loại sữa nào tốt cho trẻ sơ sinh trên thị trường hiện giờ

anhthowhy

Thành viên
Tham gia
16/8/2016
Bài viết
0
Bé sơ sinh rất cần sữa mẹ trong giai đoạn này, sữa mẹ sẽ giúp bổ sung dưỡng chất và các chất khoáng cần thiết để cho bé có phát triển tối đa về chiều cao và cân nặng. Thế nhưng không phải bà mẹ nào cũng có lượng sữa đầy đủ để cung cấp cho bé sơ sinh của mình. Các bà mẹ cần một loại sữa có khả năng cung cấp đầy đủ các dưỡng chất mà bé cần, cũng như hương vị của sữa phải giống với sữa mẹ thì các bé sẽ thích thú hơn khi uống. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là loại sữa nào tốt cho trẻ sơ sinh và có khả năng đáp ứng được 2 yếu tố nói trên.

Trẻ sơ sinh trong giai đoạn từ 0 - 12 tháng sẽ rất cần có những loại sữa có khả năng bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng giúp bé lớn khôn mỗi ngày. Các bà mẹ rõ ràng vẫn biết điều này thế nhưng việc tìm ra một loại sữa đáp ứng được các nhu cầu trên thì thực sự rất khó. Bởi thị trường sữa cho trẻ sơ sinh trên thị trường Việt Nam lúc bấy giờ là rất phức tạp, các mặt hàng sữa cho trẻ sơ sinh rất phong phú. Vậy theo các bà mẹ sữa nào tốt cho trẻ sơ sinh. Tôi sẽ giới thiệu cho các bà mẹ loại sữa similac rất tốt cho trẻ sơ sinh và loại sữa này là loại sữa có sức mua số 1 trên nước ta hiện nay vì công dụng và những lợi ích nó mang lại cho bé sơ sinh là không thể đếm được.

sua-nao-tot-cho-tre-so-sinh-300x200.jpg


Nên chọn loại sữa nào cho trẻ sơ sinh

Loại sữa nào tốt cho trẻ sơ sinh trên thị trường hiện nay?

Loại sữa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó chính là sản phẩm sữa similac advance dành cho trẻ sơ sinh từ 0-12 tháng tuổi.

Nguồn gốc của sữa similac advance: Sữa similac advance cho trẻ sơ sinh nằm trong danh mục sản phẩm sữa của thương hiệu abbott của Mỹ, trong những năm gần đây theo các thống kê từ Mỹ thì loại sữa cho trẻ sơ sinh này có sức bán số 1 trên toàn thế giới chứ không riêng gì Việt Nam. Sữa similac đi đúng vào các yếu tố mà các mẹ đang cần và từng loại sữa similac cho trẻ sơ sinh sẽ đáp ứng với nhu cầu dinh dưỡng mà bé đang cần.

Giới thiệu sơ lược về công dụng của sữa similac advance để trả lời cho câu hỏi sữa nào tốt cho trẻ sơ sinh:

Nên chọn loại sữa nào tốt cho trẻ - Sản phẩm sữa similac advance được các nhà nghiên cứu về sữa cho trẻ sơ sinh của Mỹ thiết kế với việc tối ưu hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa của bé, chống táo bón và đầy hơi, cùng với đó là sự kết hợp giữa các thành phần có trong sữa lại với nhau để cung cấp một sản sữa similac có hương vị cực kì giống với sữa mẹ mà các loại sữa cho bé sơ sinh trên thị trường hiện nay vẫn chưa làm được. Tỉ lệ dinh dưỡng của sản phẩm sữa cho trẻ sơ sinh similac advance có khả năng cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng có trong sữa mẹ. Chính điều này là lí do và là cơ sở để đánh giá sữa similac advance cho trẻ sơ sinh một cách tốt nhất.

sua-nao-tot-cho-tre-so-sinh.1jpg-300x200.jpg


Hình ảnh về sản phẩm sữa similac advance cho trẻ sơ sinh

Sản phẩm sữa nào tốt cho trẻ sơ sinh trên thị trường hiện nay - Sữa similac dành riêng cho trẻ sơ sinh từ 0-12 tháng, từ 1 đến 3 tuổi similac advance với nguồn bổ sung DHA giúp cho trí não của bé thông minh mỗi ngày

Các lutein có trong sữa sẽ giúp cho đôi mắt của bé sáng khỏe từ nhỏ, đây cũng là 2 yếu tố rất quan trọng từ nhỏ mà các bé nên được bổ sung để cho sự phát triển về sau của bé toàn diện hơn.

