Sữa similac bị nhiễm độc- nhiễm khuẩn đã được khiến cho rõ

qnkingdom

Thành viên
Tham gia
16/2/2013
Bài viết
0
những ngày qua đa dạng thông báo cho rằng sữa bột dinh dưỡng Abbott similac bị nhiễm độc- nhiễm khuẩn gây tác động xấu tới sức khỏe cho người sử dụng đặc trưng là những bé nhỏ tuổi

thông tin thêm: Sữa similac bị nhiễm độc- nhiễm khuẩn đã được làm rõ
thông tin chi tiết về sữa Abbott similac

Sữa Similac là mẫu sản phẩm sữa bột cao cấp tới từ nhãn hiệu lừng danh thế giới Abbott, sản xuất hệ dưỡng chất IQ và các năng lượng cấp thiết như LCPUFA (AA & DHA), Omega 3 và 6, Taurin, Cholin và Sắt.

Sữa Similac đựng hệ dưỡng chất IQ, 1 hỗn tạp dưỡng chất đặc biệt, như vậy mang những dưỡng chất sắm thấy trong sữa mẹ, bao gồm LCPUFA (AA & DHA), Omega 3 và 6, Taurin, Cholin,va Sắt. Những nghiên cứu công nghệ chứng minh rằng LCPUFA cải thiện đáng kể sự lớn mạnh thị giác và não bộ ở trẻ thiếu tháng lúc cho trẻ dùng liên tiếp trong 12 tháng.

đa số các sản phẩm Abbott similac đều được phân phối có kỹ thuật mới đương đại nhất bây giờ. Trong hơn 85 năm qua Sữa abbott luôn luôn nghiên cứu và cải tiến những công thức dinh dưỡng trong những sản phẩm sữa bột của mình nhằm đem lại cho bé các sản phẩm sữa Similac rẻ nhất.
Bộ an toàn quốc tế khẳng định sữa Abbott similac không bị nhiễm đọc-nhiễm khuẩn

Đứng trước các thông tin lệch lạc về mình và gây tác động nguy hiểm đên lòng tin của người dùng về sản phẩm. Đầu tháng 8, việc công ty Abbott thu hồi 11 lô sản phẩm Similac GainPlus trên thị phần Việt nam do sở hữu tiêu dùng đạm whey nghi có thể nhiễm Clostridium botulinum của tổ chức Fonterra đã khiến các bậc bác mẹ rất lo lắng, mặc dầu những tổ chức đã nhấn mạnh việc thu hồi chỉ là mang mục đích đề phòng nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

sua-similac-bi-nhiem-doc-nhiem-khuan.jpg

sữa Abbott similac ko bị nhiễm độc-nhiễm khuẩn

Tổng cộng 195 cuộc xét nghiệm bằng phổ thông cách công nghệ được tiến hành tại những phòng thí nghiệm tại New Zealand và Mỹ. Qua những kết quả xét nghiệm tại các phòng thí điểm Bộ an toàn thực phẩm quốc tế đã khẳng định sữa similac ko phải bị nhiễm độc-nhiễm khuẩn như tin đồn.

giờ đây người sử dụng, đặc thù là những bà mẹ mang thể an tâm hơn khi dùng sản phẩm cho bé yêu. Ko còn bất kì nghi ngờ gì về chất lượng của sữa Abbott similac nữa.
 
×
Quay lại
Top