Các yếu tố nào quyết định chi phí niềng răng?

quyetdo2do

Thành viên
Tham gia
8/10/2017
Bài viết
0
Nha khoa Han Dental với địa chỉ tại số 2 – ngõ 21 Lê Văn Lương – Quận Thanh Xuân – Hà Nội là chỉ Niềng răng uy tín tại HÀ NỘI!!!
Mặc dù có mức giá rẻ nhất nhưng hiệu quả mà niềng răng mắc cài kim loại tự đóng đạt được vẫn rất cao hơn so với mắc cài buộc thun thông thường. Khả năng chịu được lực kéo lớn, nắn chỉnh linh hoạt, có thể áp dụng cho nhiều trường hợp, từ đơn giản đến phức tạp. Tuy nhiên, hạn chế của loại mắc cài này là tính thẩm mỹ không cao do mắc cài dễ bị lộ, khiến người đối diện nhận biết rõ bạn đang đeo mắc cài.
handental-giaiphapchorang-1024x607.jpg

Hiện nay, tại Phòng khám Nha khoa Niềng răng có hai phương pháp niềng răng chính đó là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Mỗi loại, chi phí lại khác nhau phụ thuộc vào tình trạng răng của bệnh nhân. Bên cạnh đó, chi phí niềng răng cũng có mức giá chênh lệch tại các địa chỉ nha khoa hiện nay, bởi tùy thuộc vào những yếu tố sau:

✔ Tình trạng răng miệng của bạn: hô nhiều hay ít, móm hay thưa, răng khấp khểnh...

✔ Hình thức niềng năng bạn lựa chọn: niềng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng trong suốt invisalign, niềng răng mặt trong.

✔ Cơ sở thực hiện niềng răng.

Tổng hợp từ những điều trên, có thể thấy rằng, niềng răng giá rẻ là phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại tự đóng chuẩn sẽ có giá rẻ nhất trong tất cả các loại niềng răng (40 triệu đồng). Để đảm bảo được hiệu quả của phương pháp niềng răng, yếu tố đầu tiên và quan trọng hơn hết chính là cơ sở thực hiện. Bạn không nên chỉ đặt nặng vấn đề chi phí mà bỏ qua yếu tố kết quả.
Địa chỉ Niềng răng nào uy tín – Giá rẻ nhất tại Quận Thanh Xuân?
Nha khoa Han Dental với địa chỉ tại số 2 – ngõ 21 Lê Văn Lương – Quận Thanh Xuân – Hà Nội là con đường rộng rãi, đẹp nhất tại Quận Thanh Xuân
Hotline: 0246.688.0963 – 0899.612.468
 
×
Quay lại
Top