Sữa Similac Mỹ cho trẻ sơ sinh giá bao nhiêu?

hachicntt

Thành viên
Tham gia
1/6/2015
Bài viết
0

Trên thị trường sữa cho trẻ sơ sinh hiện nay có khá nhiều dòng sản phẩm khá nhau. Trong đó sữa Similac là loại sữa dinh dưỡng được nhiều mẹ ưa chuộng nhất. Sản phẩm này được đánh giá là cung cấp cho cơ thể trẻ hàm lượng dinh dưỡng cần thiết và hoàn hảo cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

Tuy nhiên khi chọn mua sữa Similac cho bé nhiều mẹ còn băn khoăn về chất lượng và giá cả. Để biết sữa Similac có tốt không (https://medium.com/@hangxachtaytumy/sua-similac-cua-my-co-tot-cho-tre-so-sinh-khong-dc415d5f49a7) và Sữa Similac Mỹ cho trẻ sơ sinh giá bao nhiêu mời bạn cùng Siêu thị ngoại nhập tìm hiểu nội dung dưới đây.

Sữa Similac là sản phẩm dinh dưỡng đến từ thương hiệu Abbott Hoa Kỳ. . Các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu trên thế giới đã nhận định, sữa Similac cho trẻ sơ sinh là dòng sữa đặc biệt chứa đầy đủ dưỡng chất, mang hương vị đặc trưng của sữa mẹ.

Similac trên thị trường hiện có nhiều loại cho mẹ lựa chọn như: Sữa Similac Neosure, Similac Gain Total Comfort, Sữa Similac Mom, Similac Gain Plus, Similac Gain IQ… phù hợp cho từng thời kỳ. Tùy thuộc vào cân nặng, thể trạng, độ tuổi của con để mẹ có sự lựa chọn hợp lý.

49CgYkw.jpg


Sữa Similac giúp bé tăng cân khỏe mạnh

Sữa Similac Mỹ chất lượng giá rẻ là dòng sản phẩm sữa bột cao cấp không phải là dạng nước đến từ thương hiệu nổi tiếng thế giới Abbott, cung cấp hệ dưỡng chất IQ và các năng lượng cần thiết như LCPUFA, Omega 3 và 6, Taurin, Cholin,va Sắt.

Sản phẩm sữa Similac Mỹ có nhiều dòng khác nhau như: Sữa Similac Neosure, Similac Gain Total Comfort, Sữa Similac Mom, Similac Gain Plus, Similac Gain IQ… phù hợp cho từng giai đoạn cũng như mong muốn bổ sung những dưỡng chất còn thiếu ở trẻ mà bố mẹ mong muốn.

Sữa Similac cho trẻ sơ sinh có công thức hỗ trợ sự phát triển vượt trội của não bộ, sức đề kháng và nhu cầu tăng trưởng trong suốt giai đoạn phát triển nhanh nhất của bé từ 1-3 tuổi. Với hệ dưỡng chất IQ đáp ứng đầy đủ nhu cầu phát triển của con bạn khi bé ngày càng năng động, thích khám phá và tìm hiểu.

Hãng sữa Similac của Mỹ hoàn toàn đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng giai đoạn mà trẻ có sự phát triển mạnh mẽ nhất cả về trí tuệ và thể trạng. Sữa Similac nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sinh sớm, sinh non, nhẹ cân thiếu tháng và suy dinh dưỡng trọng lượng sau khi sinh.

mFdf74g.png


Sữa Similac Mỹ cho trẻ sơ sinh giá bao nhiêu?

Hiện nay sản phẩm sữa Similac được bán khá phổ biến trên thị trường khiến người tiêu dùng băn khoăn trong việc lựa chọn. Bởi đã có nhiều trường hợp sữa giả, sữa nhái sữa kém chất lượng xuất hiện khiến người dùng lo lắng vì tiền mất tật mang. Muốn đảm bảo chất lượng sữa cho bé, các mẹ phải tìm được địa chỉ bán sữa uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Một gợi ý cho bạn khi chọn mua sữa Similac đó là Siêu thị ngoại nhập hàng Mỹ. Đây là một địa chỉ bán sản phẩm chính hãng, có tem mác đầy đủ, chất lượng tốt và giá cả tương đối hợp lý. Đã có nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm của Siêu thị chúng tôi và có phản hồi rất tốt. Hiện nay, sữa bột Similac Advance hộp 873g được bán trên thị trường với giá thành khoảng 685.000 đồng.

Với một số thông tin được chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã biết Sữa Similac Mỹ cho trẻ sơ sinh giá bao nhiêu? Mọi thông tin chi tiết hơn về cách sử dụng sữa similac hay thông tin về Sữa ensure Mỹ mời bạn đến với Siêu thị ngoại nhập ngay hôm nay.
 

×
Quay lại
Top