Du học Anh: Học bổng lên đến £4000 từ đại học East London năm 2020

tuanbuihcv

Thành viên
Tham gia
26/2/2019
Bài viết
0
Trong niên học 2020 – 2021, trường đại học East London – Anh Quốc triển khai chương trình học bổng giá trị lên đến £4000 cho sinh viên quốc tế. Bạn có muốn nhận cơ hội học bổng này? Hãy gửi hồ sơ về các văn phòng của Viet Global, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xin học bổng thành công!

EastLondon_UK.jpg


Giới thiệu về trường đại học East London
University of East London (UEL) là một trong những trường đại học trẻ và hiện đại có chất lượng cao tại Vương quốc Anh. Trường có hơn 17.000 sinh viên đến từ 135 quốc gia đang theo học.

UEL còn được biết đến với thế mạnh ở các lĩnh vực như Tâm lý học, Kiến trúc, Truyền thông, Thời trang và Khoa học thể thao.

Các thư viện và dịch vụ học tập của UEL được đặt tại trung tâm của trường với nguồn kiến thức và cơ sở vật chất tuyệt vời. UEL là một trong số ít những trường đại học ở London cung cấp chỗ ở ngay trong trường cho sinh viên. Trường cũng sẽ hỗ trợ nhiệt tình cho sinh viên muốn lựa chọn tìm nhà ở ngoài khuôn viên trường qua việc cung cấp thông tin chi tiết và đa dạng về nhà thuê riêng.

Các khu học xá của đại học East London có gì?
Trường có vị trí tuyệt vời ở phía đông London, cách trung tâm thành phố chưa đầy 30 phút đi tàu. Hai khu học xá hiện đại và tuyệt đẹp của trường ở khu vực Royal Docks và gần khu đăng cai Thế vận hội Olympic – Stratford nằm ngay gần hệ thống giao thông công cộng, rất thuận tiện cho việc đi lại.

1/ Cơ sở Docklands
Với khung cảnh tuyệt đẹp bên bến cảng, học xá UEL Docklands mang lại môi trường học tập hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Cơ sở học xá gồm có:
 • Trường Kiến trúc, Tin học và Kỹ thuật
 • Trường Nghệ thuật và các ngành Kỹ thuật số (trừ Nghệ thuật biểu diễn)
 • Trường Kinh doanh và Luật (các khóa học về Du lịch, Khách sạn, Sự kiện, Quản trị ngành Âm nhạc)
 • Trường Y tế, Thể thao và Khoa học sinh học
 • Trường Khoa học xã hội
 • Làng Sinh viên
 • Khu liên hợp thể thao SportsDock
 • Thư viện Docklands, mở cửa 24/7
 • Trung tâm ươm mầm kinh doanh Knowledge Dock
EastLondon_UK1.jpg

Học xá UEL Docklands
3/ Cơ sở Stratford
Nằm cạnh công viên Olympic, học xá UEL Stratford được đầu tư cải tạo mạnh mẽ với nhiều cơ sở vật chất mới đầy ấn tượng. Cơ sở học xá gồm có:
 • Trường Giáo dục và Cộng đồng Cass
 • Trường Y tế, Thể thao và Khoa học sinh học
 • Trường Tâm lý học
 • Trường Kinh doanh và Luật (các khóa học về Quản trị Kinh doanh, Kế toán và Tài chính, Kinh tế và Marketing)
 • Thư viện Stratford, mở cửa 24/7
EastLondon_UK2.jpg

Học xá UEL Stratford
Vì sao nên chọn theo học tại trường đại học East London?
1/ Chất lượng giảng dạy và những khóa học xuất sắc
Các khóa học của đại học East London được thiết kế và giảng dạy bởi đội ngũ những chuyên gia hàng đầu và các nhà nghiên cứu đẳng cấp trên thế giới. Sinh viên sẽ được học theo phương pháp “Học qua Hành” để phát triển tất cả những kỹ năng và kinh nghiệm thiết thực nhất mà các nhà tuyển dụng yêu cầu ở mỗi ứng viên.

2/ Được công nhận là một trường đại học hàng đầu tại Anh Quốc và quốc tế
Đại học East London được đánh giá là “đại học hiện đại nhất tại London” trong bảng xếp hạng của National Student Survey 2018. Về chất lượng giảng dạy thì trường cũng được xếp thứ 2 tại Anh Quốc theo bảng xếp hạng Times Higher Education Young University Rankings năm 2018.

UEL cũng được công nhận tại Vương quốc Anh và trên toàn thế giới về những thành tựu mà trường đã đạt được.

3/ Sinh viên UEL có mức độ hài lòng cao nhất ở Vương quốc Anh
Đại học East London được sinh viên đánh giá là có mức độ hài lòng cao nhất trong số những trường đại học hiện đại tại London (sau 1992) nhờ những thành tích đã đạt được tại National Student Survey năm 2018. Các sinh viên UEL đã góp phần đưa trường vào bảng xếp hạng Overall Satisfaction với mức đánh giá đạt 85%. Đồng thời giúp trường đứng thứ 8 trong Top các trường đại học hiện đại tại London.

4/ Vị trí và nơi ở lý tưởng tại London
Đại học East London có hai cơ sở, nằm tại Stratford và London’s Dockland, là hai thành phố hiện đại và chỉ cách trung tâm thành phố vài phút đi bộ. Trường cũng là một trong số ít những trường đại học có chỗ ở trong khuôn viên trường ngay tại trung tâm chính của thành phố, với đội ngũ an ninh dân cư luôn túc trực 24/7 sẵn sàng hỗ trợ cho sinh viên.

5/ Những nghiên cứu được quốc tế công nhận
Đại học East London không chỉ có một đội ngũ giảng viên tuyệt vời, nhiều người trong số họ còn là những nhà nghiên cứu hàng đầu trong từng lĩnh vực. Theo nhận định từ the Research Excellence Framework thì hơn 94% những nghiên cứu của trường UEL được quốc tế công nhận và con số còn cao hơn nữa sau kỳ báo cáo quốc gia cuối cùng trong năm 2014.

EastLondon_UK3.jpg

Sinh viên của trường đại học East London
Chương trình học tại đại học East London
Các kỳ nhập học của trường
1/ Dự bị đại học (1 năm) – International Foundation Programme
Dành cho các bạn chưa tự tin hoặc chưa đáp ứng đủ điều kiện học thuật để vào thẳng chương trình đại học. Khóa học được thiết kế đặc biệt để trang bị cho sinh viên quốc tế những kỹ năng, tiếng Anh và kiến thức cần thiết trước khi vào khóa học đại học tại UEL.

Kỳ nhập học: Tháng 9, tháng 1.

2/ Thạc sĩ
Kỳ nhập học: Tháng 9.

3/ Chương trình tiếng Anh
Dành cho các bạn chưa đủ điều kiện tiếng Anh để vào các khóa chính.
 • Khóa Pre-sessional 5 tuần: Nhập học vào tháng 8, tháng 11
 • Khóa Pre-sessional 11 tuần: Nhập học vào tháng 7, tháng 10
Vui lòng liên hệ với Viet Global để được tư vấn về du học Anh. Tư vấn hotline 0908 558 959 (zalo)

VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH: Lầu 1, 163 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận
VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 5, 260 – 262 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng
VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG: 186A Lê Duẩn, Quận Hải Châu
 
×
Quay lại
Top