>> Xem thêm: Sữa similac canada

Sữa nào tốt cho trẻ sơ sinh - Kết hợp với 2 yếu tố này là lượng vitamin E được tìm trong sữa mẹ, loại sữa similac cho trẻ sơ sinh này cung cấp hàm lượng vitamin E như sữa mẹ, nên các bé sẽ thích thú khi uống sữa như uống sữa mẹ vậy.

Làm sao để mua được sữa similac advance cho bé sơ sinh

Qua các công tin trên chắc rằng các bạn nào thắc mắc về câu hỏi sữa nào tốt cho trẻ sơ sinh thì đã tìm ra được câu trả lời hết sức cụ thể. Vậy làm sao để mua được loại sữa này đảm bảo được chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

sua-nao-tot-cho-tre-so-sinh.3jpg-300x200.jpg


Theo các bạn sữa nào tốt cho trẻ - Check mã code như hình vẽ trên để có thể biết chính xác rằng hàng giả hay hàng thật

Trên thị trường sữa Việt Nam hiện nay có rất nhiều các sản phẩm sữa không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và giá bán sữa cho trẻ sơ sinh không hợp lí chút nào cả.

Sữa nào tốt cho trẻ - Chúng tôi khuyên các bạn nên mua sữa tại những shop lớn và chuyên bán sữa trong nhiều năm qua, và có uy tín. Khi mua sữa các bạn nên yêu cầu chủ hoặc nhân viên bán hàng xuất trình giấy tờ về nguồn gốc hoặc trước khi cho bé sữa dụng sữa similac bạn có thể check mã code có trên sản phẩm để biết chính xác đó là hàng giả hay thật.

Dòng sữa nào tốt cho trẻ sơ sinh - Theo các bạn loại sữa nào tốt - Shop DOMY.VN với thương hiệu nổi tiếng nhiều năm qua, và uy tín bán hàng chất lượng, bạn có thể yên tâm mua sữa tốt cho trẻ sơ sinh similac advance tại shop, sản phẩm này tại shop được dán tem chống giả. Chúng tôi có thể xuất trình giấy tờ cho bạn xem bất cứ lúc nào nếu như bạn yêu cầu để bạn có thể nắm rõ về nguồn gốc của loại sữa mình mua.

Hotline: 0933007009 (shop DOMY.VN)

Địa chỉ: 35 tân hải, p. 13, q.Tân Bình. TPHCM

Giá bán sản phẩm: 570000 vnđ

sua-nao-tot-cho-tre-so-sinh.4jpg-300x200.jpg


Sản phẩm sữa similac advance rất tốt cho trẻ sơ sinh từ 1- 12 tháng tuổi và từ 1-3 tuổi

Về giá bán của sữa nào tốt cho trẻ sơ sinh similac advance chúng tôi khẳng định rằng chúng tôi bán sản phẩm này đến tay của các bạn là bán với giá sỉ, không có shop nào hoặc địa chỉ nào bán với giá đó. Nếu có những mức giá rẻ hơn rất nhiều thì các bạn nên xem lại sản phẩm bạn đã mua.

***Tìm kiếm liên quan: sua cho tre so sinh, sữa cho trẻ sơ sinh, sữa similac cho trẻ sơ sinh, sữa nào tốt cho trẻ sơ sinh, giá bán sữa cho trẻ sơ sinh, sữa similac advance, sữa nào tốt cho trẻ, nên chọn sữa nào cho trẻ sơ sinh, gia ban sua similac, sữa nào tốt,...

>> Bài viết xem thêm:

Nhà Cung Cấp Sữa Similac Toàn Quốc Chất Lượng Và Giá Tốt

Trẻ Từ 1 Đến 3 Tuổi Nên Dùng Loại Sữa Similac Nào Là Tốt Nhất

Loại sữa nào tốt cho trẻ sơ sinh trên thị trường hiện nay
 
×
Quay lại
Top