Rượu hennessy và rượu hennessy vsop được nhiều người tin dùng

seogirl7979

Thành viên
Tham gia
10/12/2016
Bài viết
0
Thương hiệu rượu hennessy và rượu hennessy vsop nổi tiếng khắp các châu lục với những chai rượu làm nức lòng cả thế giới sành rượu. Đây là dòng sản phẩm của hãng được yêu thích nhất trên thế giới. Với những giá trị mang lại của dòng rượu này, hiện nay hai loại rượu hennessy và rượu hennessy vsop giá bao nhiêu là quan tâm và thắc mắc của rất nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam. Chúng ta cùng tìm hiểu về thương hiệu rượu Hennessy nổi tiếng này cũng như dòng sản phẩm VSOP được những người sành rượu trên khắp thế giới tôn kính qua bài viết sau đây nhé.

ruou-hennessy-very-special-hang-nhat-noi-dia-2.jpg

Hennessy VSOP (Very Superior Old Pale): là dòng sản phẩm được pha chế theo yêu cầu của nhà vua George IV nước Anh vào năm 1817. Dòng rượu này được pha trộn tổng hợp từ hơn 60 loại rượu khác nhau và được ủ trong những thùng gỗ sồi lâu năm. Hennessy XO (Extra Old): là dòng rượu được pha trộn từ hơn 100 chất cốt khác nhau mang hương vị của sự kết hợp giữa vị cay của gỗ sồi, mùi hương hoa và trái cây chín cùng mùi da thuộc mới. Hennessy Extra: là sự pha trộn từ hơn 100 loại rượu cốt hảo hạng mang khuynh hướng cách tân, tao nhã và lịch lãm.

Thương hiệu rượu hennessy và rượu hennessy vsop nổi tiếng khắp các châu lục với những chai rượu làm nức lòng cả thế giới sành rượu. Vào năm 1765, tại thành phố Cognac nước Pháp, quý tộc Richard Hennessy người Ailen đã đặt nền móng đầu tiên cho thương hiệu Hennessy đến tận ngày nay. Ông bắt đầu khởi nghiệp với việc sản xuất ra nhưng loại rượu mạnh từ nho.

Đến năm 1794, hãng bắt đầu đưa những sản phẩm đầu tiên đến thị trường Mỹ cùng nhãn hiệu rượu Jean Fillioux của mình. Từ năm 1813, Jas Hennessy & Co trở thành tên chính thức của công ty và được biết đến rộng rãi trong tầng lớp Quý tộc. Trụ sở chính của hãng được thành lập vào năm 1840 tại London, Anh Quốc. Đến năm 1864, nhãn hiệu Hennessy được đăng ký độc quyền và từ đó phát trển ra khắp các quốc gia trên thế giới.

Sau hơn 200 năm hình thành và phát triển, Hennessy đã mang đến những công thức pha trộn rượu Cognac cao cấp nữc lòng cả thế giới sành rượu cũng như người tiêu dùng trên toàn thế giới. Hiện nay, Hennessy xuất hiện phổ biến trong những bữa tiệc sang trọng. Hiện nay Hennessy có 3 dòng sản phẩm chính là Hennessy VSOP ( Very Spesial Old Pale), Hennessy XO (Extra Old) và dòng Hennessy Extra rất được yêu thích.

Có một câu nói: “Nếu bạn nhìn sâu vào trong sẽ thấy lịch sử thế giới không khác gì tiểu sử của những người đàn ông vĩ đại”. Câu chuyện gần 3 thế kỷ của những chai rượu Hennessy được viết bởi di sản từ 8 thế hệ nối tiếp của dòng họ Hennessy và 7 đời nhà Fillioux. Nhà Hennessy cho ra đời những doanh nhân với tầm nhìn vươn ra thế giới. Còn nhà Fillioux lại là những bậc thầy về thẩm rượu. Họ đã đưa Hennessy từ một loại rượu tại một vùng đất khiêm tốn trên nước Pháp đi tới khắp mọi nơi và trở thành thứ khơi nguồn cảm hứng cho tất cả mọi người như ngày nay.

Dòng rượu Hennessy vsop được pha trộn hoàn hảo từ hơn 60 loại rượu khác nhau được chọn lựa từ 4 khu vực trồng nho tốt nhất vùng Cognac để tạo nên loại rượu nổi tiếng và độc đáo này. Hennessy VSOP được xem như biểu tượng của sự tinh tế, trọn vẹn được thể hiện nhẹ nhàng qua hương vị của cam thảo và vị ngọt của mật ong, vừa dịu ngọt vừa sâu sắc trọn vẹn. Chính vì thế mà Hennessy VSOP luôn nằm trong bộ sưu tập Hennessy và là dòng sản phẩm chính của nhà Hennessy. Đây cũng một trong những loại rượu Cognac mà những ai sành rượu đều muốn sở hữu.

Trong tất cả những loại rượu mạnh, thứ giống với kiểu đàn ông đã đi qua rất nhiều để trở nên từng trải nhất là Cognac. Những chai Cognac eaux-de-vie của nhà Hennessy mất từ 15 đến 35 năm để đạt được vị cay nồng và sự tổng hợp mãnh liệt của những loại hương liệu trong rượu như cam đắng, cam thảo, bạc hà khô… Tất cả được cuốn theo vị cay đầy kích thích của những giọt Cognac màu hổ phách quyến rũ.

Chúng không chỉ làm người ta mê mẩn vì mùi thuốc lá tươi và thơm ngây ngất. Bên trong những điếu xì gà còn có tinh dầu gỗ, các loại hương thảo và gia vị. Chúng đa tầng, đa vị, cứ khiến người đang tận hưởng phải đi hết từ khoái cảm này đến thú vị khác. Nếu bạn ví đàn ông với rượu, hennessy hẳn là một kiểu đàn ông khiến người khác phải thèm muốn.
 
×
Quay lại
Top