Sữa Similac Abbott dinh dưỡng cho trẻ lọt lòng

qnkingdom

Thành viên
Tham gia
16/2/2013
Bài viết
0
Sữa Similac tới trong khoảng Abbott là 1 trong những chiếc sữa được tất cả người dùng tin tưởng và chọn lọc cho các bé sinh non hoặc sơ sinh giúp tăng sức đề kháng. Loại sản phẩm Similac rất thích hợp đối mang các bé từ 0-12 tháng tuổi.
sở hữu thể bạn quan tâm:Sữa Similac Abbott dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh
Abbott Similac Neosure IQ được giám định là một trong các sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn hàng đầu trong công đoạn chăm nom bé. Với khả năng cung ứng chất dinh dưỡng như vậy sữa mẹ giúp bé gia tăng được hệ miễn nhiễm giúp ngăn dự phòng một số chiếc bệnh tật. Theo các trọng tâm nghiên cứu sữa dành cho bé bây giờ sữa Similac giúp nâng cao cường sức đề kháng tự nhiên của các con phố tiêu hóa, giúp th.ân thể tạo kháng thể, tương trợ sự tăng trưởng những tế bào miễn nhiễm.
IVznwWFEOfae.jpg

bên cạnh đó, sản phẩm sữa Similac còn giúp tăng cường nhãn quang và tăng trưởng trí não vì với bổ sung DHA, AA, Omega 3 và 6, Choline và Taurine một tỏng những thành phần rất quan yếu để giúp bé lớn mạnh.
Để sử dụng các sản phẩm Similac 1 phương pháp hiệu quả thì chúng ta nên tiêu dùng nước đã được đun sôi trong vòng 5 phút theo như hướng dẫn trong hộp. Tuy nhiên, chúng ta nên tiêu dùng muỗng sở hữu sẵn trong hộp để đo lượng sữa 1 cách thức xác thực khi cho bé uống.
 

×
Quay lại
Top