Sữa bột Abbott Similac Neosure IQ dinh dưỡng cho bé sinh non

qnkingdom

Thành viên
Tham gia
16/2/2013
Bài viết
0
Abbott Similac Neosure IQ là sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt dành cho các bé sinh non, thiếu tháng từ 0 đến 12 tháng giúp bé vững mạnh khỏe mạnh, bắt kịp đà tăng trưởng.
Xem thêm: Sữa Similac không bị nhiễm khuẩn, nhiễm độc được khẳng định
Bé sinh non thường mang hệ tiêu hóa và miễn nhiễm rất nhạy cảm nên cần được chăm sóc và mang chế độ dinh dưỡng đặc trưng. Trong những cái sữa bột trên thị trường bây giờ thì Abbott Similac Neosure IQ là sản phẩm có công thức đặc thù dành cho các bé sinh non thiếu tháng trong khoảng 0 đến 12 tháng tuổi được đa dạng bậc bác mẹ tin tưởng chọn lọc.
Sữa bột Abbott Similac Neosure IQ là sản phẩm của nhãn hàng uy tín
nw33jzjgzm5sz.jpg

Sữa bột Abbott Similac Neosure IQ
Abbott Similac Neosure IQ là sữa bột đặc chế cho trẻ sinh non, thiếu tháng của thương hiệu sữa Abbott (Mỹ) - công ty chuyên cung cấp những sản phẩm và nhà sản xuất săn sóc sức khỏe mang chất lượng cao trong ngành nghề dinh dưỡng, dược phẩm, thiết bị chẩn đoán và điều trị. Thương hiệu sữa này đáng để các bậc ba má đặt niềm tin vì rất nhiều các sản phẩm sữa bột của Abbott đều phải tuân thủ phần đông những thành phần theo qui định của WHO mang hàm lượng khăng khăng. Hiện giờ, Abbott Similac Neosure IQ, hộp thiếc 900g được bán trên thị phần sở hữu giá từ 500.000 đồng.
Sữa bột Abbott Similac Neosure IQ giúp tăng cường hệ miễn nhiễm của bé
Hệ miễn dịch của trẻ nhỏ, đặc thù là trẻ sinh non, thiếu tháng thường rất mẫn cảm và còn non yếu. Chính vì vậy, bé rất dễ mắc phải những bệnh do đổi thay thời tiết như ho, sốt, cảm,... Abbott Similac Neosure IQ đã giải quyết vấn đề này bằng phương pháp cung cấp hệ dưỡng chất Immutify Ingredient, 1 hỗn hợp các dưỡng chất như vậy có các dưỡng chất sắm thấy trong sữa mẹ bao gồm TPAN (tổng tất cả Nucleotide) với hàm lượng 72mg/l, giúp nâng cao cường sự vững mạnh hệ thống miễn nhiễm của bé nhờ gia tăng hàm lượng kháng thể đối với những chất vacxin chủng phòng ngừa bạch hầu và viêm màng não, cộng 1 số loại bệnh nghiêm trọng cho trẻ nhỏ ngày nay.
các nghiên cứu cho thấy TPAN giúp trẻ nâng cao cường miễn nhiễm theo 3 cơ chế: tăng cường sức đề kháng khi không của trục đường tiêu hóa, giúp th.ân thể tạo kháng thể, hỗ trợ sự lớn mạnh các tế bào miễn nhiễm.
Sữa bột Abbott Similac Neosure IQ giúp bé bắt kịp đà vững mạnh
bpld2spar3rxr.jpg

Sữa bột Abbott Similac Neosure IQ giúp bé bắt kịp đà vững mạnh
các bé sinh non thường nhẹ cân và có hệ xương non nớt hơn so với trẻ sinh đủ tháng. Để giúp bé bắt kịp đà vững mạnh, Abbott Similac Neosure IQ đãbổ sung các chất dinh dưỡng còn thiếu mà bé chưa kịp tiếp thụ trong các tháng cuối ở trong bụng mẹ. Nghiên cứu kỹ thuật cho thấy công thức Similac NeoSure IQ giúp trẻ gia tăng trọng lượng, chiều cao tốt hơn hẳn so sở hữu các công thức tiêu chuẩn. Tuy nhiên, sữa bột này rất dễ chịu cho dạ dày của bé, tránh tối đa khả năng bị táo bón, đại tiện ở trẻ, 1 vấn đề mà các mẹ mang con nít hiện giờ rất trăn trở và bối rối.
Sữa bột Abbott Similac Neosure IQ giúp bé phát triển trí não và thị lực
Sữa bột Abbott Similac Neosure IQ tương trợ tăng trưởng trí tuệ và thị giác của bé bằng cách bổ sung DHA, AA, Omega 3 và 6, Choline và Taurine. Trong chậm triển khai, DHA ko chỉ là thành phần cấu trúc quan trọng của tế bào thần kinh mà còn là dưỡng chất thiết yếu cho sự phát triển của não trẻ.
Taurine rất cần trong quá trình não và hệ tâm thần bột phát từ khi còn là phôi cho tới hết tuổi lên 3. Động vật thiếu taurine sở hữu thể bị mù. Ở người, mắt khởi đầu mang tổn thương nhưng bổ sung taurine thì trở lại thường ngày. Choline cần phải có cho sự vững mạnh về thể chất và trí óc cho trẻ. Choline là tiền chất của chất dẫn truyền thần kinh acetylcholine rất quan yếu trong việc tạo trí tưởng và lớn mạnh sự nhận thức, tăng học hỏi cho bé. Người ta nhận thấy 1 chế độ ăn phần nhiều cholin thời ấu thơ có tác dụng phòng ngừa bệnh Alzheimer's.
cách thức dùng sữa
dùng nước đã được đun sôi trong vòng 5 phút và để nguội (37ºC) để pha chế theo hướng dẫn. Những mẹ chỉ sử dụng muỗng có sẵn trong hộp để đo lượng sữa. Lượng pha dư hơn 1 lần uống phải bảo quản trong tủ lạnh ở 2-4ºC trong vòng 24 giờ và nên đổ bỏ lượng còn dư ví như bé bú kéo dài hơn 1 giờ.
 

×
Quay lại
Top