Hennessy VSOP được khách hàng yêu thích nhất trên Thế giới

seogirl7979

Thành viên
Tham gia
10/12/2016
Bài viết
0
Rượu Hennessy VSOP là hình mẫu cho sự nguyên vẹn và tinh tế. Sự kết hợp hài hòa ấy được thể hiện dịu nhẹ bởi mùi vị của cam thảo và vị ngọt của mật ong, thật ngọt ngào, sâu lắng và nguyên vẹn. Nguyên liệu để tạo nên loại rượu hennessy VSOP nổi tiếng này cũng rất đặc biệt. Rượu Hennessy VSOP là sự hòa quyện hoàn hảo của hơn 60 loại rượu tâm (eau-de-vie) không giống nhau được chọn lọc từ 4 khu vực trồng nho tốt nhất của Cognac.


Vì vậy, đây là bằng chứng, rượu hennessy vsop nằm trong danh mục Cognac Hennessy của nhà Hennessy xứng đáng để biết người ngưỡng mộ của rượu Cognac cũng như những người am hiểu về rượu Cognac muốn sở hữu chai rượu cao cấp này.

Bắt nguồn cảm hứng từ Cognac tạo ra vào năm 1817 để đáp ứng với yêu cầu của vị Vua tương lai của nước Anh , George IV . Rượu Hennessy VSOP đã tạo nên danh tiếng của mình trên gần 2 Thế kỷ . Hôm nay rượu Hennessy VSOP đã trở thành như là Cognac VSOP yêu thích nhất trên Thế giới, và được công nhận bởi sự pha trộn hài hòa cùng cấu trúc của nó. Từ đó di sản này luôn được tôn kính bởi những "Người yêu rượu" toàn Thế giới

Màu rượu : Vàng nâu

Mùi : Hương thơm của gỗ Sồi , Mật ong , Cam thảo , Lá đinh hương và Quế

Vị : Cân bằng , hài hòa với vị ngọt mật của trái cây

Kết thúc : êm mượt
 
×
Top Bottom