Môi trường sinh thái phủ kín Biệt thự Ecolife Apartment

hienpq1

Thành viên
Tham gia
23/7/2015
Bài viết
0
Chủ nhân đầu cơ tận dụng tối đa các diện tích nhằm trồng cây thiên nhiên như ban công an cư Vị trí hành lang giữa các tầng, khoảng 4 tầng sẽ Có thêm 1 cụm vườn chung.
Nằm trong Vị thế Nhận mật độ thi công cao nhưng Condotel Sungroup Đà Nẵng lại Nhận một Địa điểm đầy ưu ái lúc nằm gần bên 2 hồ điều hòa lớn Sở hữu diện tích 23ha cùng 16,6ha cùng công viên. Với mật độ thi công chỉ chiếm 38,5%, Ecolife Apartment biếu quy hoạch chính cho những cụm vui chơi, cây sinh thái cùng đường dạo nội cụm. Dự án được thiết kế hệ thống cây sinh thái 3 lớp cùng thác nước thẳng đứng từ tầng 5 xuống sảnh, tầng thượng như một khu vườn thượng uyển trên cao.
Quần thể dự án gồm 3 toà tháp cao từ 34 đến 36 tầng chế tạo 760 Liên kế vườn, với 2 tầng để xe ô tô, một tầng lửng đỗ xe máy và 5 tầng cho các dịch vụ tiện ích bao gồm khu chức năng thể thao, gym, spa, khu chức năng học tập, cụm tiện ích và dịch vụ, khu vui chơi trẻ em…
9-8-201612-997988424-2098-1470796280.png

Dự án Ecolife Plaza với mức độ thiên nhiên của công trình cùng mật độ xây dựng thấp.
Là một trong các dự án chung cư hạng sang thứ 1 tại Việt Nam tiếp cận chứng chỉ thiên nhiên EDGE của IFC - ngân hàng thế giới, Ecolife Building được đầu cơ hệ thống pin năng lượng mặt trời. hầu hết nước cấp trong tòa tháp xử lý qua hệ thống đồ vật nhập khẩu từ Nhật Bản với kỹ thuật siêu màng lọc UF, cho phép uống nước trực tiếp tại vòi. Với tiêu chí tiết kiệm tài nguyên nước, nước thải được thu gom nhằm xử lý dùng trong hệ thống tưới cây tự động, chăm sóc màu xanh tươi mát cho tòa nhà.
Đại diện người chủ đầu cơ, Tập đoàn cổ phần đầu tư và thương mại Thủ Đô cho hay, với những dự án Nhà đất, mật độ triển khai ảnh hưởng trực tiếp tới giá trị tài sản.
9-8-201627-6955-1470796280.png

Dự án Condotel Sungroup Đà Nẵng được thiết kế hệ thống cây xanh ba lớp cùng thác nước thẳng đứng từ tầng 5 xuống sảnh của dự án.
Trục đường Lê Văn Lương kéo dài từ Khuất Duy Tiến đến phường Yên Nghĩa (Hà Đông) là trục giao thông chính quận Bắc Từ Liêm, bởi thế mật độ người mua sống đó vô cùng lớn, gây áp lực cho giao thông Vị trí.
Condotel Sungroup Đà Nẵng trên trục đường này thường Có hệ số dùng đất cao nhằm bù vào bài toán đầu cơ tại Khu vực Nhận giá đất đắt đỏ này. mật độ thi công (thuần) là tỷ lệ diện tích chiếm đất của những công trình kiến trúc Thi công trên tổng diện tích lô đất, ko bao gồm diện tích chiếm đất của các công trình sinh thái mở. Trong lúc đấy, FAR là tỷ lệ giữa tổng diện tích sàn toàn công trình (không bao gồm diện tích sàn của tầng hầm, tầng mái) với diện tích toàn bộ lô đất. Nghĩa là mật độ thi công cùng FAR phản ánh mức độ khai thác đất để Bắt đầu công trình.
 
×
Quay lại
Top