Sản phẩm sữa similac dành cho trẻ sinh non nhẹ cân

Komtos

Thành viên
Tham gia
22/6/2018
Bài viết
0
Sữa luôn là nguồn dinh dưỡng cần thiết nhất đối với cơ thể trẻ sơ sinh. Đặc biệt là những trẻ sinh non, nhẹ cân thì nguồn sữa lại đóng vai trò quan trọng hơn cả. Do cơ thể trẻ sinh non còn chưa thực sự hoàn thiện nên chế độ dinh dưỡng và chăm sóc cho bé càng thật thận trọng và đặc biệt.

Bên cạnh sữa mẹ thì trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm sữa dành cho trẻ só sinh trong đó Similac là sản phẩm được nhiều mẹ tin dùng. Sản phẩm sữa similac dành cho trẻ sinh non nhẹ cân cung cấp cho cơ thể non nớt của bé những dưỡng chất hoàn hảo và cần thiết nhất.

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này trước khi quyết định lựa chọn mời bạn cùng Sữa Ensure mỹ xách tay tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Sữa similac cho trẻ sinh non gồm có mấy loại

Sữa similac Special care 24 Kcal đây là loại sữa dành cho bé từ sơ sinh khoảng dưới 1kg sau khi nuôi bé đạt khoảng 3,6kg thì mẹ sẽ chuyển sang loại sữa khác.

Sữa Nước Similac Neosure 22 Kcal, bé sinh non sau khi nuôi bằng sữa similac special care 24 đạt đến 3,6 kg thì mẹ chuyển sang nuôi bằng loại sữa nước similac neosure 22 Kcal đến 12 tháng tuổi.

U09APIc.jpg


Sản phẩm sữa similac dành cho trẻ sinh non nhẹ cân

Những lưu ý khi sử dụng Sữa Similac của mỹ cho trẻ sinh non

Theo quy luật tự nhiên thì khoảng 40 tuần thai là bé sẽ chào đời, lúc này cơ thể của con đã hình thành một cách hoàn chỉnh và sẵn sàng thích nghi với cuộc sống mới bên ngoài.

Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau mà một số bé có thể bị sinh ra sớm hơn. Lúc này cơ thể con còn chưa thực sự phát triển hoàn chỉnh cũng như chưa sẵn sàng thích nghi với cuộc sống bên ngoài. Điều này sẽ khiến bé dễ mắc các bệnh ở trẻ sơ sinh thường gặp hơn so với trẻ sinh thường.

Ở các bé sinh non, thếu tháng, trẻ rất dễ mắc bệnh suy hô hấp vì lúc này khả năng miễn dịch của bé còn quá yếu đồng thời phổi của con cũng chưa phát triển đầy đủ. Bên cạnh đó, ruột và hệ tiêu hoá của bé lúc này cũng chưa phát triển hết để hấp thu và tiêu hóa thức ăn nên trẻ dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa và chậm tăng cân hơn. Chính bởi vậy chăm sóc trẻ sinh non mẹ cần phải cẩn thận và chu đáo hơn và cần nhớ 3 nguyên tắc cơ bản là giữ ấm - vệ sinh – dinh dưỡng.

cwU2Rdz.jpg


Sữa similac cung cấp nhiều dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển

Vấn đề dinh dưỡng luôn là ưu tiên hàng đầu đối với trẻ sinh non thiếu tháng, bởi khả năng tiêu hóa, hấp thu của bé còn rất kém. Hơn thế nữa, cơ địa con còn nhẹ cân nên việc lựa chọn loại sữa chuyên biệt để giúp bé tăng cân, tăng sức đề kháng và có thể nhanh chóng phát triển như cá bạn cùng lứa tuổi. Và sữa similac là sự tối ưu mà mẹ cần nên lựa chọn.

Sữa mang đến nguồn dinh dưỡng quan trọng bao gồm các vitamin, khoáng chất, DHA, ARA… sẽ mang đến cho cơ thể sự phát triển hoàn hảo và tốt nhất.

Trên đây là những thông tin chi tiết về Sản phẩm sữa similac dành cho trẻ sinh non nhẹ cân. Việc nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ sinh non là một công việc vô cùng vất vả với nhiều nỗi lo lắng. Sữa similac cho trẻ sinh non nhẹ cân được xem là một trợ thủ đắc lực cùng mẹ chăm sóc sức khoẻ cho bé.

Để được tư vấn và chọn những sản phẩm sữa chất lượng như sữa Similac, sữa Ensure, hàng xách tay Mỹ đảm bảo nhất mời bạn đến với Siêu thị ngoại nhập ngay hôm nay nhé.
 

×
Quay lại
Top