Remy Martin VSOP được sản xuất với loại nho trồng trong vùng Grande Champagne

seogirl7979

Thành viên
Tham gia
10/12/2016
Bài viết
0
Mỗi khi nói cho rượu ngon thì không những con người Việt nhưng mà còn có cả các bạn rượu mạnh bạo trên toàn thị trường phần nhiều vẫn nhắc cho các cái tên quen cùng như rượu Remy Martin VSOP, Hennessy, Martell,... Vì đây là các loại rượu được nhấn mạnh nhất trong các dịp lễ, tiệc tùng, tại nhiều quán rượu hay ở các ăn uống sang trọng nhất.

1*czQiG4q0gP7Du9GeM6uomw.jpeg

Năm 1927, chai rượu Remy Martin VSOP bước đầu tiên được tung ra mạng xã hội cùng đây chính là các loại rượu được chế biến cùng rất 55% nhiều loại nho trồng trong vùng Grande Champagne với 45% nhiều loại nho trong chốn Petite Champagne. Mang lại đầu thập niên 30' thì các chai rượu Remy Martin VSOP đã có rộng lớn với tràn lan ở hầu hết nhiều ẩm thực tại Pháp và nhiều chốn Đông Á.

Rượu Remy Martin cũng phía trong loại rượu Cognac được chưng cất từ loại rượu nhẹ sản sinh trong quá trình lên men những quả nho tươi ngon nhất, sau 1 thời gian ủ trong thùng gỗ sồi được đem ra đóng chai và tung ra xã hội bày bán khắp trái đất. giá rượu Remy Martin VSOP không quá đắt mà lại cũng nằm ở phân khúc trung bình chỉ ăn nhập cùng rất những người có mức thu nhập trung bình trở lên, chúng ta Có thể thoải mái mua sắm cho bản thân mình 1 chai rượu Remy Martin hảo hạng nhất đúng cùng rất Bộ phù hợp.

2 vùng đất Grande Champagne cùng Petite Champagne được chứng nhận là 2 địa điểm tốt nhất, theo thứ tự cho ra 2 một số loại nho chua thích hợp đến tiến trình tinh chiết các loại rượu Cognac ngon nhất. Điểm cốt lõi đưa đến sự thành công của uy tín rượu Remy Martin đó chính là đơn vị này chỉ sử dụng duy nhất nhiều loại nho bên trong 2 chỗ đất này mà lại thôi.

Quan tài gỗ sồi là công ty Remy Martin sử dụng là 2 nhiều loại gỗ sồi quý lấy từ rừng Limousin và rừng Troncais. Gỗ sồi Troncais ăn nhập mang đến nhiều loại rượu Cognac được đẩy ra xã hội trong vòng 5-10 năm như rượu Remy Martin VSOP, Hình như một số loại gỗ sồi lấy từ rừng Limousin ăn nhập cho các một số loại rượu để vĩnh viễn như rượu Remy Martin XO, XO Excellence hay Remy Martin Louis XIII.

Ở Pháp có một chỗ đất được gọi là "Champagne" với địa hóa học rất tốt dành cho việc trồng ra loại bé làm rượu hạng sang bao gồm vùng Grande Champagne, Petite Champagne, Borderies, Fin Bois, Bon Bois, cùng Bois Ordinaries. Rượu Brandy theo tiếng Mỹ với rượu Cognac theo tiếng Pháp bên trên then chốt là giống nhau mà lại thật hóa học ở Pháp các các loại rượu được bào chế từ những địa điểm "Champagne" new được dán nhãn hiệu là rượu Cognac, còn các một số loại rượu chế biến ở nơi khác thì coi là Brandy.

Sát đó, vào năm 1972 cấu tạo chai rượu Remy Martin VSOP đổi mới cùng với dạng hình chai làm bằng thủy tinh đục làm nên bỡ ngỡ đến bạn tại Mỹ và thời điểm này đã biến đổi thành thời kì an khang - thịnh vượng nhất của uy tín Remy Martin cùng rất sản lượng chiếm đến 70% trên thị trường toàn cầu.
 
×
Top Bottom