Có bao nhiêu phương pháp niềng răng

quyetdo2do

Thành viên
Tham gia
8/10/2017
Bài viết
0
Thông thường thời gian chỉnh nha cho những trường hợp không nhổ răng là mất khoảng 18 tháng, trường hợp có nhổ răng thì khoảng 24 tháng là đủ để có một nụ cười đẹp. Một số trường hợp cá biệt như răng ngầm, thời gian có thể lâu hơn đôi chút. Ngược lại, trường hợp chỉnh nha kết hợp với phục hình răng sứ thường sẽ nhanh hơn, khoảng vài tháng đến 1 năm. Tuy nhiên người bệnh có thể tham khảo nhiều loại hình thức niếng răng khác nhau như: Niềng răng mắc cài trong suốt invisalign
và mắc cài kim loại tại HAN DENTAL 2-ngõ 21 lê văn lương
nha-khoa-tham-my-han-dental.jpg

Rất niều người có suy nghĩ rằng niềng răng ở độ tuổi trưởng thành sẽ rất khó khăn. Nhưng hiện nay, công nghệ niềng răng ngày càng phát triển với nhiều địa chỉ niềng răng uy tín tại Hà Nội. Điều này giúp người trưởng thành niềng răng được dễ dàng hơn. Giúp bạn không mất quá nhiều thời gian nếu như tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sĩ.
Với các kỹ thuật niềng răng ngày nay thì niềng răng cho người lớn lớn trưởng thành không còn khó như mọi người vẫn tưởng. Thời gian niềng răng cho người lớn không mất nhiều nếu tuân thủ phát đồ và hướng dẫn của bác sĩ thì thời gian sẽ rút ngắn đáng kể và ca niềng răng sẽ thành công nhanh chóng.
Tuy nhiên, thời gian niềng răng (chỉnh nha) cũng có thể được rút ngắn hơn nếu như bạn tuân thủ đúng những hướng dẫn của nha sỹ , đến hẹn đúng thời gian theo lịch trình. Nếu có thắc gì bạn có thể đến trung tâm Nha Khoa Niềng răng Hà Nội để được tư vấn và khám miễn phí.
 
×
Quay lại
Top