Thương hiệu rượu ngoại ?

congtubotndp

Thành viên
Tham gia
10/4/2013
Bài viết
0
Với hơn 200 năm tồn tại và phát triển, thương hiệu Hennessy đã gây “sóng gió” với các tín đồ rượu trên toàn thế giới. Bằng tiếng tăm nổi như cồn trên thế giới, hiện nay Hennessy được nhắc đến như một biểu tượng sang trọng. Những nghệ sĩ hiphop cũng rất yêu thích thương hiệu này, vì thế không quá khó để người ta bắt gặp thương hiệu rượu Hennessy trong một số bài hát.

Lịch sử hình thành

Hennessy được một người đàn ông gốc Ireland tên Richard Hennessy sáng lập vào năm 1765 tại vùng Cognac – Pháp, sau này Richard Hennessy khá thành công trong việc sáng lập một công ty chuyên xuất khẩu rượu qua các quốc gia ông muốn nhắm tới là quê hương ông và nước Anh.

Cognac là một thành phố của nước Pháp. Đây là thành phố duy nhất sở hữu loại đất đặc biệt chuyên trồng nho, được bồi đắp bởi phù sa sông Charente. Sau khi thu hoạch nho, họ xay nhuyễn nho và cho lên men, sau đó chưng cất theo những điều kiện khắt khe nhất.

Tham khảo: Ruou whisky, ruou vodka chai nhom

Cognac cũng chính là tên của một loại rượu ghép, được pha trộn khác nhau và có thời hạn sử dụng

cũng khác nhau. Có thể kể đến một số loại Cognac nổi tiếng trên thế giới như Hennessy, Rèmy Martin, Gourmont…

Sự phát triển của Hennessy

Người dân Pháp nói chung và người dân cùng Cognac nói riêng có lẽ đã quá quen thuộc với biểu tượng của thương hiệu Hennessy: hình cánh tay cầm rìu giơ cao. Hình ảnh này được lấy ý tưởng dựa vào thời kỳ đi lính của Richard Hennessy.

Cho đến nay, cùng với sự sáng tạo không ngừng nghỉ của mình, Hennessy đã hình thành nên cách pha chế, thưởng thức và trở thành biểu tượng văn hóa cao cấp trong thế giới rượu.

Winemart - nhà cung cấp các loại rượu ngoại cao cấp nhập khẩu chính hãng, bán lẻ giá sỉ tốt nhất thị trường. Mọi chi tiết xin LIÊN HỆ: Mr Chinh: 0933 0123 39 | HOTLINE: 1900636035.
 
×
Quay lại
Top