cao đẳng y dược tp hồ chí minh thường đào tạo Cao đẳng y dược học tại Hồ chí minh

tt2511

Thành viên
Tham gia
6/2/2018
Bài viết
0
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh có 10 năm về đào tạo nhân lực ngành dược do đó chất lượng và uy tín không cần phải bàn cãi .Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ chí minh chuyên Đào tạo:

Xem thêm:Điều kiện tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm TPHCM
Thông tin khác:Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn

anh-dong-xet-tuyen-truc-tuyen.gif

★ Cao đẳng Dược
★ Liên thông Cao đẳng Dược
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

★ Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng
★ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng

★ Cao đẳng xét nghiệm
★ Liên thông Cao đẳng xét nghiệm
★ Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm

★ Trung cấp Dược
Các bạn có nhu cầu học tại Trường Cao Đẳng Y Dược TPHCM vui lòng liên hệ :

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM
Địa chỉ: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.TPHCM.
Tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
Website: truongcaodangyduoctphcm.vn
Facebook: facebook.com/truongcaodangyduoctphcm

Sự lạm dụng theo toa cho trẻ vị thành niên tăng lên
Hút thuốc lá ở mức thấp nhất trong một cuộc khảo sát thanh thiếu niên và việc sử dụng các loại thuốc bất hợp pháp đã giảm, nhưng vẫn tiếp tục lạm dụng lạm dụng thuốc giảm đau theo toa vẫn là mối lo ngại.
Tiến sĩ Nora D. Volkow, giám đốc của Viện nghiên cứu lạm dụng ma túy quốc gia , nói: "Thuốc theo toa là những loại thuốc rất hiệu quả có hiệu quả khi được sử dụng hợp lý và theo sự giám sát của bác sĩ , cho biết trong cuộc điều tra hàng năm của cơ quan về sử dụng ma túy của trẻ em các cấp Tám, 10 và 12.

"Việc sử dụng các loại thuốc này mà không có toa bác sĩ là rất nguy hiểm. Điều bắt buộc rằng trẻ vị thành niên sẽ nhận được thông điệp này", cô nói.

Tiến sĩ Elias Zerhouni, Giám đốc Viện Y tế Quốc gia , nói: "Tôi hài lòng khi thấy việc giảm sử dụng ma túy đã được ghi nhận trong cuộc khảo sát này, tuy nhiên xu hướng lạm dụng thuốc theo toa tăng lên đang làm phiền" . "Chúng ta cần đảm bảo rằng những người trẻ tuổi hiểu được nguy cơ thực sự lạm dụng bất kỳ loại thuốc nào".

Trong nghiên cứu này, 9,5 phần trăm học sinh lớp 12 đã báo cáo sử dụng thuốc giảm đau Vicodin và 5,5 phần trăm báo cáo sử dụng OxyContin trong năm qua. Xu hướng dài hạn cho thấy sự gia tăng đáng kể trong việc lạm dụng OxyContin từ năm 2002 đến năm 2005 giữa các học sinh lớp 12.

Cũng đáng lo ngại là sự gia tăng đáng kể trong việc sử dụng thuốc an thần và barbiturate trong số học sinh lớp 12 kể từ năm 2001.

Nhìn chung, tuy nhiên, báo cáo có tin tốt, đặc biệt là về hút thuốc lá.
 
×
Quay lại
Top