềng răng là cả quá trình dài từ khi bạn quyết định niềng tới khi bạn già yếu và rụng hết răng. Chứ không phải niềng 1-2 năm xong là xong.

Niềng răng bạn sẽ trải qua những khoảng thời gian xấu xí gầy gò, lên voi xuống chó. Nhổ răng, ăn cháo cả nửa tháng, hóp má, hóp thái dương… Thực lòng thì cái xấu nó còn nhiều hơn cái đau.
Khi mới bắt đầu Niềng răng chỉnh nha, đặc biệt là khoảng 1-2 tháng đầu, răng bạn sẽ chạy và rất yếu ( nhiều lúc thấy cả hàm lung lay như sắp rụng , bạn sẽ khó mà ăn uống bình thường được vì đau. Cũng sẽ chẳng thể sử dụng răng cửa mà cắn, cạp như trước. Cái gì cũng phải cắt nhỏ mới ăn được. Ăn uống bên ngoài cũng hạn chế vì thức ăn sẽ mắc linh tinh vào răng và mắc cài. Và rồi đi đâu cũng phải tìm nhà vệ sinh soi răng, xúc miệng, đánh răng…
Liên hệ ngay: nhakhoahan.com - NHA KHOA QUỐC TẾ HAN DENTAL : Số 2 ngõ 21 Lê Văn Lương – Thanh Xuân – Hà Nội
 
×
Quay lại
Top